XU HƯỚNG ONLINE MARKETING HIỆN NAY

Ngày nay chúng ta có thể dễ dàng thấy được sự phát triển của công nghệ là mạnh mẽ và ở tầm vĩ đại như thế nào? Không biết 10 hay 20 năm nữa chúng ta có dùng xe máy, xe hơi để di chuyển nữa hay không hay lúc đó chúng ta chỉ cần định vị là có thể bay ngay đến chỗ mà ta muốn đến.

Tôi nói vậy để ý nói lên con người chúng ta ngày càng phát triển và mức hiện đại phát triển một cách thật là chóng mặt, không còn ngôn từ nào chúng ta có thể diễn tả được nữa, phát triển trong đời sống và kinh doanh cũng thế. Nếu chúng ta muốn làm tiếp thị tốt chúng ta phải hiểu xu hướng của nó. Kinh tế đang phát triển, Marketing cho thấy vai trò quan trọng của mình. Người ta nói Marketing có một vai trò vô cùng quan trọng quả không sai đặc biệt khi  ngày nay hình thức bán hàng online ngày càng nhiều hơn. Doanh nghiệp nào muốn sống xót thì phải tập thích nghi với nó thôi.

Kinh doanh Online đang phát triển tất cả các sản phẩm được bày bán nằm vỏn vẹn trên một trang web. Và xu hướng Digital Marketing là cực kì quan trọng cho chiến lược phát triển Online này. Vây xu hướng Digital Marketing hiện này và tương lai gần sẽ ra sao? Bạn cùng chúng tôi –  Công ty SEO website Ibrand Media tìm hiểu về xu hướng mới của Digital Marketing nhé!!!

xu huong digital mkt
                                                                                            xu huong digital mkt

1)Mobile Marketing lên ngôi

Khi mà công nghệ ngày càng phát triển thì cuộc sống con người ngày càng được nâng cao, điện thoại thì ai cũng có hầu như mỗi chúng ta đều có từ 2 đến 3 chiếc điện thoại cho riêng mình. Điện thoại khi kết nối với mạng chúng ta có thể thỏa sức lướt web mọi lúc mọi nơi cũng chính vì lý do đó mà hầu như Mobile đã thay đổi hành vi của con người rất nhiều và Marketing cũng thế. Thay vì ngồi ở nhà mở chiếc Laptop hay mở chiếc PC lên để lên mạng lướt web và tìm kiếm thông tin giờ đây chỉ với chiếc điện thoại nhỏ bạn có thể làm việc và vui chơi mọi lúc mọi nơi với chiếc điện thoại đó.

Vấn đề mà nhà làm Online Marketing phải quan tâm là làm cách nào để cho khách hàng biết đến thông tin của mình nhiều hơn và bán được nhiều sản phẩm hơn nữa. Bạn phải tìm hiểu về chiếc Mobile, kích thước của Mobile khi lên mạng và thiết kế một website hợp với chuẩn Mobile như thế bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn nữa.

2)Re-Marketing là số 1

Khi bạn quảng cáo một món đồ gì đó một lần thì không ai quan tâm cả nhưng bạn cứ lặp đi lặp lại nó đi và đa dạng nhiều nơi nhiều nguồn, cứ bám đuổi theo họ thì họ sẽ nhớ bạn và sẽ hành động thôi.

Bạn hãy cùng chúng tôi dịch vụ SEO chuyên nghiệp giá rẻ tìm hiểu về phần 2 của Xu hướng Online Marketing hiện nay nhé!!!

XU HƯỚNG ONLINE MARKETING HIỆN NAY
5 (100%) 1 Đánh giá!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *