Xây dựng liên kết – link building ~ Dịch vụ seo hcm

Hôm nay, dịch vụ seo iDichvuseo xin giới thiệu các bạn bài tiếp theo:.

xây dựng liên kết trong seo

Từ điển Webster định nghĩa xây dựng liên kết trong seo là … nó có thực sự đúng không?

Tại sao không có định nghĩa tiêu chuẩn? Nó không giống như liên kết xây dựng là một bí mật. Theo một cuộc khảo sát gần đây , 80 phần trăm các công ty seo tham gia vào SEO đang chi tiêu nhiều hơn $ 1,000 một tháng xây dựng liên kết.

Việc thiếu một định nghĩa tiêu chuẩn dẫn đến một số lượng lớn của sự nhầm lẫn trong ngành công nghiệp riêng của mình. Tôi đã gặp SEO và tiếp thị những người đã có một câu trả lời mong manh về xây dựng liên kết tốt nhất khác. Nó không giống như có một trường phái SEO nào.

Nhớ rằng: SEO là hầu như không được dạy trong các trường đại học nào cả.

Vì vậy, liên kết xây dựng là chính xác những gì? Nếu bạn đang yêu cầu tôi cho một định nghĩa xương sống, tôi sẽ nói đó là quá trình đi trên con đường của bạn để tìm các liên kết tuyệt vời.

Liên kết xây dựng không chỉ là quá trình có được backlinks trỏ đến trang web của bạn: nó cũng là một chiến thuật tiếp thị đã được chứng minh làm tăng nhận thức về thương hiệu và chuyển đổi.

Tại sao nên xây dựng liên kết trong SEO

Vì vậy, tại sao bạn nên xây dựng liên kết ngày hôm nay? Bạn nên làm điều đó với cùng lý do bạn nên đã xây dựng liên kết năm ngoái. Và năm trước. Và mỗi năm kể từ khi Google thống trị thị trường tìm kiếm.

Bạn nên xây dựng liên kết bởi vì các liên kết vẫn là một trong những tín hiệu xếp hạng quan trọng nhất trong thuật toán của Google, và có khả năng duy trì trong tương lai gần.

Nghe Matt Cutts , người đã nhấn mạnh tầm quan trọng của liên kết tại hội nghị SMX chi tiết gần đây.

Danny Sullivan: là liên kết xây dựng chỉ chết? Bạn cứ nói một chiến thuật mới là chết, hoặc phải được nofollow, là nó thực sự bạn chỉ không muốn mọi người cố gắng xây dựng các liên kết ở tất cả?

Cutts: Không, liên kết xây dựng là không chết. Và một tỷ lệ rất nhỏ các liên kết trên các trang web được nofollowed. Có rất nhiều mileage còn lại trong liên kết.

Mặc dù nó có vẻ Sullivan, người sáng lập của Search Engine Land, đã cố gắng để mồi anh ta vào nói liên kết xây dựng sở hữu ít giá trị, Cutts từ chối ý tưởng đó.

Nó không chỉ là về việc tăng khả năng hiển thị tìm kiếm và quảng cáo thương hiệu, tuy nhiên. Liên kết xây dựng có thể giúp thúc đẩy các chiến lược tiếp thị khác. Có rất nhiều thảo luận về tiếp thị nội dung là “liên kết xây dựng mới.” Tôi tin rằng đây là một sai lầm.

Hai là hoàn toàn khác nhau. Tiếp thị nội dung có tham vọng vượt qua liên kết xây dựng; nó chủ yếu tập trung vào việc phổ biến một thông điệp thương hiệu.

Nếu bạn khởi động một sáng kiến tiếp thị nội dung chỉ cho các liên kết, nội dung của bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng. Nội dung tiếp thị và xây dựng liên kết có thể không đồng nghĩa, nhưng họ bổ sung cho nhau độc đáo. Liên kết xây dựng có thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ có thể phục vụ để có lợi cho bạn trong những nỗ lực khác nữa.

Liên kết xây dựng là một thành phần rất quan trọng cho một chiến dịch tiếp thị trực tuyến toàn diện.

Xây dựng Liên kết có từ khi nào?

Tôi không thể cung cấp chính xác cho bạn năm khi xây dựng liên kết bắt đầu, nhưng tôi có thể cho bạn biết rằng liên kết xây dựng đã tồn tại trong một thời gian dài. Eric Ward , người được biết đến như là cha đỡ đầu của liên kết xây dựng, giúp Amazon.com tạo ra một liên kết xây dựng chiến lược tất cả các cách trở lại trong năm 1994 Đó là bốn năm trước khi Google thậm chí còn chưa tồn tại.

Linkline

Hình ảnh tín dụng: Moz

Liên kết xây dựng không phải luôn luôn đẹp nhất. Trong những năm trước, đã có một cuộc chạy đua liên kết. Mọi người đều biết rằng các liên kết được rất nhiều trọng trong thuật toán của Google, và tất cả mọi người cũng biết rằng thuật toán của Google là không đủ tinh vi để phát hiện đúng và không đúng cách liên kết. Điều này dẫn đến việc tạo ra một số chiến thuật mũ đen, chiến thuật đã tạo ra trải nghiệm người dùng kinh khủng và thao túng kết quả tìm kiếm.

Công cụ này không phải là hoàn toàn trong quá khứ; Tôi xem các ví dụ của một số các chiến thuật này được thực hiện nhân dịp. Nó thậm chí có thể làm việc trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Liên kết xây dựng không còn chỉ gửi nội dung kém bằng văn bản đến hàng chục trang trại liên kết mà không ai nhìn thấy bên ngoài của một trình thu thập web. Liên kết xây dựng không còn che giấu từ khóa phong phú neo văn bản dưới một infographic. Google tiếp tục nhận được thông minh hơn và họ tiếp tục tinh chỉnh thuật toán của họ để ngăn chặn nỗ lực thao tác.

Xây dựng liên kết được thích nghi với một biên giới SEO mới, nơi xây dựng các liên kết hợp lý và phù hợp không chỉ là một gợi ý: đó là một yêu cầu để ở lại cạnh tranh. Một hồ sơ backlink đầy ắp với backlinks tự nhiên sẽ không còn tăng khả năng hiển thị của bạn trong tìm kiếm.

Xây dựng liên kết ngay hôm nay

Tại SMX trong tháng Sáu, Cutts nói nó có thể làm SEO mũ trắng; nó chỉ đòi hỏi, “Mồ hôi cộng với sự sáng tạo.” Cutts, bất chấp nhắc nhở từ Sullivan, và mặc dù có rất nhiều lý do để lên án xây dựng liên kết – nó chắc chắn sẽ làm cho công việc của mình dễ dàng hơn – vẫn đứng đằng sau cả hai liên kết và liên kết xây dựng.

Để xác định liên kết xây dựng ngày hôm nay, bạn cần phải hiểu những gì “mồ hôi cộng với sự sáng tạo” có nghĩa là. Đối với tôi, nó không phải là khoa học tên lửa.

Khi Cutts nói “mồ hôi cộng với sự sáng tạo,” ông chỉ nói đơn giản có nghĩa là công việc khó khăn và đổi mới. Đó là tất cả.

Cuộc chạy đua vũ trang liên kết chịu trách nhiệm cho một số lượng khổng lồ các liên kết được thiết kế cho mục đích nào khác hơn để thao tác thuật toán của Google. Google không đứng cho nó nữa: họ muốn liên kết phục vụ tốt hơn trải nghiệm người dùng.

Google không muốn liên kết tự nhiên đơn giản chỉ vì họ là lý tưởng; nhiều người sẽ cho rằng công ty đã đổ rễ lý tưởng của mình trong những năm gần đây. Google muốn loại internet bởi vì nó là lợi ích tài chính của họ để cung cấp kết quả tìm kiếm tốt nhất, phù hợp nhất có thể. Khả năng của họ để trả về kết quả có liên quan phụ thuộc vào liên kết tự nhiên; liên kết thao tác sẽ không tự nhiên thổi phồng bảng xếp hạng.

Mặc dù Google có vẻ như để mở rộng vào một lĩnh vực công nghệ cao hàng ngày khác nhau, Google vẫn amasses một đa số doanh thu từ quảng cáo trên SERPs.

Tôi muốn internet mà Google muốn quá: tất cả chúng ta nên. Internet là công cụ truyền thông mạnh mẽ nhất thế giới đã từng được biết đến, và nó sẽ là một sự bất công làm hỏng kinh nghiệm cho những người sử dụng nó. Điều đó có nghĩa là xây dựng các loại liên kết mà phải mất mồ hôi và sự sáng tạo để xây dựng.

bạn có nghĩ về xây dựng liên kết với clip ?

Kết luận

Vì vậy, xây dựng liên kết là gì? Đó là rất nhiều điều khó nói. Trong năm 2014, tôi sẽ nói rằng liên kết xây dựng là:

  • Quá trình đi trên con đường của bạn để tìm các liên kết tuyệt vời.
  • Một chiến thuật tiếp thị đã được chứng minh làm tăng nhận thức về thương hiệu và chuyển đổi.
  • Một hình thức khuyến mại.

Định nghĩa của tôi có thể thay đổi từ bạn, và đó là OK. Tôi dự đoán định nghĩa hiện tại của tôi sẽ thay đổi năm năm kể từ bây giờ. Nhưng không giống như loạt các bi quan SEO người cư trú khắp nơi trên các trang web, tôi biết rằng liên kết xây dựng sẽ là một chiến lược khả năng hiển thị có giá trị năm năm kể từ bây giờ.

xem thêm dịch vụ seo giá rẻ với bảng giá seo của skyteam


DỊCH VỤ TỐT » DỊCH VỤ TỐT
Các bài viết về dịch vụ seo sẽ được chúng tôi cập nhật tại dịch vụ seo hcm
Liên hệ bằng MXH

 

[vc_column_text]

Thông tin liên hệ

[/vc_column_text][vc_contacts address=”6 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Ho Chi Minh City, Việt Nam” phone=”+84 989 258 963″ email=”info@idichvuseo.com.vn”]
Xây dựng liên kết – link building ~ Dịch vụ seo hcm
Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *