TRẢ LỜI NHỮNG CÂU HỎI NÀO KHI VIẾT CONTENT?

Cùng dịch vụ seo website uy tín iDichvuseo Media tìm hiểu về những câu hỏi khi viết một mẫu Content bất kì nào các bạn.

Một người am hiểu về Content Marketing sẽ có những khác biệt nào so với người viết Content bình thường. Thật sự điểm khác biệt giữa người am hiểu Content Marketing và người biết viết Content là khác nhau. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và trả lời những câu hỏi sau trước khi bạn bắt đầu viết bất kì một mẫu Content nào. Và sau đây là những câu hỏi bạn nên tham khảo trước khi viết Content nhé!

Nhung cau hoi can tra loi khi viet mau Content
                               Nhung cau hoi can tra loi khi viet mau Content

Content của bạn viết cho ai đọc?

Việc quan trọng mà một người làm Content Marketing khác biệt so với người viết Content bình thường là họ biết được đối tượng khách hàng mà họ sẽ đáp ứng thông tin, chính là việc xác định đối tượng khách hàng sẽ đọc Content của mình.

Nhìn chung trên thị trường Online người dùng hiện tại có hai loại khách hàng, thứ nhất là loại khách  hàng chỉ đọc những thông tin chung chung, xem một cách tổng quan và rất sơ xài thường không quan tâm đến chất lượng của một bài viết. Nhưng đối với loại khách hàng thứ hai thì họ thường tìm hiểu rất kỹ càng bất kì một thông tin nào của bạn. Những khách hàng thường tìm kiếm thông tin sâu sắc nhấc họ cần những thông tin chuyên sâu hơn rất nhiều, tức là họ đang có nhu cầu rất cao về thông tin đó. Tôi lấy một ví dụ minh họ. Nếu bạn đang bán những căn hộ chung cư bất động sản giá rẻ thì bạn nên viết một bài Content chuyên sâu về bán hàng mà cụ thể ở đây chính là việc tiếp thị một sản phẩm bất động sản có giá cả vừa phải cho người dùng. Trước khi đặt bút xuống viết bạn phải tìm hiểu đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn muốn nhắm đến, hãy tìm hiểu kỹ càng về họ và tìm hiểu một cách sâu sắc nhất. Tất cả các khí cạnh của khách hàng mục tiêu. Quan trọng nhất không phải là bạn cung cấp thông tin cho tất cả đối tượng mà quan trọng nhất là phải tối ưu hóa khách hàng mục tiêu của bạn những khách hàng nào bạn nên cung cấp thông tin và những khách  hàng nào thì không cần cung cấp thông tin. Những sản phẩm định vị khá tốt cũng như có cách tiếp cần tốt nhất với khách hàng mục tiêu thường có tỉ lệ chuyển đổi rất cao so với những thông tin cung cấp kiến thức chung chung.

Cùng công ty seo iDichvuseo Media tìm hiểu tiếp theo phần 2 “Trả lời những câu hỏi nào khi viết Content”!

TRẢ LỜI NHỮNG CÂU HỎI NÀO KHI VIẾT CONTENT?
5 (100%) 1 Đánh giá!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *