Top 5 sàn giao dịch tiền ảo thế giới lớn nhất hiện nay

Dưới đây là 5 sàn giao dịch tiền ảo thế giới được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Bởi hiện tại thì sàn giao dịch mọc lên như nấm do sự phát triển của đồng tiền điện tử. Các bạn có thể yên tâm khi mua bán bitcoin giá rẻ ở 5 sàn này mà không cần phải lo lắng mất tiền.

 

Các sàn giao dịch tiền ảo thế giới có uy tín

Sàn Binance


Quốc gia: HongKong

Năm thành lập: Tháng 7 năm 2017

Volume: 1.954.744.324 đô la.

Sàn Binance là một trong những sàn giao dịch được kiểm tra là thành công nhất hiện thời tại thị trường Việt Nam và Quốc tế. Có tính thanh khoản cao và Binance tương trợ người sử dụng với đa dạng các loại tiếng nói khác nhau, từ tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn.và đã có cả tiếng Việt. Hệ thống sử dụng một mức phí tổn bằng nhau và bằng 0,1% cho tất cả các giao dịch trên nền móng. Nếu bạn sử dụng BNB để thực hiện các giao dịch, bạn sẽ được giảm tới 50% khoản tổn phí phải trả. Đặc biệt, với các hoạt động gửi tiền vào account giao dịch, bạn được miễn tổn phí hoàn toàn.
Sàn Huobi


Quốc gia: HongKong

Volume: 1.179.033.869 đô la

Theo tin tức bitcoin hôm nay chia sẽ thì sàn Huobi là một trong những sàn có tính bảo mật  tốt nhất Hơn 98% của cải của khách hàng được lưu trữ trong ví tiền lạnh, trong đó đầu ra chỉ giới hạn ở ví tiền nóng của Huobi. Ví được theo dõi 24/7 để viên chức có thể tiếp hỗ trợ tức khắc trong trường hợp có vi phạm. Giao diện của sàn Huobi.com khá thân thiện và dễ sử dụng. Tốc độ truy tìm cập trang web nhanh
Sàn OKEx


Quốc gia: HongKong

Volume: 1.124.416.694 đô la

Sàn OKEx là một sàn giao dịch tiền tiện kỹ thuật số lớn của Hồng Kông. OKEx được tạo ra bởi công ty bitcoin đồ sộ OkCoin.com. OKEx tương trợ giao dịch ký quỹ (trade margin) giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận với đòn bẩy 10x hoặc 20x .Phí giao dịch thấp chỉ từ 0.03%
Sàn Upbit


Quốc gia: Hàn Quốc

Volume: 874.738.063 đô la

Trong sàn Upbit chia ra thành 2 thị trường, một là giao dịch ở thị trường theo đồng bạc của nước Hàn được viết tắt là KRW (đồng Won), hai là giao dịch theo phân khúc các đồng coin được sử dụng phổ biến như BTC, ETH, USDT. Tính tới thời khắc ngày nay thì Upbit chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker.
Sàn Bitfinex

Quốc gia: Hongkong

Năm thành lập: Năm 2014

Volume: 861.787.410 đô la

SÀn Bitfine là một sàn giao dịch hối đoái và tiền kỹ thuật số thuộc sở hữu và điều hành bởi iFinex Inc. Ngoài ra, nền móng giao dịch này còn cho phép bạn tham gia vào các giao dịch hoán đổi thanh khoản và giao dịch ký quỹ. Ưu điểm của Bitfinex là cho phép người dùng rút tiền miễn phí tổn, chỉ tính phí Maket/taker.

Trên đây mình đã giới thiệu cho các bạn 5 sàn giao dịch mua ban eth lớn nhất thế giới hiện nay. Các bạn có thể an tâm khi đầu tư vào 5 sàn này. Chúc các bạn thành công!

Top 5 sàn giao dịch tiền ảo thế giới lớn nhất hiện nay
Đánh giá bài viết