TỐI ƯU ONPAGE CHUẨN SEO

Hôm nay dich vu SEO website giá rẻ uy tín chất lượng tại thị trường Hồ Chí Minh, dịch vụ SEO iDichvuseo Media xin chia sẻ cho các bạn kiến thức tối ưu onpage trong SEO giúp cho quá trình SEO của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết, thật sự SEO không quá cực khổ hay mất rất nhiều thời gian của bạn, chỉ cần bạn có tư duy SEO thì mọi thứ sẽ tuyệt vời và nhanh nhất không tốn thời gian của bạn đâu. Tốt nhất thì khi SEO bạn nên tìm hiểu về những điều mà Google thích nhất và hãy làm cho nó hoàn thiện hơn để bạn được đánh giá tốt hơn trên thanh công cụ tìm kiếm của Google. Có nhiều bạn than phiền SEO khó quá hay SEO hoài không lên thì các bạn nên xem lại cách làm của các bạn, SEO không phải là bạn cấm đầu vào bắn link tung tóe hòng lên TOP nhanh, thị trường SEO ngày nay không như thị  trường SEO lúc xưa nữa, khi mà lĩnh vực SEO ngày càng cạnh  tranh thì khác biệt chính là nằm ở tư duy SEO của mỗi người. Hãy nhớ SEO không chỉ có link.

Tối ưu onpage
Tối ưu onpage

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về quá trình tối ưu Onpage.

Trước khi tìm hiểu về tối ưu onpage của một website thì iDichvuseo Media xin chia sẻ Onpage là gì? Onpage chính là chúng ta tác động đến tất cả những gì có thể tác động đến trong website của bạn, bạn có thể dùng code html để tối ưu code cho Google dễ dàng tìm kiếm bài viết của bạn nhanh nhất để con Bot của Google  index bài của  bạn một cách nhanh nhất. Khi bạn tối ưu Onpage tức là bạn làm cho websitec của bạn có địa chỉ đường đi rõ ràng rất thuận tiện cho con bot của Google vào lấy thông tin của bạn. Tôi lấy một ví dụ để chúng ta có thể hiểu hơn về vấn đề này đó chính là khi bạn có một website trên mạng thì việc đó đồng nghĩa là bạn có một căn nhà nằm trên mặt đất, nhưng căn nhà của bạn nằm tận trong hẻm hóc nhỏ và không ai biết địa chỉ nhà bạn cả, cũng chẳng ai biết bạn đang có gì và muốn bạn cái gì cả. Làm SEO là làm cho ngôi nhà của bạn được nhiều người biết được và nhiều người đến xem bạn bán cái gì và họ quyết định có nên mua hàng hóa của bạn hay không? Onpage ở đây chính là bạn làm cho đường đi của bạn dễ dàng hơn, địa chỉ nhà bạn có số có hộ khẩu thường trú hơn để tiện lợi cho con Bot của Google. Chúng ta có thể hiểu sơ về Onpage là như thế.

Còn Offpage chính là bạn quảng cáo, phát thanh dùng loa, loa loa  lên nhà bạn có bán cái này có bán cái kia để cho người khác biết mà tìm đến bạn, có thể dễ dàng hiểu SEO Onpage và Offpage như thế. Ở tối ưu onpage chuẩn seo phần 2 dịch vụ SEO sẽ đưa ra các yếu tố trong xây dựng Onpage tốt cho các bạn cùng nắm. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

 

TỐI ƯU ONPAGE CHUẨN SEO
5 (100%) 1 Đánh giá!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *