TỐI ƯU ONPAGE CHUẨN SEO – Phần 2

Hôm nay dịch vụ SEO website iDichvuseo Media sẽ chia sẻ cho các bạn những yếu tố trong việc Onpage tốt giúp website của bạn có được thứ hạng cao trên thanh công cụ tìm kiếm của Google. Người đời thường nói “Biết mình biết ta trăm trận trăm thắng” câu nói này cũng không sai khi chúng ta áp dụng chúng trong SEO, chỉ cần biết Google cần cái gì và làm tốt cái đó bạn sẽ được đánh giá cao, khi mà Content ngày càng quan trọng và vĩnh hằng là quan trọng thì Onpage tốt sẽ giúp bạn lên TOP một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Các thẻ mà khi Onpage bạn phải làm tốt đó chính là thẻ, URL, title, Meta description, Meta Keywords, Heading và Img. Ngoài ra, còn có những thẻ khác cũng khá quan trọng trong SEO như là thẻ Robot.txt, XML sitemap,…nhiều thẻ khác cũng cực kì quan trọng trong SEO nhưng trong phạm vi chủ đề này công ty seo iDichvuseo Media xin chia sẻ nhiều đến các thẻ URL, Title, Meta Des, Meta Keys, thẻ Heading và thẻ Img, những thẻ cực kì quan trọng trong việc tối ưu onpage.

Tối ưu onpage trong SEO
                                                                     Tối ưu onpage trong SEO

Đối với thẻ URL, thì đường dẫn của bạn phải chuẩn và phải có số kí từ từ 12 từ trở xuống và đường link phải chuẩn cấu trúc từ homepage, menupage, và detailpage. Chuẩn cấu trúc Hompage(domain)/Menupage/DetailPage.html trong đó Homepage chính là domain, meupage là menu của từng page, còn detailpage chính là từng post trong các menu page, URL chuẩn được như thế thì con bot của Google sẽ dể dàng tìm kiếm bài của bạn và sẽ Index (đánh dấu) bài của bạn một cách nhanh nhất.

Thẻ tiếp theo là thẻ tiêu đề (thẻ Title) độ dài của thể title là 12 từ trong thẻ Title có chưa từ khóa càng tốt và nên chứa từ khóa trong SEO nếu tiêu đề ngắn thì có thể chưa cả từ khóa Suggest của Google còn tiêu đề dài thì nên chứa từ khóa cần SEO. Ví dụ bạn đang SEO từ khóa dịch vụ seo và tiêu đề bạn đặt là “dịch vụ seo website  giá rẻ” thì đây là tiêu đề cực kì có lợi trong việc làm SEO.

Còn về thẻ Meta description thì thể này là thể mô tả để Google biết bạn đang nói về chủ đề gì và nội dung bạn nói đến có phù hợp với từ khóa mà bạn đang đề cập không, mô tả của bạn thường không quá 160 kí tự và chứa từ khóa trong SEO, một từ khóa phụ trong SEO.

Meta Keywords đây là thẻ cực kì quan trọng trong SEO, con bot của Google sẽ biết bạn đang nhấn mạnh đến vấn đề gì, từ khóa cần viết dạng có dấu và không dấu để con bọ Google vào tìm kiếm và đọc thông tin của bạn.

Thẻ Heading thì nên xây dựng theo mô hình kim tự tháp ngược tức là 1H1, 3-5H2, 5-7 H3 các các H4, H5, H6 cũng theo thứ tự như trên.

Còn thẻ IMG thì nên gắn ALT để đánh dấu hình ảnh.

Công ty seo giá rẻ iDichvuseo Media sẽ tiếp tục chia sẻ cho các bạn về những kiến thức SEO cũng như các kiến thức Marketing Online khác cùng tìm hiểu và theo dõi nhé

 

TỐI ƯU ONPAGE CHUẨN SEO – Phần 2
5 (100%) 1 Đánh giá!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *