Tìm hiểu về những sàn mua bitcoin giá rẻ nhất tại Việt Nam

Tìm hiểu về những sàn mua bitcoin giá rẻ nhất tại Việt Nam thông tin này sẽ giúp nhà đầu tư có cái nhìn bao quát cân nhắc để đưa ra lựa chọn việc mua bán bitcoin uy tín và an toàn trên thị trường tiền điện tử hiện nay tránh tình trạng không mong muốn xảy ra.

Các giao dịch mua bán bitcoin bằng thẻ cào hoạt động toàn trên internet nên bạn cần cân nhắc chọn những trang web kinh doanh bitcoin uy tín, nhiều người sử dụng để tránh những trường hợp mất tiền đáng tiếc xảy ra. Dưới đây Blogtienao.com sẽ san sẻ với Các bạn 3 “địa chỉ” uy tín ở Việt Nam mà bạn có thể mua hoặc bán bitcoin.

Mua bitcoin giá rẻ nhất trên sàn remitano

Hiện này tại Việt Nam thì mua ban bitcoin trên Remitano đang là sàn được mua bán nhiều nhất, không chỉ uy tín, an toàn mà tốc độ cũng khá nhanh, trang web Remitano.com giống như một cái “chợ Bitcoin”.

Nếu bạn đang cần sàn giao dịch bitcoin hay cần mua bitcoin ở nước ngoài uy tín số lượng lớn hoặc nhỏ lẻ thì Remitano cũng là sự lựa chọn sáng ý. Remitano sẽ là bên trung gian giúp bạn giao dịch an toàn chỉ thu chi phí dịch vụ mà thôi. Ưu điểm của trang nà là giá bán bitcoin hay bán bitcoin giá rẻ rất ổn định.

Đặc biệt sàn Remitano cho phép bán bitcoin giá rẻ và thanh toán trực tiếp bằng account ngân khố Vietcombank nên việc giao dịch rất thuận tiện chỉ cần bạn mở một tài khoản Vietcombank và có đăng ký dịch vụ internet banking là có thể mua và bán dễ dàng.

ngoài ra, giao diện website của Remitano cũng đơn giản, thân thiện bất cứ ai cũng có thể nhanh chóng sử dụng thành thục, vì số lượng người bán bitcoin trên này rất lớn, để quản lý và bảo đảm an toàn cho người dùng Remitano bắt buộc khách hàng phải đăng ký tài khoản để giao dịch, với chức năng OPT login giúp hạn chế lừa đảo, hack nick của bạn.

Vì tính an toàn cho người dùng sàn giao dịch bitcoin nên khi giao dịch bạn sẽ mất một khoảng thời kì là 15 phút để 2 bên mua và bán xác nhận giao dịch sau khi 2 bên công nhận bạn sẽ nhận được ngay Bitcoin vào ví của mình khi mua và hao hao nhận được tiền vào trương mục ngân hàng khi bán. Link đăng ký và mua bán bitcoin remitano.

Mua bitcoin giá rẻ nhất trên sàn Santienao.com

Đây là một trang web khá phổ biến tại Việt Nam được đông đảo người chơi bitcoin sử dụng, tin tưởng để bán bitcoin giá rẻ, trang web Santienao.com đã có tuổi đời lâu năm, một trang mua bán BTC uy tín, được đánh giá cao. Sàn tiền ảo có ưu điểm là tất cả làm theo hệ thống tự động, thời gian giao dịch nhanh chóng, bạn sẽ nhận được số bitcoin chuẩn xác mà bạn cần mua trong thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, khi các sàn giao dịch tiền ảo ở đây bạn không cần phải đăng nhập (tạo tài khoản), giúp bạn tiết kiệm thời gian và dễ dàng với những người ko có nhiều tri thức về website. Ngoài ra, việc không cần đăng ký account cũng tiềm ẩn rủi ro khi giao dịch và đây cũng là lý do nhiều người sợ mất tiền hoặc BTC khi mua bán tại Santienao.com.

Khi bạn mua bitcoin trên sàn tiền ảo cũng gặp phải một số bất tiện đó chính là:

– Khi bán bitcoin nhanh trên santienao.com bạn chỉ có thể thanh toán bằng thẻ ngân khố của Vietcombank mà thôi, hiện tại trang này bác bỏ bất cứ ngân khố nào ngoài Vietcombank. Do đó, sẽ hơi bất tiện cho bạn nếu đang sử dụng dịch vụ Internet Banking của các kho bạc nội địa khác.

– phí tổn chênh lệch cao: Nếu so sánh mức giá bán và mua bán bitcoin trên sàn giao dịch tiền ảo thì giá chênh lệch này tương đối cao, so với các sàn khác tại Việt Nam là cao hơn.

Với mình thì mình vẫn thường sử dụng sàn Remitano hơn mất một tí thời kì đăng ký và xác minh account nhưng an toàn hơn và tổn phí mua bán cũng rẻ hơn, chênh lệch giữa giá mua và giá mua bán bitcoin không cao.

Tìm hiểu về những sàn mua bitcoin giá rẻ nhất tại Việt Nam
Đánh giá bài viết