Thương hiệu Bia Chimay trắng và Heineken có gì đặc biệt?

Thương hiệu Bia Chimay trắng và Heineken có gì đặc biệt?

Bia là một đồ uống không thể thiếu trong các bữa tiệc hiện nay. Trên thị trường cũng có rất nhiều loại bia khác nhau có thể mang lại sự trọn vẹn hơn cho bữa tiệc của các bạn. Tuy nhiên với những người sành uống thì bia Chimay trắng và Heineken là hai loại được ưa chuộng  nhất. Thế thì nên chọn bia Chimay trắng hay Heineken?

Bia chimay Trắng
Bia chimay Trắng

Bia Chimay trắng – sự tuyệt vời trong mùi hương

Bia Chimay trắng có màu vàng sáng, màu không được trong trẻo nhưng lại có bọt bia rất mịn màng. Khi bạn thưởng thức nhiều loại bia khác nhau bạn sẽ cảm nhận được những mùi hương tuyệt vời từ chúng mang lại. Nhưng vẫn chắc chắn một điều rằng khó có loại bia nào có thể mang đến mùi hương hài hòa giữa nấm men và hoa bia tươi tạo ra một sự khác biệt tuyệt vời dành cho sản phẩm Chimay trắng. Trong mùi hương của loại bia đặc trưng của Bỉ này còn có mùi hương óc chó và nho khô. Đây chính là điều tạo nên sự đặc trưng lớn nhất, tuyệt vời nhất, khác biệt lớn nhất dành cho những tín đồ của bia.

Khi rót bia Chimay trắng cần phải rót thật chậm vào loại ly cổ rộng dành riêng cho chúng. Bọt bia phải cách miệng ly khoảng 0,75ml. Khi ấy bạn sẽ cảm nhận được hết mùi vị của loại bia này.

Bia Heineken – độc đáo từ thương hiệu

Heineken là loại bia được sản xuất từ men Heineken A – một loại men đã được những nhà phát minh ra chúng nuôi cấy và thuần chủng vào năm 1886. Hàng tháng men bia được chuyển từ nhà máy chính của tập đoàn đặt tại Hà Lan – một nhà máy sản xuất bia lớn nhất châu Âu, đến những nhà máy của Heineken trên toàn thế giới. Mùi vị thơm ngon tuyệt hảo của bia Heineken chính là nằm tại thứ men bia hảo hạng đó. Loai bia này cũng có màu vàng óng, chất lượng và hương vị thơm ngon. Heineken là nhãn hiệu bia phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Được rất nhiều người ưa chuộng bởi nhiều yếu tố khác nhau.

Lựa chọn Chimay trắng hay Heineken trong các bữa tiệc cũng đều mang lại sự phá cách, sự hoàn hảo tuyệt vời cho không gian bữa tiệc của bạn. Tuy nhiên với nhiều người Chimay trắng có hương vị khác lạ hơn, mùi vị thơm ngon hơn sẽ phù hợp với những người sành uống. Còn đối với một vài người ưa thích mùi vị bia truyền thống thì Heineken là sự phù hợp.

Bạn hãy thử nghiệm với những mùi vị mới, hương vị từ Chimay sẽ khiến bạn đắm chìm trong men say mê hoặc lòng người.

 

Thương hiệu Bia Chimay trắng và Heineken có gì đặc biệt?
5 (100%) 1 Đánh giá!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *