THU NHẬP CONTENT TỪ NGUỒN NÀO – Phần 3

Có thể nói content ngày càng quan trọng hơn bao giờ hết, đặc biệt trong quá trình mà kinh doanh Online ngày càng phát triển với tốc độ vô cùng chóng mặt. Điểm khác biệt duy nhất đó chính là nội dung của bạn, nội dung của bạn phải là duy nhất và độc đáo. Nội dung của bạn phải cung cấp được những thứ mà người dùng cần. Chính vì sự quan trọng của Content Marketing như thế mà chúng tôi – Dịch vụ SEO giá rẻ iDichvuseo Media liên tục chia sẻ cho các bạn những cách thu nhập content cho website của bạn để làm cho nội dung của bạn thêm phong phú và hữu ích hơn bao giờ hết.

content cho website
                                               Content cho website  

1)Nguồn thu nhập content thứ năm là các ebook, định dạng slideshare

Những nguồn thu nhập content này thường có rất nhiều thông tin hữu ích và tin cậy hơn rất nhiều nhưng liệu bạn đã biết tìm kiếm content dựa vào các bài từ slideshare hay các ebook tải lên mạng không? Nếu chưa biết thì hôm nay bạn hãy tham khảo thêm những thông tin của iDichvuseo chia sẻ cho bạn nhé. Với cú pháp “filetype: phần_mở_rộng” bạn chỉ cần vào Google tìm kiếm bất kì thông tin nào, những thông tin nào phù hợp với lĩnh vực của bạn thì bạn cứ copy về và sau đó lên dàn ý và từ dàn ý đó bạn chỉ cần viết lại theo ý của mình sao cho nội dung là độc đáo nhất thì như vậy bạn đã có được một nội dung chất lượng.

2) Nguồn thu nhập content thứ sáu là trên tạp chí, sách báo

Một trong những nguồn thu nhập thông tin mà bạn nên lưu ý nữa đó chính là trên tạp chí và sách báo. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin trên mạng nhưng thông tin truyền thống như sách báo là vô cùng hữu ích nếu bạn bỏ ra nó thì vô cùng lãng phí. Nhưng thông tin trên sách báo có tính xác thực rất cao. Việc bạn cần làm là lựa chọn những tạp chí và sách báo liên quan đến lĩnh vực của bạn, hãy đọc chúng qua một lần và hãy tìm những thông tin hay những ý hay sau đó lấy notebook note lại tất cả những ý hay nhất và từ đó lấy làm thông tin cho bạn để triển khai ý.

Sau khi bạn đọc xong và có được dàn ý thì hãy đọc nó lại một lần nữa và tìm ra những ý hay nhất để viết bài. Nếu bạn có khoảng 10 ý trong một dàn bài thì hãy phân tích chúng ta mỗi ý nhỏ thành 5 ý nhỏ nữa và cứ thế làm cho hết lúc đó bạn sẽ có 50 ý cần triển khai. Hãy viết ý thứ nhất trước và làm như thế cho tất cả các ý còn lại. Khi bạn viết xong một bài hãy xem lại và xem đã chuẩn chưa và rà soát lại ý.

Ngoài ra thì còn rất nhiều nguồn thu nhập content khác. Bạn hãy cùng công ty SEO iDichvuseo Media tìm hiểu nó ở những phần sau nhé!

THU NHẬP CONTENT TỪ NGUỒN NÀO – Phần 3
5 (100%) 1 Đánh giá!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *