Thông tin về việc mua bán bitcoin Việt Nam hiện nay đang diễn ra như thế nào?

Thông tin về việc mua bán bitcoin Việt Nam hiện nay đang diễn ra như thế nào? Dù thị trường tiền công nghệ có nhiều biến động thì mua bán eth vẫn được xem là vua của tiền điện tử khó đồng nào có thể thay thế vị trí hiện tại của Bitcoin.

Bạn cũng muốn tham dự kinh doanh đồng tiền điện tử nhưng vẫn chưa biết chọn sàn giao dịch bán bitcoin giá rẻ tự động nào uy tín, an toàn để thực hành kế hoạch kinh doanh của mình? Bài viết này sẽ cung cấp các thông báo qua quýt về đồng tiền Bitcoin cũng như 2 sàn giao dịch bán bitcoin tự động uy tín nhất Việt Nam hiện nay.
sơ lược về đồng Bitcoin và sàn giao dịch

Bitcoin gồm hai từ ghép là “bit” – tổ chức căn bản của thông tin theo hệ nhị phân, và “coin” tức là “tiền” theo tiếng Anh. Giới chuyên môn cho rằng đồng Bitcoin đầu tiên thành hình trong hệ thống vào ngày 3-1-2009.

Mua bán bitcoin việt nam tại những sàn giao dịch nào?

Bitcoin bắt đầu được giao dịch trên sàn giao dịch MtGox vào tháng 6-2010 và đến năm 2013 được sử dụng để giao dịch hàng hóa và của cải đầu tư.

Theo giảng giải thông tin tiền ảo, Bitcoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số được phát hành dưới dạng phần mềm mã nguồn mở. Đồng bạc mã hóa này có thể được luận bàn trực tiếp bằng các thiết bị kết nối Internet mà không cần phê chuẩn một đơn vị tài chính trung gian nào.

Ai cũng có thể sở hữu Bitcoin phê duyệt giải mã các phương trình toán học và đưa ra đáp án, hay còn gọi là “đào” Bitcoin. Định nghĩa “đào” trên thực tế là việc Bitcoin được cấp tới các máy tính (của người tham gia ở bất kỳ nơi nào có nối mạng) như là phần thưởng trả công cho việc tham gia vào hoạt động xác minh giao dịch, mã hóa và ghi vào chuỗi khối (Blockchain). Bitcoin có thể được chia nhỏ hơn tới 100 triệu công ty nữa gọi là Satoshi (được đặt theo tên người sáng lập).

Blockchain giống như sổ cái kế toán với mỗi trang gọi là khối (block) nối thành chuỗi. Blockchain được phân tán trong mạng ngang hàng (không qua máy chủ điều phối) và sử dụng Bitcoin là doanh nghiệp kế toán. Công nghệ Blockchain là dạng chuỗi dữ liệu phi tập trung được phân tán ở hàng ngàn máy tính trên khắp thế giới.

Bitcoin không thuộc quyền điều hành, chi phối của các ngân khố trung ương và không có liên quan gì với nền kinh tế thực, thông qua tỉ giá như các công ty tiền tệ thông dụng hiện hành.

thực tại mà nói, dù bị nhiều nước cấm đoán trang nghiêm hoặc lên tiếng cảnh báo cho người dân, tiền điện tử trong ngày mai mà cụ thể ở đây là Bitcoin vẫn len lỏi trong cuộc sống chúng ta. Bitcoin đã được dùng như phương tiện thanh toán ở một số đơn vị kinh doanh trên mạng, thậm chí ở một số cửa hàng, nhà hàng (như tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc). Chuyện Bitcoin trở thành đồng tiền giao dịch riêng giữa những người có “ví tiền Bitcoin” trên mạng là chuyện cũng không lạ.

Cũng do chưa có sự hướng dẫn mua bitcoin (mà kỳ thực là giới chơi tiền Bitcoin tự cho mình cái quyền không thuộc quyền quản lý của cơ áo quan chính nào) nên có thông tin cho rằng Bitcoin đang được dùng thanh toán trong các hoạt động phi pháp của bọn tội nhân có doanh nghiệp (mua bán hàng cấm, rửa tiền…).

hiện nay trên thế giới có một số sàn giao dịch lớn, được đông đảo nhà đầu tư lựa chọn là nơi giao dịch đồng tiền mã hóa như: Bitfinex, Kraken, CEX.IO, BTC-E,….

Tại Việt Nam bây giờ cũng đã có một số sàn giao dịch nhận được sự tin tưởng của những người đầu tư đồng bạc điện tử. Có thể kể đến các sàn: Remitano.com, Exchangeno1.com, Santienao.com…

Trong đó, có thể nói là Remitano.com và Santienao.com là 2 bán bitcoin uy tín ở Việt Nam uy tín nhất.

Thông tin về việc mua bán bitcoin Việt Nam hiện nay đang diễn ra như thế nào?
Đánh giá bài viết