Thông tin về đồng tiền ảo ethereum trên thị trường tiền điện tử hiện nay

Thông tin về đồng tiền ảo ethereum trên thị trường tiền điện tử hiện nay. Nhiều câu hỏi: có nên đầu tư Ethereum Coin? Cách đầu tư mua bán eth như thế nào? Làm sao để tham dự chơi Ethereum hiệu quả nhất? Ethereum có lừa đảo hay đa cấp không?

Cần bao nhiêu tiền để chơi Ethereum?..Tất cả sẽ được Blog tiền ảo trả lời dưới đây, nếu bạn là một người yêu thích và mong muốn tham dự vào thị trường tiền điện tử hay tiền kỹ thuật số, đặc biệt là Ethereum (ETH) thì không nên bỏ qua bài này.

Thời đại của tiền ảo ethereum

có lẽ hiện giờ chúng ta đã không còn quá xa lạ với các định nghĩa tiền điện tử (tiền ảo, tiền kỹ thuật số hay tiền thuật toán) tại Việt Nam, tiêu biểu như Bitcoin, Ethereum hay Ripple những đồng coin lớn nhất trên thị trường và được sử dụng rộng rãi. Nhờ những tính năng nổi bật và ứng dụng có ích trong thực tiễn như tính sổ online mau chóng, phí tổn rẻ, không có bất kỳ đơn vị hay quốc gia nào quản lý, tính thanh khoản cao và mang tính chất số hóa.

Tiền điện tử càng ngày càng được nhiều người ưa chuộng, trên thế giới đã có rất nhiều nhà nước chấp thuận tiền điện tử (đặc biệt là Bitcoin và Ethereum) như một phương thức tính sổ hợp lệ, người dân có thể mua ban bitcoin hay Ethereum để mua hàng hóa, dịch vụ trên internet và thanh toán cho các khoản chi phí cá nhân khác. Giá trị của các đồng bạc số cũng từ đó mà tăng một cách đột biến. Một điều mà có nhẽ bạn chưa biết về Bitcoin và Ethereum – 2 đồng bạc kỹ thuật số lớn nhất thế giới:

Cách đây khoảng 7 năm, tức năm 2010, giá 1 Bitcoin chỉ có 0,003 USD (khoảng 68.000 VNĐ) hiện giờ giá 1 Bitcoin đã lên đến 4.300 USD gấp khoảng 1.433.333 lần. Còn với đồng tiền Ethereum thì sao? Dù rằng “sinh sau đẻ muộn” nhưng đàn em Ethereum phát triển rất mạnh, tính từ đầu năm 2017 đến nay giá Ethereum đã tăng gần 40 lần, từ 8 USD lên 300 USD. Những con số biết nói này chắc hẳn sẽ khiến chúng ta không còn phải nghi ngờ gì về ngày mai của 2 đồng bạc này cũng như thị trường tiền điện tử.

Tiền ảo Ethereum có lừa đảo hay đa cấp không?

Ethereum lừa đảo, đồng tiền Ethereum là mô hình đa cấp,..Mình nhận được khá nhiều câu hỏi dạng như thế này và mình có thể khẳng định Ethereum không hề lừa đảo hay đa cấp gì cả. Ethereum là một nền móng Blockchain mạnh mẽ, hiện nay rất nhiều các đồng coin khác đều phát triển dự trên nền móng của Ethereum và đứng sau Ethereum là những tập đoàn công nghệ khổng lồ như Microsoft, Intel,..

Nhiều người mới tham dự vào thị trường tiền điện tử thường bị các cá nhân, công ty mời chào tham gia đầu tư vào những dự án tương tự Ethereum hoặc mạo danh Ethereum, việc của họ chỉ là đổ tiền vào và không cần làm gì cả, cứ đến cuối tháng là nhận % lãi xuất lên đến 50% – 100%, thậm trí nhận luôn trong ngày. Những mô dường như thế này được gọi là “HYIP” hay đầu tư siêu lợi nhuận và 100% là lừa đảo, vấn đề chỉ là sớm hay muộn thôi.

điển hình mình có thể kể đến là “bán bitcoin uy tín” một dự án trước đây vẫn được nhiều người tung hô là “tiềm năng” với các gói đầu tư lãi suất cực kỳ hấp dẫn, nhưng mới đây đã chính thức ngừng hoạt động và không trả lại tiền cho các nhà đầu tư (lừa đảo, Scam). Vì vậy, trước khi đầu tư bạn nên tìm hiểu thật kỹ về thị trường này và đồng tiền mà bạn muốn đầu tư, đừng nóng vội và tham lam rất có thể bạn sẽ phải nhận “quả đắng”.

Vậy có nên đầu tư vào tiền ảo Ethereum không?

“Nên”! Với cá nhân mình thì mình nghĩ Anh chị nên đầu tư vào Ethereum (hoặc Bitcoin) nếu bạn đang kiếm tìm một đồng coin trong hàng nghìn đồng coin trên thị trường tiền điện tử để tham gia đầu tư. Bản thân mình đã tham gia thị trường này cách đây 3,4 năm, mình cũng đã đầu tư vào Bitcoin, Ethereum và một số Altcoin khác, bạn hữu mình rất nhiều người đã “giàu lên” nhờ tiền điện tử chỉ trong vòng vài tháng đến 1 năm.

Mình thường xuyên theo các tin tức và cập nhật biến động thị trường từ các chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới, theo một số chuyên gia nhận định thì trong mai sau giá trị của Ethereum hay Bitcoin sẽ tăng, thậm trí tăng gấp nhiều lần.

Bên cạnh đó, mình vẫn lưu ý với Anh chị đầu tư tài chính luôn tiềm ẩn rủi ro, thời cơ có nhưng rủi ro cũng luôn dình dập, bạn nên xác định điều này trước khi đầu tư, mình chỉ đưa ra những lời tư vấn còn quyết định rốt cuộc vẫn là ở bạn.

Thông tin về đồng tiền ảo ethereum trên thị trường tiền điện tử hiện nay
Đánh giá bài viết

Tuyển dụng SEO

Việc làm thêm cho sinh viên Khu vực Làng Đại Học Thủ Đức

Việc làm thêm cho sinh viên Khu vực Làng Đại Học Thủ Đức lương từ 2-4 triệu mỗi ngày các em sẽ phải bỏ ra từ 2-4 tiếng và anh chỉ tuyển 4-6 bạn duy nhất không đa cấp không…
Đọc thêm
Xác nhận Maps

Dịch vụ SEO Địa Điểm – Dịch vụ SEO Google Maps #1 TPHCM (Hồ Chí Minh)

Dịch vụ SEO Địa Điểm - Dịch vụ SEO Google Maps #1 TPHCM (Hồ Chí Minh) với✅ thời gian từ 20 - 25 ngày/keywords/maps.✅ Đảm bảo 100{f61553d2ddff11a2b1d5bf3cb166c41700b522126bc0515194f0e3b06b601295} đạt top,✅ Phí từ 5 triệu VNĐ/Tháng/10 maps.✅ Dịch vụ xác nhận Google…
Đọc thêm
Tuyển dụng SEO

Tuyển dụng việc làm SEO tại TPHCM

Nhân Viên SEO Marketing - Mức lương 3 - 5 triệu Làm mới: 22/10/2016 Hạn nộp: 31/10/2016 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG Tuyển dụng SEO Mức lương: 4 - 6 triệu ( Hoa Hồng > 10 triệu.... ) Kinh…
Đọc thêm
Công ty seo idichvuseo

Đào tạo SEO Master tại TPHCM – Tư vấn chiến lược SEO cho doanh nghiệp

iDichvuseo cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược SEO, đào tạo seo, Digital Marketing cho các doanh nghiệp và áp dụng ngay thực tế các công việc đang làm cho doanh nghiệp để phổ biến các kiến thức mới…
Đọc thêm
Dịch vụ seo tổng thể

Quy trình seo

Quy trình seo tổng thể bao gồm 6 bước: Tư vấn khách hàng xây dựng chiến lược SEO dành cho daonh nghiệp,Tối ưu hóa cấu trúc website,Tối ưu onpage,Lên chiến lược nội dung,Lên chiến lược quảng bá web,Chiến lược xây…
Đọc thêm
Top dịch vụ seo tại Việt Nam

Dịch vụ SEO Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp 0989 258 963

Dịch vụ seo Đà Nẵng iDichvuseo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tối ưu lợi nhuận với phương pháp SEO tổng thể tại Đà Nẵng hoặc SEO từ khóa tại Đà nẵng tốt và đúng mục tiêu nhất.
Đọc thêm