TẦM QUAN TRỌNG CỦA MẠNG XÃ HỘI FACEBOOK TRONG BÁN HÀNG VÀ XỬ LÝ KHỦNG HOẢNG

Hôm nay dịch vụ SEO iDichvuseo Media sẽ cùng tìm hiểu về tầm quan trọng của Facebook trong bán hàng và xử lý khủng hoảng truyền thông nào.

Tam quan trong cua facebook
                                                                Tam quan trong cua facebook

Chúng ta có thể thấy rằng khi mà thời đại công nghệ thông tin lên ngôi các kỹ thuật tinh vi ngày càng phát triển thì xu hướng người dùng cũng ngày càng thay đổi. Các hình thức vui chơi, giải trí, làm việc, bán hàng,…cũng khác xưa hơn rất nhiều. Nếu ngày xưa bạn muốn vui chơi bạn thường ra ngoài trời chơi cùng bạn bè, lúc nhỏ thì chơi bắn bi, thả diều, các trò chơi dân gian, lớn hơn một xíu thì chúng ta đá bóng, bóng chuyền, bơi lội, cầu lông, …nhưng ngày nay hình như những hoạt động này không còn được duy trì như trước nữa mà thay vào đó là chúng ta thường vào Facebook và lướt Face. Lúc trước chúng ta muốn bán hàng thì chúng ta mua nó về cửa hàng nhà mình, đem ra chợ hay trung tâm thương mại bán thì ngày nay chúng ta có thể mua bán trên Facebook. Những điều tôi vừa chia sẻ các bạn có thể thấy rằng tầm quan trọng của Facebook trong hoạt động của con người ngày nay đã thay đổi rất nhiều, điều này chứng tỏ Facebook là một kênh giải trí, chia sẻ hình ảnh thông tin mà cao hơn nó là một kênh bán hàng và xử lý tốt tất cả các khủng hoảng. Lúc trước khi mạng xã hội Facebook chưa phát triển như hiện tại, mỗi khi khách hàng không hài lòng đối với một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó họ thường quát mắng ngay tại điểm bán hàng, cửa hàng công ty,…nhưng sau khi quát mắng xong họ thường về nhà truyền tai nhau về cửa hàng hay sản phẩm dịch vụ đó nhưng ngày nay mỗi khi không hài lòng về sản phẩm dịch vụ hay nhân viên của cửa hàng công ty bất kì thì Facebook được xem như kênh chia sẻ tốt nhất. Nếu viral truyền tai nhau là cấp số cộng thì viral trên mạng xã hội Facebook được xem là một cấp số nhân vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ về Facebook và am tường tất cả các tính năng của nó để nắm bắt được và xử lý tốt hơn những khủng hoảng của doanh nghiệp.

Facebook là nơi chia sẻ những thông tin hết sức đời thường nhưng lại ẩn chứa rất nhiều những nỗi lo

Tại sao tôi lại nói thế vì bạn có thể biết rằng việc Facebook phát triển như hiện tại thì số người dùng của Facebook là cực lớn (chưa tính mỗi người có nhiều tài khoản Facebook), lượng tương tác của những user với những page, fanpage là cực lớn, chỉ cần một Hot Facebooker chuyên nghiệp đưa những thông tin trái chiều và sản phẩm hay dịch vụ của bạn  thì có thể làm điêu đứng một sản phẩm hay dịch vụ của bạn rồi đó.

Bạn và công ty seo iDichvuseo Media sẽ cùng nhau tìm hiểu phần 2 “Tầm quan trọng của MXH FB trong bán hàng và xử lý khủng hoảng truyền thông”.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA MẠNG XÃ HỘI FACEBOOK TRONG BÁN HÀNG VÀ XỬ LÝ KHỦNG HOẢNG
5 (100%) 1 Đánh giá!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *