QUY TRÌNH TÌM TỪ KHÓA HẠT GIỐNG TRONG SEO

Quay lại chủ đề về SEO này, hôm nay công ty seo website iDichvuseo Media xin chia sẻ cho các bạn quan tâm đến SEO cũng như những bạn có dự định tìm hiểu về SEO có chút ít kiến thức để nghiên cứu và làm nền tảng cho mình, cũng như hiểu thêm về SEO và kế hoạch tìm những từ khóa hạt giống quan trọng trong SEO.

SEO (Search Engine Optimization) tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của Google giúp cho website của bạn nằm ở vị trí cao hơn trên trang hiển thị kết quả tìm kiếm và phục vụ cho nhu cầu bán hàng Online của một doanh nghiệp, công ty hay một tập đoàn lớn bất kì. Thật sự thì thuật ngữ SEO ngày càng phổ biến và ngày càng HOT trên thị trường hiện nay nhưng tôi dám chắc không phải mấy ai cũng có thể đưa ra một quy trình tìm từ khóa hạt giống chất lượng cũng như tìm ra một quy trình chuẩn và tối ưu nhất cho người dùng có thể áp dụng được ngay.

Quy trình tìm từ khóa hạt giống
                                                 Quy trình tìm từ khóa hạt giống

Hôm nay dịch vụ seo website của công ty truyền thông iDichvuseo Media sẽ chia sẻ nó với bạn nhé!

Trước tiên bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thế nào là từ khóa hạt giống và từ khóa ngách trong SEO; từ khóa hạt giống tức là từ khóa đứng đầu mỗi ngách bạn muốn SEO và nó là từ khóa có lượng tìm kiếm vừa phải dao động trung bình từ 1000-3000 lượng search của khách hàng Online vì thế bạn nên phân tích và lựa chọn cho kỹ những từ khóa hạt giống nhé. Từ khóa hạt giống thường là từ khóa có lượng tìm kiếm trung bình, lượng cạnh tranh thấp và trung bình và số lượng từ là trung bình. Tôi lấy một ví dụ để bạn dễ hình dung ra là bạn đang kinh doanh về thực phẩm chức năng giảm cân thì bạn cần liệt kê ra những từ nào bạn nên lấy làm từ khóa hạt giống nhé. Ví dụ như bạn có các cụm sau: cách giảm cân nhanh nhất trong một tuần, cách giảm cân hiệu quả trong một tuần hay là giảm cân bằng chanh, giảm cân bằng chuối,….những từ khóa này thường có lượng search vừa phải, ít cạnh tranh và nó là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn nhé! Bạn có thể hiểu sơ như thế nhé!

Tiếp đến là từ khóa ngách là gì? Nếu nhắc đến ngách thị trường thì bạn thường hiểu ngay đó là một ngóc ngách nhỏ của thị trường, đang kinh doanh một mặt hàng gì đó nhưng trách sự cạnh tranh từ đối phương nên chọn một ngách nhỏ để kinh doanh và buôn bán thì y chang như thế từ khóa ngách cũng là vậy, là từ khóa bạn chọn từ một ngách bất kì để SEO. Ví dụ, ngách thực phẩm chức năng giảm cân bạn chọn ngách là giảm cân bằng các loại trái cây làm ngách thì đó chính là từ khóa ngách, từ khóa cực kì quan trọng trong SEO Local, SEO ngách nhé các bạn.

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phần 2 của quy trình tìm từ khóa hạt giống nào!!!

QUY TRÌNH TÌM TỪ KHÓA HẠT GIỐNG TRONG SEO
5 (100%) 1 Đánh giá!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *