Phân biệt các loại khung standee cuốn phổ biến cho triển lãm năm nay

Standee cuốn nhôm sang trọng: Cũng giống với standee chân cuốn nhôm, nhưng sản phẩm này có độ bền cao và tính thẩm mỹ cũng cao hơn do chất liệu chân cuốn là inox đẹp, bền đẹp. Và đương nhiên giá tiền của nó cũng lớn sơn so với standee chân nhôm thông thường, phù hợp với các không gian xa sỉ, sự kiện lớn.
mua standee ở hà nội
Standee chân cuốn nhôm hào hoa: Chúng được cấu tạo với hộp bằng nhựa phun nhũ ngoại hình, tạo cần vẻ xa sỉ dày dặn và đẹp, cây sắt được làm từ sơn tĩnh điện bền cao cấp, thanh nẹp bằng nhôm không han gỉ, giúp sản phẩm bền sang trọng mãi theo thời gian. đặc thù rất phù hợp với không gian nhỏ hẹp, tiết kiệm diện tích.
Standee chân cuốn mini để bàn: Đây là sản phẩm được thiết kế với cấu tạo và vật liệu như các loại standee cuốn nhôm hà nội. điểm khác biệt lớn nhất của loại banner cuốn này là kích thước nhỏ gọn dạng A3 hoặc A4, hợp để bàn hoặc những giá kệ trưng bày sản phẩm.
Với sự lớn mạnh nhanh chóng của ngành công nghiệp PR, standee cũng được phân chia thành nhiều loại với tính năng, cấu tạo và chức năng đặc trưng khác nhau. Và trong số đó, căn cứ vào loại chất liệu làm standee, thì standee cuốn cũng được phân chia thành nhiều loại.
Để giúp bạn đọc hiểu hơn về các loại standee cuốn cũng như có cái nhìn tổng quát nhất về các loại standee này, mời bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
Căn cứ vào loại vật liệu làm standee, hay nói chính xác hơn là căn cứ vào loại vật liệu làm chân cuốn standee thì standee cuốn được chia thành những loại cơ bản và có đặc biệt đa dạng sau:
Standee cuốn nhựa: Đây là loại standee có chân cuốn được làm từ vật liệu nhựa sang trọng, bảo đảm độ bền cao, không han gỉ trong môi trường ẩm ướt. Tuy nhiên loại chất liệu nhựa hơi nhẹ bắt buộc loại standee này không dùng ko kể trời được, mà độc quyền sử dụng cho những sự kiện trong căn hộ.
Standee cuốn nhôm: Loại standee này được đặc trưng bởi chân standee được làm từ loại vật liệu nhôm xa sỉ, làm cho sản phẩm luôn sáng bóng như mới, không han gỉ, độ bền cao, đem đến sự đẹp cho không gian văn phòng tổ chức sự kiện, triển lãm, hội nghị,…
Standee cuốn nhôm sang trọng: Cũng giống với standee chân cuốn nhôm, nhưng sản phẩm này có độ bền cao và tính thẩm mỹ cũng cao hơn do loại vật liệu chân cuốn là inox đẹp, bền sang trọng. Và đương nhiên chi phí của nó cũng lớn sơn so với standee chân nhôm thông thường, hòa hợp với các không gian cao cấp, sự kiện lớn.
Standee chân cuốn nhôm hào hoa: Chúng được cấu tạo với hộp bằng nhựa phun nhũ kiểu dáng, tạo bắt buộc vẻ xa sỉ dày dặn và cao cấp, cây sắt được làm từ sơn tĩnh điện bền sang trọng, thanh nẹp bằng nhôm không han gỉ, giúp sản phẩm bền sang trọng mãi theo thời gian. đặc thù rất phù hợp với không gian nhỏ hẹp, tiết kiệm diện tích.
Standee chân cuốn mini để bàn: Đây là sản phẩm được làm với cấu tạo và chất liệu như các loại standee. điều khác biệt lớn nhất của loại banner cuốn này là kích thước nhỏ gọn dạng A3 hoặc A4, hợp để bàn hoặc những giá kệ trưng bày sản phẩm.

Phân biệt các loại khung standee cuốn phổ biến cho triển lãm năm nay
Đánh giá bài viết