NHỮNG THỦ THUẬT NGHIÊN CỨU PHÂN TÍCH TỪ KHÓA HIỆU QUẢ

Nhắc đến một chiến lược SEO hiệu quả thì bạn cần vạch ra được chiến lược, một quy trình SEO cụ thể, rõ ràng và có thể linh động thay đổi theo nhu cầu của người làm SEO hay theo ý đối tác của khách hàng. Nói chung một quy trình SEO bao gồm: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng và trao đổi thông tin cùng khách hàng, khách hàng đồng ý thì chúng ta sẽ tiến hành làm bảng báo giá cho quý khách hàng, lên kế hoạch phân tích từ khóa và chiến lược SEO, thực hiện chiến lược SEO, điều chỉnh và đo lường kết quả.

Tính năng gợi ý của Google
                                                                                Tính năng gợi ý của Google

Nhưng trong một quy trình SEO thì có thể  nói khâu nghiên cứu và phân tích từ khóa là quan trọng nhất trong SEO, việc chọn một từ khóa hợp lý có tỉ lệ chuyển đổi tốt có thể giúp bạn bán hàng một cách nhanh chóng, nhưng khi phân tích từ khóa không tốt không những không lên TOP mà còn chả có tỉ lệ chuyển đổi. Theo một nghiên cứu gần nhất của những chuyên gia làm về Marketing Online thì thống kê cho thấy những keyword dài, từ khóa dài là những từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi tốt hơn rất nhiều so với những từ khóa ngắn. Nhưng muốn tìm traffic thì bạn nên chọn từ khóa ngắn, còn muốn bán hàng thì nên lựa chọn những từ khóa dài nhé các bạn.

Hôm nay, công ty seo giá rẻ, chất lượng iDichvuseo Media xin chia sẻ cho các bạn những thủ thuật nghiên cứu và phân tích từ khóa hiệu quả nhất.

Những thủ thuật nghiên cứu và phân tích từ khóa là:

+ Dùng tính năng Google gợi ý (Google Suggest – Google Search Box) để nghiên cứu và phân tích từ khóa

+ Dùng tính năng của công cụ Google Keywords Planer để nghiên cứu và phân tích từ khóa

+ Dùng dữ liệu của đối thủ (ahref) để nghiên cứu và phân tích từ khóa một cách hiệu quả nhất.

+ Dùng Google Trends (Google xu hướng) để nghiên cứu và phân tích từ khóa một cách hiệu quả nhất.

+ Dùng công cụ của Google, Google Adwords để nghiên cứu và phân tích từ khóa trong SEO hiệu quả

+ Ngoài ra, chúng ta có thể tìm hiểu về các công cụ khác như Keyword Tool, …hay tự bạn đưa ra từ khóa khách quan,…cũng có thể tìm hiểu về những phần mềm của iSale để nghiên cứu và phân tích từ khóa hiệu quả trong SEO.

Ở phần đầu của ngày hôm nay dịch vụ seo iDichvuseo Media xin chia sẻ chung các thủ thuật để nghiên cứu và phân tích từ khóa hiệu quả trong SEO, một cách có lợi nhất có quý khách hàng, giúp cho khách hàng có tỉ lệ chuyển đổi thành khách hàng cực tốt và chốt đơn hàng hiệu quả nhất. Tiếp tục cùng tìm hiểu về phần 2 của chủ đề này nhé các bạn.

NHỮNG THỦ THUẬT NGHIÊN CỨU PHÂN TÍCH TỪ KHÓA HIỆU QUẢ
5 (100%) 1 Đánh giá!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *