NHỮNG THỦ THUẬT NGHIÊN CỨU PHÂN TÍCH TỪ KHÓA HIỆU QUẢ – Phần 9

Bạn và dịch vụ seo iDichvuseo Media đã tìm hiểu rất nhiều về những công cụ giúp phân tích từ khóa một cách hết sức hiệu quả giúp cho quá trình lên kế hoạch xây dựng hệ thống keyword là tốt nhất trong SEO giúp cho quá trình SEO dễ dàng hơn bao giờ hết. Quy trình SEO thật sự rất dễ hình dung nó không quá khó để hình dung ra. Một quy trình SEO cố định gồm những giai đoạn sau: Giai đoạn nhận thông tin website từ phía khách hàng, đưa ra bảng báo giá cho chiến lược SEO, giai đoạn tiếp theo là lên kế hoạch phân tích website, sau đó thực hiện chiến dịch SEO website và cuối cùng là đo lường và duy trì từ khóa theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Trong những bước đó thì kế hoạch phân tích từ khóa là rất quan trọng trong SEO nếu kế hoạch phân tích từ khóa của bạn tốt, lựa chọn được những hệ thống từ khóa tốt có tỉ lệ chuyển đổi cao thì xem như bạn đã thành công được 50{f61553d2ddff11a2b1d5bf3cb166c41700b522126bc0515194f0e3b06b601295} bước đầu rồi và thời gian còn lại là chỉ việc đẩy từ khóa lên TOP thôi, nói vậy để chúng ta hiểu được vai trò của việc nghiên cứu và phân tích từ khóa là quan trọng như thế nào.

Công cụ phân tích từ khóa iSEO
                                                     Công cụ phân tích từ khóa iSEO

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một công cụ của Bình Nguyễn là phần mềm iSEO giúp cho bạn phân tích từ khóa một cách tốt nhất, các chỉ số về lượng cạnh tranh cũng như danh sách các từ khóa con sẽ được liệt kệ một cách tốt nhất trong phần mềm này của Bình Nguyễn. Chúng ta cùng tìm hiểu về iSEO nào.

Nhìn vào phần mềm iSEO thì hỗ trợ cho bạn rất nhiều những chức năng để làm SEO một cách hiệu quả. Bạn có thể nhìn thấy giao diện của phần mềm này. Menu Google Suggest đây chính là tính năng mà Bình Nguyễn đã tích hợp Google và phần mềm này của mình tức là tất cả các từ khóa hay keyword khi bạn click tìm một thông tin hay truy vấn một câu lệnh thì hộp Google sẽ đưa ra tất cả các từ khóa mà Google gợi ý giờ đây bạn không cần phải dùng tay để search từ khóa nữa chỉ cần bạn gõ vào ô truy vấn và tìm từ khóa thì tất cả các từ khóa sẽ hiện ra tại đây.

Bạn xem demo, ví dụ bạn search từ khóa dịch vụ SEO thì tất cả các từ khóa sẽ hiện ra theo đúng những gì mà bạn đã truy vấn, những từ khóa có chứa cụm từ dịch vụ SEO sẽ lần lượt hiện ra và đó chính là những từ khóa con hết sức thuận lợi trong SEO giúp chọ việc SEO dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cùng công ty seo iDichvuseo Media tìm hiểu tiếp theo phần 10 của chủ đề này nhé!

NHỮNG THỦ THUẬT NGHIÊN CỨU PHÂN TÍCH TỪ KHÓA HIỆU QUẢ – Phần 9
5 (100%) 1 Đánh giá!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *