NHỮNG THỦ THUẬT NGHIÊN CỨU PHÂN TÍCH TỪ KHÓA HIỆU QUẢ – Phần 7

Tiếp tục với chủ đề nghiên cứu và phân tích từ khóa trong seo. Công ty seo iDichvuseo Media xin nhắc lại một lần nữa, bạn có thể chỉ cần 5-10 phút hay 1-2 tháng lên TOP với những từ khóa chất lượng có tỉ lệ chuyển đổi tốt, nhưng khi lựa chọn từ khóa không tốt thì có thể bạn sẽ mất rất lâu để có thể kiếm TOP tức thứ hạng cao trên thanh công cụ tìm kiếm của Google.

Hôm nay cùng tìm hiểu về công cụ quảng cáo Ads để nghiên cứu và phân tích từ khóa một cách hiệu quả

Với các quảng cáo của Google Adwords bạn sẽ tìm kiếm được những từ khóa những cụm từ trong SEO, giúp bạn lựa chọn được những từ khóa hiệu quả và giúp bạn SEO tốt hơn lên TOP dễ dàng hơn. Tức là những từ khóa mà Google đã gợi ý thì bạn sẽ có lợi hơn khi thực hiện kế hoạch SEO.

Ngày nay việc Adwords ngày càng có xu hướng gia tăng người dùng cũng như kết quả tìm kiếm đã có 4 vị trí chứ không phải là 3 như trước nữa thì những từ khóa bạn chọn và chạy ads nếu bạn thực hiện SEO cùng những từ khóa đó thì bạn cũng sẽ được Google hỗ trợ khá nhiều trong quá trình SEO.

Công cụ pachân tích từ khóa ADW
                                                                      Công cụ phân tích từ khóa ADW

Nghiên cứu và phân tích từ khóa cùng với các công cụ Online có sẵn như Google Keyword Tool, Google Keyword Suggest,…hay những công cụ khác cũng hết súc thuận tiện cho bạn trong việc nghiên cứu và phân tích từ khóa.

Đặc biệt những công cụ này hỗ trợ tính năng tìm từ khóa con là vô cùng hiệu quả thật sự rất thích hợp và thuận tiện cho bạn để thực hiện chiến lược SEO tổng thể. Việc dùng công cụ này bạn cần phải lựa chọn và check những từ khóa coi chừng bị trùng cũng như những từ khóa không cùng chủ đề.

Sẽ còn rất nhiều những thủ thuật nghiên cứu và phân tích từ khóa hợp lý và vô cùng hiệu quả tiếp theo. Những công cụ khác cũng như những phần mềm sử dụng để nghiên cứu và phân tích từ khóa một cách hiệu quả trong SEO cũng sẽ được dich vu seo iDichvuseo Media tìm hiểu và  chia sẻ cho phần sau. Các bạn cùng đón đọc và chia sẻ những cảm nhận của các bạn nhé!

NHỮNG THỦ THUẬT NGHIÊN CỨU PHÂN TÍCH TỪ KHÓA HIỆU QUẢ – Phần 7
5 (100%) 1 Đánh giá!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *