NHỮNG THỦ THUẬT NGHIÊN CỨU PHÂN TÍCH TỪ KHÓA HIỆU QUẢ – Phần 6

Tiếp tục chủ đề thủ thuật nghiên cứu và phân tích từ khóa hiệu quả hôm nay thì cong ty seo website iDichvuseo Media sẽ chia sẻ tiếp theo chuỗi những thủ thuật giúp nghiên cứu từ khóa một cách dễ dàng và thuận tiện nhất trong SEO giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình lên kế hoạch và chọn những từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi cao nhất để thực hiện SEO hiệu quả hơn.

Bạn nghĩ sao về công cụ check hàng loạt Alexa

Với công cụ chec website Alexa bạn sẽ biết được những website nào lên TOP với những từ khóa nào và dựa vào đó mà bạn đưa ra một chiến lược SEO hiệu quả nhất. Alexa nếu biết áp dụng đúng cách sẽ là lựa chọn tuyệt vời mà các SEOer cần quan tâm và lưu ý nhé các bạn.

Công cụ kiểm tra Onpage một cách tuyệt vời nhất để nghiên cứu và phân tích từ khóa của đối thủ là SEOQUAKE

Bạn có biết SEOQUAKE, đây là một công cụ dùng để kiểm tra từ khóa một cách vô cùng hiệu quả và thật sự là rất tuyệt vời dành cho các SEOer, việc sử dụng SEOQUAKE là vô cùng dễ dàng, không có gì quá khó khăn cho bạn cả. Việc bạn cần làm là truy vấn lên Google những từ khóa mà bạn muốn lên TOP và xem đối thủ của bạn đang mạnh về cái gì để từ đó có cách SEO hiệu lý nhất nhé các bạn. SEOQUAKE giúp bạn kiểm tra title của đối thủ, meta keyword, meta description và các thẻ Heading trong SEO, giúp bạn kiểm tra một cách chính xác nhất cái cách mà đối thủ của bạn đang sử dụng.

Nghiên cứu thông qua công cụ SEOQUAKE
                                              Nghiên cứu thông qua công cụ SEOQUAKE

Add on này rất hữu ích hình như SEOer nào cũng phải biết và phải có, công cụ SEOQUAKE này nếu các bạn biết áp dụng tốt cùng tư duy về SEO thì bạn có thể dể dàng Onpage cực tốt và đánh sập đối thủ của mình. Ngoài kiểm tra Onpage thì SEOQUAKE còn giúp bạn kiểm tra tỉ lệ link doffow, nofollow trong một bài viết của một website bất kì, phân bố tần suất của keyword của đối thủ của bạn. Hãy tận dụng SEOQUAKE để giúp bạn xây dựng Onpage tốt hơn, bạn không cần hoàn hảo để đứng TOP trên Google bạn chỉ cần thắng vừa đủ đối thủ của mình thôi đã là quá tuyệt vời rồi. Thay vì kiếm 10 điểm để hạ đối thủ đang có 5 điểm thì bạn chỉ việc kiếm 5.5 thôi cũng đủ để bạn có thể đứng trên đỉnh cao rồi.

Thật sự tư duy SEO là vô cùng quan trọng, nếu có kế hoạch phân tích từ khóa tốt mà tư duy SEO nghèo nàn thì thật sự thì sẽ khó khăn cho bạn rất nhiều.

Cùng dịch vụ SEO tìm hiểu tiếp theo những phân tiếp theo của chủ đề này.

 

NHỮNG THỦ THUẬT NGHIÊN CỨU PHÂN TÍCH TỪ KHÓA HIỆU QUẢ – Phần 6
5 (100%) 1 Đánh giá!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *