NHỮNG THỦ THUẬT NGHIÊN CỨU PHÂN TÍCH TỪ KHÓA HIỆU QUẢ – Phần 4

Hôm nay cong ty seo website giá rẻ nhưng uy tín của iDichvuseo Media xin chia sẻ tiếp cho các bạn những người chuyên về SEO cũng như dân Marketing Online những kiến thức về việc nghiên cứu và phân tích từ khóa trong SEO nhé các bạn. Thủ thuật nghiên cứu và phân tích từ khóa nếu được đảm bảo tốt có thể giúp ích cho việc kéo website lên TOP một cách dễ dàng mà không cần quá nhiều thời gian. Thường thì nếu bạn Onpage tốt tức là lựa chọn được những từ khóa chất lượng và dễ SEO thì chỉ cần tầm một đến hai tháng là bạn có thể lên full TOP tất cả các từ khóa bạn cần SEO, nhưng nếu kế hoạch của bạn chọn từ khóa không tốt thì có thể bạn sẽ SEO mãi mà không bao giờ lên TOP được, nghe nói mà thảm quá phải không các bạn, nhưng thật sự là thế đó khi SEO ngày càng cạnh tranh một cách khóc liệt thì thủ thuật nghiên cứu và phân tích từ khóa là vô cùng quan trọng. Cùng tìm hiểu về thủ thuật tiếp theo nào.

Thủ thuật nghiên cứu và phân tích từ khóa tiếp theo là nghiên cứu và phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn.

Phân tích từ khóa dựa vào bài viết của đối thủ
                                                     Phân tích từ khóa dựa vào bài viết của đối thủ

Haha thật sự là tuyệt vời phải không nào các bạn. Câu nói “Biết mình biết ta trăm trận trăm thắng” quả thật không bao giờ sai trái cả. Hiểu đối thủ của bạn đang làm gì và có chiến lược đi key ra sao bạn có thể dể dàng họ gục được đối thủ của bạn. Nếu họ đạt được điểm 2 từ Google và điểm của bạn đang là 1.85 thì chỉ cần 0.5 điểm nữa bạn sẽ qua mặt đối thủ bạn trên thanh công cụ tìm kiếm của Google. Cùng nghiên cứu phương thức này như thế nào.

Tìm kiếm những từ khóa mà bạn đang SEO và truy vấn trên Google hãy tìm những truy vấn ở TOP 1, TOP 3, TOP 5 và TOP 10 để bạn phân tích xem đối thủ của bạn mạnh như thế nào và sức bật của họ tốt ra sau. Bạn hãy kiểm tra Onpage của chúng càng kĩ thì càng tốt nhé các bạn. Từ những kết quả tìm kiếm đó bạn hãy kiểm tra tiêu đề của bài đã lên TOP những đặc tính khác, các chỉ số khác để biết được muốn lên TOP và qua mặt đối thủ thì bạn cần cải thiện những chỉ số bạn chưa tốt được và cải thiện nó lên.

Tìm hiểu phần 5 của những thủ thuật nghiên cứu và phân tích từ khóa hiệu quả cùng dich vu seo iDichvuseo Media nào!

NHỮNG THỦ THUẬT NGHIÊN CỨU PHÂN TÍCH TỪ KHÓA HIỆU QUẢ – Phần 4
5 (100%) 1 Đánh giá!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *