NHỮNG THỦ THUẬT NGHIÊN CỨU PHÂN TÍCH TỪ KHÓA HIỆU QUẢ – Phần 3

Ở những phần trước chúng ta đã cùng tìm hiểu về các kĩ thuật để nghiên cứu và phân tích từ khóa cho website của bạn. Giúp cho kế hoạch phân tích từ khóa của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp bạn lựa chọn được những hệ thống từ khóa quan trọng và có tỉ lệ chuyển đổi tốt trong SEO. Thường thì những từ khóa dài có tỉ lệ chuyển đổi cực tốt hơn những từ khóa ngắn. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu tiếp những thủ thuật nghiên cứu và phân tích từ khóa hiệu quả tiếp theo nhé! Cong ty seo iDichvuseo Media sẽ phân tích kĩ về chủ đề này.

Công cụ Google Keyword Planner giúp phân tích từ khóa
                                        Công cụ Google Keyword Planner giúp phân tích từ khóa

Dùng công cụ của Google, công cụ Google Keywords Planner để nghiên cứu và phân tích từ  khóa trong SEO

Với công cụ Google Keywords Planner bạn có thể lựa chọn được những từ khóa rất dễ dàng và vô cùng thuận lợi cho chiến dịch xây dựng hệ thống từ khóa của bạn trong SEO, công cụ Google Keywords Planner sẽ giúp cho bạn tìm được lượng tìm kiếm trung bình một tháng mà người dùng Google tìm kiếm thông tin bao nhiêu lượng tìm kiếm, Google cũng phân tích luôn từ khóa này có độ cạnh tranh như thế nào. Điểm hạn chế của công cụ Google Keywords Planner đó chính là sẽ đưa ra list các danh sách không có cùng chủ đề cũng như hệ thống keyword mà bạn cần vì vậy bạn cần phải biết chọn những từ khóa hợp lý nhất để thực hiện chiến lược SEO hiệu quả nhất.

Thường thì Google sẽ gợi ý cho bạn từ 500 kết quả trở lên, việc của bạn là lọc ra list các danh sách keyword hợp lý và tối ưu nhất trong SEO, giúp cho bạn xây dựng được bộ từ khóa dễ SEO và có tỉ lệ chuyển đổi cao nhất

Dùng công cụ Google Trends (Google xu hướng) để nghiên cứu và phân tích từ khóa trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Công cụ phân tích từ khóa Google Trends
                                                 Công cụ phân tích từ khóa Google Trends

Đối với Google Trends bạn có thể biết được tình hình hiện tại là chủ đề dịch vụ nào đang HOT nhất, nếu chủ đề và dịch vụ của bạn không nằm trong những lĩnh vực HOT nhất ngày hôm nay thì bạn nên dùng chức năng search text để biết được lượng tìm kiếm trung bình của một keyword biến đổi và hoat động như thế  nào. Đối với lĩnh vực thể thao giải trí thì dùng Google để xây dựng từ khóa kiếm Traffic thì cực kì hiệu quả. Ví dụ bạn đang có vài trang web về giải trí và bạn bán traffic để kiếm tiền thì những cái tên HOT mà Google Trends thống kê như là Sơn Tùng MTP, Trường Giang, Trấn Thành, Hoài Linh,….sẽ có lượng Search kinh khủng việc dựa vào đó để kiếm traffic sẽ rất tuyệt vời. Đối với tính năng Google Trends này thì bạn dùng để lập kế hoạch SEO kiếm Traffic sẽ thật sự chất lượng và hiệu quả. Cùng tìm hiểu về phần 4 của chủ đề này cùng dịch vụ seo chất lượng iDichvuseo Media nhé các bạn.

 

NHỮNG THỦ THUẬT NGHIÊN CỨU PHÂN TÍCH TỪ KHÓA HIỆU QUẢ – Phần 3
5 (100%) 1 Đánh giá!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *