NHỮNG NGUỒN XÂY DỰNG LIÊN KẾT CHẤT LƯỢNG

Khi mà thị trường Online ngày càng biến động một cách liên tục thì thị trường SEO cũng biến động một cách vô cùng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. SEO biến động cực nhanh với sự phát triển của công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới Google. Những bộ não vĩ đại của hơn 500 chiến lược gia Google làm cho thị trường SEO ngày càng phát triển và chơi với Google cũng không còn dễ dàng nữa. Bạn vẫn thường nghe và nếu là SEOer thì không sao không biết được câu “Content is King, Link is Queen” xu hướng Content ngày càng được đánh giá cao nhưng bên cạnh đó thì Link vẫn không thể xem nhẹ được, backlink chiếm một phần vô cùng quan trọng trong quá trình SEO và tăng thứ hạng website từ đó giúp cho từ khóa lên TOP Google một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Nguồn xây dựng liên kết chất lượng
Nguồn xây dựng liên kết chất lượng

Trên mạng hiện tại có một số TOPIC với title giật tít, thủ thuật SEO TOP Google không cần Backlink những title này liên tục đưa ra nhưng tính khả quan của nó là hoàn toàn không có, link và content là song song trong một chiến lược SEO, hai thuộc tính này phải áp dụng song song không thể xem nhẹ yếu tố này mà đặt nặng yếu tố kia. Hôm nay công ty seo giá rẻ iDichvuseo Media sẽ tìm hiểu về những nguồn xây dựng liên kết chất lượng cho website của bạn lên TOP Google nhanh nhất, cùng tìm hiểu các nguồn xây dựng liên kết này nhé các bạn.

Nguồn xây dựng liên kết thứ nhất đó chính là forum (diễn đàn)

Nguồn xây dựng liên kết thứ hai là hệ thống web vệ tinh 2.0 như Blogger, WordPress, Google Site,…

Nguồn xây dựng liên kết thứ ba đó chính là link profile và các bình luận commment trên các webpage

Nguồn xây dựng liên kết thứ tư đó chính là link social bookmarking

Với những nguồn xây dựng liên kết như trên thì thế giới SEO hiện nay đang rất loạn, nó giống như một chiến trường tan hoang vậy, các vấn nạn về SPAM liên tục xảy ra, dường như đó chính là sở thích và tư duy làm SEO của dân SEO Việt thì phải, chúng ta có thể thấy hiện tại tỉ lệ SEO mũ đen và xám đang lấn lướt hoàn toàn dân SEO Việt đúng chất nhất. Trong những nguồn xây dựng liên kết đó thì vấn nạn SPAM forum là kinh khủng nhất. Hàng loạt công cụ bắn link ra đời và đang làm đảo loạn thì trường SEO tại Việt Nam. Bạn sẽ cùng dich vu seo website giá rẻ uy tín iDichvuseo Media tìm hiểu tiếp theo từng phần của các nguồn xây dựng liên kết chất lượng trong SEO nhé! Cùng khám phá và tìm hiểu về phần hai nào các bạn.

Mời bạn đọc tiếp:

 
Backlink chất lượng phần 2
Backlink chất lượng phần 3
Backlink chất lượng phần 4
Backlink chất lượng phần 5
Backlink chất lượng phần 6
Backlink chất lượng phần 7
Backlink chất lượng phần 8

NHỮNG NGUỒN XÂY DỰNG LIÊN KẾT CHẤT LƯỢNG
5 (100%) 1 Đánh giá!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *