NHỮNG NGUỒN XÂY DỰNG LIÊN KẾT CHẤT LƯỢNG – Phần 6

Cùng cong ty seo website giá rẻ tìm hiểu về tiếp theo về nguồn xây dựng liên kết chất lượng mà cụ thể là nền tảng website vệ tinh 2.0 hỗ trợ xây dựng liên kết cực kì tốt. Nếu các SEOer tại thị trường Việt đổ xô vào số lượng site vệ tinh 2.0 mà quên mất rằng chất lượng mới là giá trị quan trọng trong quá trình xây dựng liên kết.

Sau đây công ty chuyên nhận SEO tổng thể iBrand Media xin chia sẻ cho các bạn những lời khuyên cũng như các cách thức xây dựng liên kết trên nền tảng 2.0 để đạt được hiệu quả chất lượng nhất, hỗ trợ lên TOP Google và cải thiện thứ hạng từ khóa Ranking trên thanh công cụ tìm kiếm Google.

Những nguồn xây dựng backlink chất lượng

                               Những nguồn xây dựng backlink chất lượng

+ Với việc xây dựng hệ thống 2.0 hãy tập trung vào traffic chất lượng cho hệ thống của bạn (các dạng tin tức, sao,….người nổi tiếng có thể dùng Google Trends để phân tích) lấy traffic chất lượng cao nhất cho site chính.

+ Trên mỗi website vệ tinh 2.0 thì nên xây dựng nội dung là hoàn toàn mới, chuẩn unique 100%  và nội dung bài ít nhất 500-600 từ trở lên và có từ 50 bài trở lên thì sẽ cực kì chất lượng.

+ Trên site vệ tinh 2.0 thì hãy cài đặt và sử dụng đầy đủ các tính năng như một website chuyên nghiệp, gắn công cụ Google Analytics, Công cụ Google Webmaster Tool để theo dõi tỉ lệ chuyển đổi cũng như nắm được các chỉ số của SEO.

+ Bài trên web 2.0 bạn bên submit một cách nhanh nhất và liên tục nhé các bạn để con Bot Google vào đọc thông tin bài của mình và index (vì dạo này Google cực kì chậm index,…)

+ Bạn nên tối ưu code chuẩn SEO nhất để Google Spider dể dàng truy cập chỉ mục và đưa vào công cụ tìm kiếm Google.

+ Mỗi site 2.0 nên tập trung chủ yếu vào một nội dung cụ thể và rõ ràng nhất, bố cục phải dễ dàng nắm và dễ hiểu nhất.

+ Site vệ tinh cần xây dựng tốt, có chiều sâu và gắn mật thiết với hệ thống key mà bạn đã xây dựng

+ Cũng như website chính, nội dung trong bài viết bạn cần Internal Link một cách tốt nhất để hổ trợ SEO tốt nhất. Nếu bạn wheel link tốt có thể site vệ tinh 2.0 lên luôn TOP Google.

+ Bạn không nên lạm dụng trong việc đặt link out đừng ham hố vì nó chả có tác dụng tốt trừ khi site 2.0 của bạn có traffic tốt.

+ Bạn cũng nên SEO luôn những từ khóa dài có độ cạnh tranh trung bình để hỗ trợ cho site chính.

+ Sử dụng các bản Template để phù hợp và hỗ trợ cho việc SEO

Hãy cùng dich vu seo tìm hiểu tiếp phần tiếp theo nhé các bạn.

 
Backlink chất lượng phần 2
Backlink chất lượng phần 3
Backlink chất lượng phần 4
Backlink chất lượng phần 5
Backlink chất lượng phần 1
Backlink chất lượng phần 7
Backlink chất lượng phần 8

NHỮNG NGUỒN XÂY DỰNG LIÊN KẾT CHẤT LƯỢNG – Phần 6
5 (100%) 1 Đánh giá!

Xác nhận Maps

Dịch vụ SEO Địa Điểm – Dịch vụ SEO Google Maps #1 TPHCM (Hồ Chí Minh)

Dịch vụ SEO Địa Điểm - Dịch vụ SEO Google Maps #1 TPHCM (Hồ Chí Minh) với✅ thời gian từ 20 - 25 ngày/keywords/maps.✅ Đảm bảo 100% đạt top,✅ Phí từ 5 triệu VNĐ/Tháng/10 maps.✅ Dịch vụ xác nhận Google…
Đọc thêm
Tuyển dụng SEO

Tuyển dụng việc làm SEO tại TPHCM

Nhân Viên SEO Marketing - Mức lương 3 - 5 triệu Làm mới: 22/10/2016 Hạn nộp: 31/10/2016 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG Tuyển dụng SEO Mức lương: 4 - 6 triệu ( Hoa Hồng > 10 triệu.... ) Kinh…
Đọc thêm
Công ty seo idichvuseo

Đào tạo SEO Master tại TPHCM – Tư vấn chiến lược SEO cho doanh nghiệp

iDichvuseo cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược SEO, đào tạo seo, Digital Marketing cho các doanh nghiệp và áp dụng ngay thực tế các công việc đang làm cho doanh nghiệp để phổ biến các kiến thức mới…
Đọc thêm
Dịch vụ seo tổng thể

Quy trình seo

Quy trình seo tổng thể bao gồm 6 bước: Tư vấn khách hàng xây dựng chiến lược SEO dành cho daonh nghiệp,Tối ưu hóa cấu trúc website,Tối ưu onpage,Lên chiến lược nội dung,Lên chiến lược quảng bá web,Chiến lược xây…
Đọc thêm
Top dịch vụ seo tại Việt Nam

Dịch vụ SEO Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp 0989 258 963

Dịch vụ seo Đà Nẵng iDichvuseo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tối ưu lợi nhuận với phương pháp SEO tổng thể tại Đà Nẵng hoặc SEO từ khóa tại Đà nẵng tốt và đúng mục tiêu nhất.
Đọc thêm
Cách hiển thị lượt tìm kiếm chính xác trung bình / tháng ở Keyword Planner Google adwords

Cách hiển thị lượt tìm kiếm chính xác trung bình / tháng ở Keyword Planner Google adwords

Dạo gần đây Google Adwords đã không còn hiển thị lượt tìm kiếm trung bình / tháng bằng một con số chính xác mà sử dụng ước lượng ví dụ: 1N-10N (1000-10.000). Nhân đây dịch vụ seo sẽ giúp bạn phương…
Đọc thêm