NHỮNG NGUỒN XÂY DỰNG LIÊN KẾT CHẤT LƯỢNG – Phần 6

Cùng cong ty seo website giá rẻ tìm hiểu về tiếp theo về nguồn xây dựng liên kết chất lượng mà cụ thể là nền tảng website vệ tinh 2.0 hỗ trợ xây dựng liên kết cực kì tốt. Nếu các SEOer tại thị trường Việt đổ xô vào số lượng site vệ tinh 2.0 mà quên mất rằng chất lượng mới là giá trị quan trọng trong quá trình xây dựng liên kết.

Sau đây công ty chuyên nhận SEO tổng thể iDichvuseo Media xin chia sẻ cho các bạn những lời khuyên cũng như các cách thức xây dựng liên kết trên nền tảng 2.0 để đạt được hiệu quả chất lượng nhất, hỗ trợ lên TOP Google và cải thiện thứ hạng từ khóa Ranking trên thanh công cụ tìm kiếm Google.

Những nguồn xây dựng backlink chất lượng
                               Những nguồn xây dựng backlink chất lượng

+ Với việc xây dựng hệ thống 2.0 hãy tập trung vào traffic chất lượng cho hệ thống của bạn (các dạng tin tức, sao,….người nổi tiếng có thể dùng Google Trends để phân tích) lấy traffic chất lượng cao nhất cho site chính.

+ Trên mỗi website vệ tinh 2.0 thì nên xây dựng nội dung là hoàn toàn mới, chuẩn unique 100{f61553d2ddff11a2b1d5bf3cb166c41700b522126bc0515194f0e3b06b601295}  và nội dung bài ít nhất 500-600 từ trở lên và có từ 50 bài trở lên thì sẽ cực kì chất lượng.

+ Trên site vệ tinh 2.0 thì hãy cài đặt và sử dụng đầy đủ các tính năng như một website chuyên nghiệp, gắn công cụ Google Analytics, Công cụ Google Webmaster Tool để theo dõi tỉ lệ chuyển đổi cũng như nắm được các chỉ số của SEO.

+ Bài trên web 2.0 bạn bên submit một cách nhanh nhất và liên tục nhé các bạn để con Bot Google vào đọc thông tin bài của mình và index (vì dạo này Google cực kì chậm index,…)

+ Bạn nên tối ưu code chuẩn SEO nhất để Google Spider dể dàng truy cập chỉ mục và đưa vào công cụ tìm kiếm Google.

+ Mỗi site 2.0 nên tập trung chủ yếu vào một nội dung cụ thể và rõ ràng nhất, bố cục phải dễ dàng nắm và dễ hiểu nhất.

+ Site vệ tinh cần xây dựng tốt, có chiều sâu và gắn mật thiết với hệ thống key mà bạn đã xây dựng

+ Cũng như website chính, nội dung trong bài viết bạn cần Internal Link một cách tốt nhất để hổ trợ SEO tốt nhất. Nếu bạn wheel link tốt có thể site vệ tinh 2.0 lên luôn TOP Google.

+ Bạn không nên lạm dụng trong việc đặt link out đừng ham hố vì nó chả có tác dụng tốt trừ khi site 2.0 của bạn có traffic tốt.

+ Bạn cũng nên SEO luôn những từ khóa dài có độ cạnh tranh trung bình để hỗ trợ cho site chính.

+ Sử dụng các bản Template để phù hợp và hỗ trợ cho việc SEO

Hãy cùng dich vu seo tìm hiểu tiếp phần tiếp theo nhé các bạn.

 
Backlink chất lượng phần 2
Backlink chất lượng phần 3
Backlink chất lượng phần 4
Backlink chất lượng phần 5
Backlink chất lượng phần 1
Backlink chất lượng phần 7
Backlink chất lượng phần 8

NHỮNG NGUỒN XÂY DỰNG LIÊN KẾT CHẤT LƯỢNG – Phần 6
5 (100%) 1 Đánh giá!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *