NHỮNG NGUỒN XÂY DỰNG LIÊN KẾT CHẤT LƯỢNG – Phần 5

Ở phần trước chúng ta đã cùng tìm hiểu về nguồn xây dựng liên kết thứ nhất trong quá trình buil link đó chính là hệ thống các diễn đàn (forums) chất lượng, nguồn xây dựng liên kết phổ biến nhất mà các SEOer ai cũng phải biết và ai cũng làm cả. Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về nguồn xây dựng liên kết chất lượng thứ hai đó chính là hệ thống website sử dụng miễn phí, website vệ tinh 2.0.

Cùng dịch vụ seo iDichvuseo Media tìm hiểu về nguồn xây dựng liên kết chất lượng này nào các bạn.

Hệ thống website 2.0 là hệ thống cho phép các SEOer xây dựng hàng loạt các website với những tính năng hết sức nổi trội thật sự là hiệu quả trong bất kì một chiến lược SEO nào. Trên thế giới hiện tại thì có rất nhiều hệ thống website 2.0 thân thiện cho SEO, những hệ thống này cho phép bạn xây dựng hệ thống web hoàn toán miễn phí với chất lượng cực ổn định, nhưng nổi bật hơn hết đó chính là nền tảng web 2.0 chính là Blogger và WordPress, đây là hai nền tảng cực kì phổ thông và giúp cho dân SEO rất nhiều thứ. Thật sự bạn có thể dễ dàng tác động các câu lệnh html, code vào 2 dạng web 2.0 này giúp cho chuẩn SEO và lên TOP Google một cách nhanh chóng hơn. Hệ thống web 2.0 ngoài hai nền tảng phổ biến này thì còn có Google Site, Weebly, Tumblr, My Opera, Blog.com, Webs.com và hệ thống nổi tiếng ở Việt Nam là Zing Me cũng là những nền tảng giúp bạn xây dựng những liên kết chất lượng. Google Site nếu được áp dụng và có kế hoạch xây dựng liên kết tốt thì đây là web 2.0 cực chất với tốc độ index cực nhanh và được Google ưu ái rất nhiều.

Nguồn xây dựng backlink chất lượng
                           Nguồn xây dựng backlink chất lượng

Trong quá trình xây dựng liên kết với hệ thống website miễn phí web 2.0 chất lượng thì đa số các SEOer Việt đều dùng nó làm tầng 2 hoặc tầng 3 trong SEO hỗ  trợ site chính tốt nhất có thể, không bắn trực tiếp về site chính. Nhưng cũng tùy mô hình xây dựng liên kết mà link từ hệ thống 2.0 này sẽ đi về đâu. Nếu mô hình liên kết xây dựng theo mô hình kim tự tháp thì đa số web 2.0 sẽ bắn về tầng 2 hoặc tầng 3 tùy theo lượng tầng mà SEOer xây dựng, nếu mô hình xây dựng đơn liên kết thì đa số sẽ bắn về site chính và thường thì web 2.0 có traffic khá ổn và chất lượng liên kết kéo về là rất tốt.

Hãy cùng cong ty seo website giá rẻ iDichvuseo Media tìm hiểu những phần tiếp theo về những nguồn xây dựng liên kết chất lượng nào các bạn.

 
Backlink chất lượng phần 2
Backlink chất lượng phần 3
Backlink chất lượng phần 4
Backlink chất lượng phần 1
Backlink chất lượng phần 6
Backlink chất lượng phần 7
Backlink chất lượng phần 8

NHỮNG NGUỒN XÂY DỰNG LIÊN KẾT CHẤT LƯỢNG – Phần 5
5 (100%) 1 Đánh giá!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *