NHỮNG NGUỒN XÂY DỰNG LIÊN KẾT CHẤT LƯỢNG – Phần 2

Ở phần đầu chúng ta đã cùng tìm hiểu về những khái niệm cũng như các kiến thức tổng quan về các nguồn xây dựng liên kết chất lượng trong SEO, đó là những nguồn từ forum, các nguồn từ website vệ tinh 2.0, các nguồn bình luận comment trên các webpage, những nguồn từ social bookmarking.

Hôm nay cong ty seo giá rẻ iDichvuseo Media sẽ cùng chia sẻ cho các bạn kiến thức về quá trình xây dựng liên kết trên Forum (diễn đàn) chất lượng giúp cho quá trình SEO mau lên TOP nhất, đứng vị trí cao trên thanh công cụ tìm kiếm của Google.Cùng tìm hiểu về nguồn xây dựng liên kết thứ nhất này nhé!

Nguồn xây dựng liên kết chất lượng từ hệ thống diễn đàn (Forum chất lượng).

Có thể nói hệ thống các diễn đàn (forums) chính là nguồn xây dựng liên kết cơ bản và đơn giản nhất mà không một SEOer nào không biết cả, khi nghĩ đến xây dựng liên kết thì người ta thưởng nghĩ ngay đến việc xây dựng liên kết trên những diễn đàn, nó được xem là đơn giản và dễ xây dựng liên kết nhất. Không quá khi nói hệ thống diễn đàn chính là nguồn sống cho các SEOer Việt ở thời điểm hiện tại.

Nguồn xây dựng liên kết chất lượng trong SEO
                             Nguồn xây dựng liên kết chất lượng trong SEO

Quy trình xây dựng liên kết trên forum (diễn đàn) cực kì dễ không có gì khó khăn cả, chỉ cần bạn tạo một tài khoản trên hệ thồng forum, sau đó viết bài và đặt link, và thế là bạn đã xây dựng liên kết trên diễn đàn rồi đó, bạn viết bài đặt link bắn về website của bạn cần SEO. Trên những hệ thống diễn đàn chất lượng, những diễn đàn có độ PA, DA, PR, Alexa, Index cao thường đòi hỏi và khá là nghiêm ngặt, bạn phải viết ít nhất từ 5 bài, có hệ thống là 10 bài hoặc có cả 30 bài như thế thì bạn mới xây dựng được liên kết và bắn về website mình SEO. Nhưng cái nào cũng có cái giá của nó, những diễn đàn chất lượng này khi bắn link về website chính cần SEO của bạn thì nó sẽ hỗ trợ cho bạn khá nhiều vì liên kết đó đến từ nguồn chất lượng thì site của bạn sẽ được hưởng lợi từ forum này và từ đó Ranking site cũng sẽ cao hơn và hỗ trợ TOP từ khóa Google. Bình thường thì chúng ta có thể đặt liên kết trên forum ở những vị trí sau:

Vị trí thứ nhất đó chính là đặt link trong bài viết ( chất lượng link thường rất tốt nếu forum đó là chất lượng, để hỗ trợ tốt nhất thì bài viết cần có tỉ lệ unique 90-100{f61553d2ddff11a2b1d5bf3cb166c41700b522126bc0515194f0e3b06b601295} thì chất lượng link về là cực kì tốt trong SEO)

Cùng dich vu seo tìm hiểu tiếp theo phần 3 nhé các bạn.

 
Backlink chất lượng phần 1
Backlink chất lượng phần 3
Backlink chất lượng phần 4
Backlink chất lượng phần 5
Backlink chất lượng phần 6
Backlink chất lượng phần 7
Backlink chất lượng phần 8

NHỮNG NGUỒN XÂY DỰNG LIÊN KẾT CHẤT LƯỢNG – Phần 2
5 (100%) 1 Đánh giá!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *