LINK BUILDING VÀ KỸ THUẬT XÂY DỰNG MÔ HÌNH KIM TỰ THÁP

Khi nhắc đến mô hình kim tự tháp chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những kim tự tháp có chóp cao trên đầu tương tự như mô hình kim tự tháp Ai Cập.

Mô hình kim tự tháp Ai Cập
                                                        Mô hình kim tự tháp Ai Cập

Hôm nay chúng ta – Công ty seo iDichvuseo Media sẽ cùng nhau tìm hiểu về kĩ thuật xây dựng liên kết trong SEO cũng như kĩ thuật xây dựng liên kết link trong mô hình kim tự tháp. Không phải lúc nào mô hình kim tự tháp cũng được áp dụng một cách tốt nhất trong từng chiến lược SEO, có thể chiến lược SEO này bạn áp dụng mô hình kim tự tháp là tuyệt vời nhất nhưng đối với phương pháp SEO khác thì có thể không được tuyệt đối cho lắm. Có rất nhiều chiến lược SEO, SEO tổng thể, SEO Local, SEO traffic, SEO từng từ khóa, SEO ngách nhỏ,…và SEO tổng thể có thể nói là hình thức SEO áp dụng chiến lược xây dựng liên kết theo mô hình kim tự tháp là tuyệt vời nhất.

Mô hình kim tự tháp là mô hình có nhiều mức hay còn gọi là nhiều tầng với mỗi tầng sẽ có nhiệm vụ củng cố sức mạnh cho tâng trên nó và củng cố sức mạnh cho tầng trên hết nó được gọi là link SEO chính, website chính của bạn hay cũng có thể đó là một Landing Page là Sale Page. Nó giống như việc xây dựng một kim tự tháp mà các bạn đã được chiêm ngưỡng trong những bộ nổi tiếng của Mỹ.

Ưu điểm của mô hình này đó chính là sự liên kết gắn bó với các hệ thống tầng link một cách tốt nhất, sự liên kết tổng thể là hoàn hảo, tầng 1 liên kết tầng 2, tầng 2 liên kết tầng 3 và cứ thế tầng n liên kết với tầng n+1 làm cho độ liên kết link là hoàn hảo. Mô hình này có độ an toàn cực kì cao và rất hợp lý trong chiến dịch SEO tổng thể nó có thể duy trì tất cả các từ khóa từ đó đưa từ khóa lên vị trí cao nhất trên bảng tìm kiếm của Google. Có thể nói kỹ thuật xây dựng mô hình liên kết kim tự tháp là mô hình cực kì tiên tiến và tối ưu trong SEO hiện nay, bạn có thể giải quyết những từ khóa khóa, từ khóa  ngắn vì theo một quy tắc, có thể tầng 1 bạn bắn và đi cho từ khóa chính là từ khóa ngắn nhưng những tuần tiếp theo bạn chọn từ khóa dài hơn theo từng cấp độ thì hiệu quả sẽ rõ ràng hơn.

Xây dựng liên kết trong SEO
                                                                         Xây dựng liên kết trong SEO

Ví dụ bạn có 4 tầng liên kết, tầng 1 là website chính của bạn, tầng 2 là 3 website cấp 1, tầng 3 là 5 website cấp 2 và tầng 3 là 7 website cấp 3

Bạn SEO từ khóa dịch vụ SEO là tầng 1, tầng 2 là dịch vụ SEO hcm, tầng 3 là dịch vụ seo hcm giá rẻ và tầng cuối là dịch vụ seo hcm giá rẻ chất lượng,….việc SEO từ khóa với nhiều chất và liên kết bắn về link chính thì hiệu quả trong SEO sẽ lên TOP cực nhanh với tốc độ làm bạn ngạc nhiên đấy.

LINK BUILDING VÀ KỸ THUẬT XÂY DỰNG MÔ HÌNH KIM TỰ THÁP
5 (100%) 1 Đánh giá!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *