LINK BUILDING VÀ KỸ THUẬT XÂY DỰNG MÔ HÌNH KIM TỰ THÁP – Phần 2

Chúng ta đã cùng tìm hiểu sơ về kiến thức link building cũng như là mô hình kim tự tháp trong SEO, công ty SEO website iBrand Media cũng đã chỉ ra những ưu điểm của phương pháp xây dựng liên kết thì hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tiếp những mặt hạn chế của kĩ thuật xây dựng liên kết theo mô hình kim tự tháp này cũng như tìm quy tắc xây dựng liên kết trong mô hình kim tự tháp nào các bạn.

Một chiến lược hay một kĩ thuật building link nào đi nữa thì có những hạn chế cũng như khuyến điểm của nó là không thể trách khỏi vì thế cùng tìm hiểu xem hạn chế của mô hình kim tự tháp này là gì.

Điều bất lợi trước tiên mà bạn có thể thấy được đó là phương pháp này cần rất nhiều thời gian và công sức, thời gian bỏ vời xây dựng mô hình này là cực lâu mới có thể mang lại hiệu quả được vì bạn cứ hiểu một vấn đề đơn giản muốn làm cho website chính mạnh thì các website vệ tinh phải đủ mạnh mới hỗ trợ được website chính. Khi tầng 4 mạnh thì kéo theo tầng 3 được cũng cố, tầng 2 sẽ mạnh lên và cuối cùng là kéo tầng 1 lên, thời gian để các tầng này mạnh lên và có tác dụng tốt trong SEO là cực tốn thời gian. Bạn phải cẩn thận trong quá trình SEO nếu áp dụng chiến lược xây dựng liên kết này nhé các bạn. Vì nếu một tầng bị ảnh hưởng thì các tầng còn lại sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều làm cho các tầng còn lại bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì thế muốn xây dựng liên kết tốt bạn phải mất nhiều thời gian và có chiến rõ ràng nhất nhé!

Kết luận mô hình kim tự tháp là cực kì dễ dàng bạn có thể hình dung như sau: Từ một landing Page một sale page hay là website bạn cần SEO, bạn xây dựng các vệ tinh chất lượng cấp 1 để bắn cho landing page đó, trước khi bắn thì các website cấp 1 phải liên kết với nhau, rồi từ tiếp tục xây dựng các site vệ sinh cấp 2 bắn chọn cho vệ tinh cấp 1 và cứ thế nhiều tầng thì chất lượng càng cao nhưng thời gian thì sẽ rất lâu mới mang lại hiệu quả.

Xây dựng liên kết theo mô hình kim tự tháp

                                               Xây dựng liên kết theo mô hình kim tự tháp

Thông thường thì mô hình kim tự tháp có tối thiểu là 3 tầng nhưng tốt nhất thì nên có 4 đến 5 tầng thì đẹp

Tầng 1 (sub website) là các website được mua tiên miền cắm hosting đa dạng địa chỉ IP được xây dựng content ngang bằng với chất lượng của site chính.

Tầng 2 (web 2.0) là những trang web miễn phí như Blog, WordPress, Google site, Weebly,…thường dùng để buil content và đẩy cho site ở tầng 1 vẫn đủ sức để kéo tầng 1 lên.

Tầng 3 (forum) là những hệ thống forum chất lượng nhất có các chỉ số PA, PR, DA, Age, Index, Alexa,….và các chỉ số tốt khác giúp hỗ trợ cho tầng 2 một cách tốt nhất có thể.

Tầng 4 (Auto) bạn dùng tất cả các Tool seo bắn về tầng 3 cũng cố chất lượng link, đa dạng link và domain giúp cho khả năng index tốt nhất để đẩy các tầng lên vị trí tốt hơn.

Tìm hiểu những phần tiếp theo cùng dịch vụ seo giá rẻ iBrand Media nào các bạn.

LINK BUILDING VÀ KỸ THUẬT XÂY DỰNG MÔ HÌNH KIM TỰ THÁP – Phần 2
5 (100%) 1 Đánh giá!

Tuyển dụng SEO

Việc làm thêm cho sinh viên Khu vực Làng Đại Học Thủ Đức

Việc làm thêm cho sinh viên Khu vực Làng Đại Học Thủ Đức lương từ 2-4 triệu mỗi ngày các em sẽ phải bỏ ra từ 2-4 tiếng và anh chỉ tuyển 4-6 bạn duy nhất không đa cấp không…
Đọc thêm
Tuyển dụng SEO

Tuyển dụng việc làm SEO tại TPHCM

Nhân Viên SEO Marketing - Mức lương 3 - 5 triệu Làm mới: 22/10/2016 Hạn nộp: 31/10/2016 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG Tuyển dụng SEO Mức lương: 4 - 6 triệu ( Hoa Hồng > 10 triệu.... ) Kinh…
Đọc thêm
Công ty seo idichvuseo

Đào tạo SEO Master tại TPHCM – Tư vấn chiến lược SEO cho doanh nghiệp

iDichvuseo cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược SEO, đào tạo seo, Digital Marketing cho các doanh nghiệp và áp dụng ngay thực tế các công việc đang làm cho doanh nghiệp để phổ biến các kiến thức mới…
Đọc thêm
Dịch vụ seo tổng thể

Quy trình seo

Quy trình seo tổng thể bao gồm 6 bước: Tư vấn khách hàng xây dựng chiến lược SEO dành cho daonh nghiệp,Tối ưu hóa cấu trúc website,Tối ưu onpage,Lên chiến lược nội dung,Lên chiến lược quảng bá web,Chiến lược xây…
Đọc thêm
Top dịch vụ seo tại Việt Nam

Dịch vụ SEO Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp 0989 258 963

Dịch vụ seo Đà Nẵng iDichvuseo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tối ưu lợi nhuận với phương pháp SEO tổng thể tại Đà Nẵng hoặc SEO từ khóa tại Đà nẵng tốt và đúng mục tiêu nhất.
Đọc thêm
Cách hiển thị lượt tìm kiếm chính xác trung bình / tháng ở Keyword Planner Google adwords

Cách hiển thị lượt tìm kiếm chính xác trung bình / tháng ở Keyword Planner Google adwords

Dạo gần đây Google Adwords đã không còn hiển thị lượt tìm kiếm trung bình / tháng bằng một con số chính xác mà sử dụng ước lượng ví dụ: 1N-10N (1000-10.000). Nhân đây dịch vụ seo sẽ giúp bạn phương…
Đọc thêm