Khám phá ngôi làng F-ville và chuyến hành trình của tinh thần

Thanh Bình, chia sẻ với nhân viên

Thanh Bình, chia sẻ với nhân viên

Một chương trình vui vẻ và ý nghĩa đã diễn ra một vào một chiều cuối tuần của tháng 8 năm 2015 do Sage tố chức dành riêng cho học viên mang tên Sage Café #8: Company visit – Khám phá văn hoá doanh nghiệp FPT Software.

Đây là sự kiện được tổ chức 2 tháng một lần tại nhà máy sản xuất Ô mai Hồng Lam. Theo đó, Sage sẽ tổ chức một chuyến đi thực tế dành riêng cho học viên tất cả các khoá, học viện Sage đã không làm phụ lòng chờ mong với sự thành công của Sage Café #8 tại F-ville.

Cuộc hành trình đã liên kết 40 thành viên, đặc biệt là với sự chỉ dẫn của huấn luyện viên vui tính Đức Sơn. Một không gian ấm cúng, một chuyến đi đầy tiếng cười đã theo 40 con người suốt chuyến đi. Anh Đức Sơn phát biểu trên chuyến đi:  Khởi đầu hành chính là chuyến tham quan bằng xe điện khu tổ hợp F-ville đã đưa những thành viên trong đoàn đi hết từ sự ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác và cả sự ngưỡng mộ dành cho tập đoàn Công nghệ số 1 Việt Nam. F-ville được thiết kế theo mô hình làng cổ truyền thống của miền quê Bắc Bộ, có đình làng ghi danh những cá nhân và tập thể có đóng góp lớn cho công ty trong từng năm.

Không chỉ có vậy, FPT Software còn mang đến cho nhân viên của mình những tiện nghi bao gồm: bể bơi, sân bóng, phòng tập gym – yoga – múa, phòng gội đầu – massage, phòng nghỉ theo phong cách Nhật Bản, nhà trẻ dành cho con của CBNV. Những tiện nghi được ví như khách sạn 5 sao. Chị Lương Thị Bình – trưởng phòng Đối ngoại và Truyền thông FPT Software về văn hoá doanh nghiệp đã chia sẻ với nhân viên những câu hỏi về khái niệm văn hoá doanh nghiệp, con đường xây dựng văn hoá doanh nghiệp của FPT Software cũng như lợi ích trước mắt và dài hạn của việc có được văn hoá cho doanh nghiệp mang lại.

Chị Thanh Bình chia sẻ với toàn thể nhân viên Khép lại buổi trò chuyện, chị Bình đã trích dẫn câu nói nổi tiếng của một chuyên gia về công nghệ: “ Never forget who you are”. Và câu hỏi mà của chị Bình vẫn còn luôn vang mãi trong lòng mỗi người trong FPT: “FPT sẽ phải làm thế nào khi tập đoàn đang phải đối mặt với sự toàn cầu hoá?”

Một buổi sáng trò chuyện các vấn đề về doanh nghiệp và thế giới, buổi chiều không khí trở nên sôi nổi hơn với hoạt động teambuilding buổi chiều mang lại cho cả đoàn những giờ phút thoải mái và gắn kết hơn khi nào hết. Không còn cấp bậc, không còn nhân viên, giám đốc mà chỉ còn những người anh, người em trong một gia đình.

Cùng chờ đợi sự kiện Company visit tiếp theo diễn ra vào tháng 10 của Sage cùng những điều thú vị và bất ngờ hơn nữa. Hẹn gặp lại các học viên của Sage trong những sự kiện tiếp theo.

Khám phá ngôi làng F-ville và chuyến hành trình của tinh thần
Đánh giá bài viết

Tuyển dụng SEO

Việc làm thêm cho sinh viên Khu vực Làng Đại Học Thủ Đức

Việc làm thêm cho sinh viên Khu vực Làng Đại Học Thủ Đức lương từ 2-4 triệu mỗi ngày các em sẽ phải bỏ ra từ 2-4 tiếng và anh chỉ tuyển 4-6 bạn duy nhất không đa cấp không…
Đọc thêm
Tuyển dụng SEO

Tuyển dụng việc làm SEO tại TPHCM

Nhân Viên SEO Marketing - Mức lương 3 - 5 triệu Làm mới: 22/10/2016 Hạn nộp: 31/10/2016 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG Tuyển dụng SEO Mức lương: 4 - 6 triệu ( Hoa Hồng > 10 triệu.... ) Kinh…
Đọc thêm
Công ty seo idichvuseo

Đào tạo SEO Master tại TPHCM – Tư vấn chiến lược SEO cho doanh nghiệp

iDichvuseo cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược SEO, đào tạo seo, Digital Marketing cho các doanh nghiệp và áp dụng ngay thực tế các công việc đang làm cho doanh nghiệp để phổ biến các kiến thức mới…
Đọc thêm
Dịch vụ seo tổng thể

Quy trình seo

Quy trình seo tổng thể bao gồm 6 bước: Tư vấn khách hàng xây dựng chiến lược SEO dành cho daonh nghiệp,Tối ưu hóa cấu trúc website,Tối ưu onpage,Lên chiến lược nội dung,Lên chiến lược quảng bá web,Chiến lược xây…
Đọc thêm
Top dịch vụ seo tại Việt Nam

Dịch vụ SEO Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp 0989 258 963

Dịch vụ seo Đà Nẵng iDichvuseo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tối ưu lợi nhuận với phương pháp SEO tổng thể tại Đà Nẵng hoặc SEO từ khóa tại Đà nẵng tốt và đúng mục tiêu nhất.
Đọc thêm
Cách hiển thị lượt tìm kiếm chính xác trung bình / tháng ở Keyword Planner Google adwords

Cách hiển thị lượt tìm kiếm chính xác trung bình / tháng ở Keyword Planner Google adwords

Dạo gần đây Google Adwords đã không còn hiển thị lượt tìm kiếm trung bình / tháng bằng một con số chính xác mà sử dụng ước lượng ví dụ: 1N-10N (1000-10.000). Nhân đây dịch vụ seo sẽ giúp bạn phương…
Đọc thêm