Hướng dẫn tính lợi nhuận đào bitcoin đơn giản nhất

Đào bitcoin hiện đang là trào lưu kiếm tiền của giới tiền ảo hiện nay. Mỗi người chỉ cần mua vài con trâu đào là mỗi tháng không cần làm gì vẫn kiếm được lợi nhuận. Bài viết tin tức về tiền điện tử dưới đây sẽ hướng dẫn cách tính lợi nhuận đào bitcoin đơn giản nhất dành cho những ai mới chập chững bước vào thị trường này.

Cách tính lợi nhuận đào bitcoin chính xác nhất

Trên thị trường hiện thời có rất nhiều các loại máy đào khác nhau như các dòng đào ASIC như : L3+ , S9, hay cách dòng VGA 470, 480, 570, 580 dùng để đào các loại tiền ảo thông dụng như : ETH, ETC, BTC, LTC, DASH,…

Với Các bạn mới vào nghề, tất nhiên là chưa biết cách tính lợi nhuận ra sao và thế nào, nay chúng tôi sẽ giúp Anh chị em tính lợi nhuận từ các máy đào tiền ảo với các tiền cơ bản như BTC,ETH,ETC,LTC,..

Nếu bạn muốn mua hay bán bitcoin có thể ghé thăm sàn giao dịch tiền điện tử kenniex giá rẻ uy tín tại Việt Nam hiện nay

Có rất nhiều site tính toán lợi nhuận như coinwar, whattomine,cryptocompare, … tuy nhiên bên mình sẽ viết về cryptocompare vì trang này giao diện dễ nhìn, thích hợp cho người mới vào nghề đào tiền ảo ( nhưng nếu muốn tính chuyên nghiệp thì nên dùng Whattomine nha )

Mỗi loại tiền thì thông số đào HashPower sẽ khác nhau , ví dụ BTC là TH/s , ETH hay ETC sẽ là Mh/s , LTC cũng là Mh/s , Zcash là Sol/s
Mình đang chọn loại tiền là : LTC , giá LTC thì nó cập nhật tự động, ngày nay là 49.49$

HashingPower : đây là công suất máy, giả dụ máy L3+ công suất là 504 Mh/s
Power Consumption : đây là công suất tiêu thụ điện của máy L3+ , thí dụ 1150W ( máy này sẽ tiêu tốn 1,2tr-1,4tr tiền điện 1 tháng đấy )
Cost Per KwH : giá điện, giả dụ điện sản xuất bên VN là ~1700d là 0.08$
Sau khi điền 3 cái đó nó sẽ tự ra kết quả như trên hình :

1 tháng máy L3+ đào lãi được khoảng 1228,32$
1 ngày đào dc 40.94$

Do nó đào dc 1200$ 1 tháng nên máy L3+ đang là cái máy ASIC được săn đón nhất hiện nay
Máy đào ETH rx470 với công suất 165 mhs sử dụng 850W , điện sản xuất 0.08$, bạn sẽ thấy kết quả nó đào dc 16$ 1 ngày và có thể kiếm 482$ 1 tháng . Nó thấp hơn so với L3+ nhưng đó là vì giá LTC tăng khá mạnh trong thời kì gần đây, và giá ETH lại giảm khá mạnh. Cũng thời điểm này tháng trước máy đào ETH có thể kiếm 1200$ 1 tháng trong khi máy L3+ chỉ kiếm dc 700$ thôi !

Cám ơn các anh chị đã theo dõi bài viết. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để nhận được những tin tức mới nhất về bitcoin được cập nhật hằng ngày

Hướng dẫn tính lợi nhuận đào bitcoin đơn giản nhất
Đánh giá bài viết