Hướng dẫn sử dụng và tháo lắp khung stande chữ X điều chỉnh kích thước kích cỡ 0,8 x 1,8m

Standee chữ X là sản phẩm ngày càng được quan tâm và ưa chuộng. Bởi đây là sản phẩm nhỏ gọn, mang đến hiệu quả cao trong PR, đặc biệt nó còn rất dễ sử dụng và có chi phí buộc phải chăng.
Trong các bài viết trước chúng ta đã cùng khám phá về ưu, nhược điểm của Standee, vì vậy trong bài viết bên dưới chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về phương pháp sử dụng cũng như cách tháo lắp standee giá rẻ hà nội X vừa xác thực, vừa dễ dàng lại dễ thực hiện nhất nhé.
in standee giá rẻ hà nội
Thông thường trường hợp để ý một chút, bạn sẽ thấy trong các buổi hội nghị, hội thảo, hay tiệc cưới, hoặc khu vực trước cửa liên hệ quần áo, nhà hàng, sân bay,… là những vị trí thường sử dụng Standee để cung cấp thông tin, quảng cáo sản phẩm, Đơn vị tới khách hàng. Để lắp đặt chân chữ x, trước nhất bạn cần chuẩn bị:
Khung Standee
2 thanh nhựa đàn hồi màu đen
2 móc đã được gắn với 2 thanh nhựa đàn hồi màu đen
Bạt hiflex, pano đã được in thông tin sản phẩm, Trung tâm theo đúng kích thước của Standee và được đục 4 góc để treo.
Hướng dẫn chi tiết cách tháo lắp Standee chữ X
Việc lắp đặt Standee tương đối dễ dàng và đơn giản, khi lắp đặt Standee bạn bắt buộc tuân thủ lần lượt theo các bước bên dưới:
Bước 1: Dựng khung Standee lên, sao cho các chân Standee đều được mở hết cỡ để tạo thành 1 mặt phẳng và nằm cân đối, kiên cố tại sàn căn hộ, mặt đất.
Bước 2: Lấy 2 thanh nhựa đàn hồi và cắm 2 thanh nhựa này vào 2 lỗ được làm sẵn tại khung Standee.
Bước 3: tiếp theo, bạn hãy gắn 2 móc treo vào phía 2 đầu trên của thanh nhựa đàn hồi. giả dụ giả dụ 2 móc đã được gắn sẵn rồi thì bạn hãy bỏ qua bước này.
Bước 4: Lắp tấm bạt hiflex, bản in sẵn có vào Standee. Thực hiện lắp theo đồ vật tự vào 4 móc của Standee chữ X theo quy tắc lắp từ tại xuống dưới.
Thật đơn giản nên không nào, như vậy là chúng ta đã hoàn thành phương pháp lắp ráp Standee chữ X rồi. Việc hiện tại là hãy đặt chúng vào đúng vị trí để đạt được mục đích tiêu dùng của mình nhé.

Hướng dẫn sử dụng và tháo lắp khung stande chữ X điều chỉnh kích thước kích cỡ 0,8 x 1,8m
Đánh giá bài viết