Hướng dẫn mua bán bitcoin cash ở đâu tốt nhất hiện nay

Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mua bán Bitcoin Cash. Mời các bạn đọc bài viết sau nhé. Sau sự kiện hard fork diễn ra vào ngày 1/8/2017, thì đồng tiền Bitcoin Cash (BCH) ra đời nhằm giải quyết các vấn đề chưa tốt của đàn anh là Bitcoin. Nhiều chuyên gia tiền điện tử cho rằng Bitcoin Cash là đồng tiền có tiềm năng phát triển lớn.

 

Chuẩn bị mua bitcoin cash phải cần có những gì?

1.  Ví Bitcoin Cash

Để sở hữu BCC hẳn nhiên bạn cần có 1 Ví BCC để đựng BCC của mình trong đó, bởi vậy trước khi muốn có BCC bạn cần tạo cho mình một Ví BCC.

2. Trương mục ngân khố có đăng ký Internet Banking

phần đông các trang mua bán tiền ảo tại Việt Nam đều chỉ tương trợ thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng online và phổ biến nhất là ngân hàng Vietcombank. Do đó trước khi mua bán tiền ảo tổng thể, BCC nói riêng bạn hãy đi mở cho mình một account kho bạc Vietcombank nhé, và phải nhớ đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking, vì hầu hết các giao dịch đều chuyển khoản online mà.

Nếu bạn đã có các trương mục kho bạc khác như Á Châu Bank, Đông Á Bank…thì cũng có một số sàn giao dịch bitcoin tương trợ, hoặc bạn cũng có thể chuyển khoản liên ngân khố, nhưng nói chung là chẳng thể tiện bằng Vietcombank.

Cách mua bán bitcoin cash thế nào?

Đơn giản lắm, bạn chỉ cần vào một sàn giao dịch có BCC rồi thực hành mua bán thông thường. Bạn có thể mua bán trực tiếp bằng tiền VNĐ bằng cách chuyển khoản ngân hàng hoặc lấy các đồng bạc điện tử khác để bàn luận, giả dụ như lấy BTC đổi BCC và trái lại.

Mua bán Bitcoin Cash bằng kho bạc Việt Nam

Nếu bạn muốn mua bán bitcoin uy tín trực tiếp bằng trương mục ngân hàng Việt Nam thì bạn phải lên các sàn có tương trợ, hiện tại mình chỉ biết có mỗi sàn kenniex.com là đã tương trợ, bạn có thể mua bán trên kenniex.com, đây là một sàn mua bán BTC, ETH và sắp ra mắt các loại tiền ảo khác, tương trợ thanh toán qua các kho bạc như Vietcombank, Á Châu Bank, Đông Á Bank và các kho bạc khác.

Cách giao dịch trên kenniex.com vô cùng đơn giản, chỉ cần tạo một tài khoản sau đó đăng nhập vào hệ thống. Để giao dịch mua bán, bạn vào trang chủ bằng cách nhấp vào Logo của trang, tại đó bạn chọn cặp tiền muốn bàn thảo.

Lấy đồng bạc điện tử khác để mua bán Bitcoin Cash

Cách khác để bạn có thể mua bán bitcoin giá rẻ là mua bằng BTC hoặc tiền ảo (tiền điện tử) khác, phổ biến nhất là mua bằng BTC, tức là bạn có BTC bạn dùng nó để quy đổi (mua) lấy BCC và ngược lại, hoặc nếu chưa có BTC thì bạn lấy tiền mặt mua BTC rồi lại lấy BTC đó đổi lấy BCC.

Cách mà được nhiều người chọn lựa nhất, trong đó có tôi là mua BTC tại sàn Remitano bằng account ngân hàng Việt Nam rồi sau đó chuyển BTC mua được vào các sàn quốc tế như EXMO hoặc Bittrex để đổi lấy BCC. Ngược lại, để bán BCC hoặc ETH thì lại đổi lấy BTC rồi chuyển về sàn Remitano bán.

Cách làm này nhiều bước hơn, lâu hơn nhưng thường được giá tốt hơn. Tại vì Remitano, EXMO hay Bittrex là những sàn trung gian nên giá mua vào và giá bán ra không chênh lệch nhau nhiều, nên thường có giá tốt hơn so với những sàn mà chủ sàn đứng ra trực tiếp kinh doanh như kenniex.com.

Hướng dẫn mua bán bitcoin cash ở đâu tốt nhất hiện nay
Đánh giá bài viết

Tuyển dụng SEO

Việc làm thêm cho sinh viên Khu vực Làng Đại Học Thủ Đức

Việc làm thêm cho sinh viên Khu vực Làng Đại Học Thủ Đức lương từ 2-4 triệu mỗi ngày các em sẽ phải bỏ ra từ 2-4 tiếng và anh chỉ tuyển 4-6 bạn duy nhất không đa cấp không…
Đọc thêm
Xác nhận Maps

Dịch vụ SEO Địa Điểm – Dịch vụ SEO Google Maps #1 TPHCM (Hồ Chí Minh)

Dịch vụ SEO Địa Điểm - Dịch vụ SEO Google Maps #1 TPHCM (Hồ Chí Minh) với✅ thời gian từ 20 - 25 ngày/keywords/maps.✅ Đảm bảo 100{f61553d2ddff11a2b1d5bf3cb166c41700b522126bc0515194f0e3b06b601295} đạt top,✅ Phí từ 5 triệu VNĐ/Tháng/10 maps.✅ Dịch vụ xác nhận Google…
Đọc thêm
Tuyển dụng SEO

Tuyển dụng việc làm SEO tại TPHCM

Nhân Viên SEO Marketing - Mức lương 3 - 5 triệu Làm mới: 22/10/2016 Hạn nộp: 31/10/2016 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG Tuyển dụng SEO Mức lương: 4 - 6 triệu ( Hoa Hồng > 10 triệu.... ) Kinh…
Đọc thêm
Công ty seo idichvuseo

Đào tạo SEO Master tại TPHCM – Tư vấn chiến lược SEO cho doanh nghiệp

iDichvuseo cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược SEO, đào tạo seo, Digital Marketing cho các doanh nghiệp và áp dụng ngay thực tế các công việc đang làm cho doanh nghiệp để phổ biến các kiến thức mới…
Đọc thêm
Dịch vụ seo tổng thể

Quy trình seo

Quy trình seo tổng thể bao gồm 6 bước: Tư vấn khách hàng xây dựng chiến lược SEO dành cho daonh nghiệp,Tối ưu hóa cấu trúc website,Tối ưu onpage,Lên chiến lược nội dung,Lên chiến lược quảng bá web,Chiến lược xây…
Đọc thêm
Top dịch vụ seo tại Việt Nam

Dịch vụ SEO Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp 0989 258 963

Dịch vụ seo Đà Nẵng iDichvuseo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tối ưu lợi nhuận với phương pháp SEO tổng thể tại Đà Nẵng hoặc SEO từ khóa tại Đà nẵng tốt và đúng mục tiêu nhất.
Đọc thêm