Hướng dẫn các bước để đào bitcoin gold hiệu quả

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để đào bitcoin gold hiệu quả, một phiên bản của bitcoin. Đây là đồng tiền hứa hẹn sẽ có tiềm năng phát triển lớn và sẽ bùng nổ trong tương lai.

Bước đầu tiên để đào Bitcoin Gold là bạn phải tạo ví Bitcoin Gold

Cách mở ví bitcoin Gold (BTG)


Ở đây, mình sẽ hướng dẫn cho Các bạn cách tạo ví bitcoin Gold chuẩn y một áp dụng trên smartphone (mình sẽ hướng dẫn trên hệ điều hành Android). Nó cũng hao hao như ví Jaxx vậy, Anh chị em vào trong cửa hàng áp dụng của điện thoại sau đó nhập “coinomi” vào mục kiếm tìm như ảnh dưới, và nhấn vào “INSTALL” để chuyên chở nó về :
– Sau khi vận chuyển về điện thoại xong Các bạn mở ứng dụng lên và nhấn chọn vào “CREATE A NEW WALLET” :
Anh chị em chú ý, trong áp dụng này có rất nhiều Coin khác nhau. Thế nên, khi tạo ví Các bạn hãy chọn Bitcoin Gold (BTG) nhé! Chứ kẻo mai mốt đào Coin lại không biết dữ trữ ở đâu nữa!

– Tiếp tục, sau khi đã tạo ví xong, Anh chị em nhớ lưu lại phần “RECOVERY PHRASE” và cất nó đâu đó cẩn thận đừng để mất, vì đó là mã khóa để đăng nhập để mua bán eth đấy!

Cách đào bitcoin gold

Bitcoin Gold sử dụng thuật toán Equihash chống Asic mining, nên chúng ta sẽ dùng những phương tiện sau để đào : Tool EWBF, Tool Claymore, Tool Dstm (công cụ này đào nhanh hơn những loại kia nhưng chỉ dùng được cho trâu xanh VGA Nvidia)


Anh chị vào đường link tin tức bitcoin hôm nay sau để pool : btgmine.org hoặc có thể vào trong trang chính của Bitcoin Gold để pool : bitcoingold.org

Tại trang chủ của btgmine.org, Anh chị em kéo thanh công cụ xuống sẽ thấy mục “HOW TO MINE”, gồm :

– Sever : btgmine.org, btgmine.org, btgmine.org, nếu Anh chị em muốn đường truyền của mình được tốt thì hãy chọn đường truyền đặt tại Asia (Châu Á)

– Stratum Port : cổng kết nối 3032 cho mọi sever

– Hai mục Username và Password là địa chỉ ví và password của sever, cái này Các bạn bỏ qua
Tại “MINER SOFTWARE” sẽ gồm các tool : EWBF Miner (dành cho hệ điều hành Window), Claymore’s Miner (dành cho hệ điều hành Window), Optiminer Miner (dành cho hệ điều hành Linux), EWBF Miner (dành cho hệ điều hành Linux)
Trên đây là bài viết chỉ dẫn về cách bán bitcoin ở việt nam và cách đào đồng tiền này. Hy vọng bài viết này sẽ có ích với Anh chị. Chúc Các bạn thành công nhé !

Hướng dẫn các bước để đào bitcoin gold hiệu quả
Đánh giá bài viết

Tuyển dụng SEO

Việc làm thêm cho sinh viên Khu vực Làng Đại Học Thủ Đức

Việc làm thêm cho sinh viên Khu vực Làng Đại Học Thủ Đức lương từ 2-4 triệu mỗi ngày các em sẽ phải bỏ ra từ 2-4 tiếng và anh chỉ tuyển 4-6 bạn duy nhất không đa cấp không…
Đọc thêm
Xác nhận Maps

Dịch vụ SEO Địa Điểm – Dịch vụ SEO Google Maps #1 TPHCM (Hồ Chí Minh)

Dịch vụ SEO Địa Điểm - Dịch vụ SEO Google Maps #1 TPHCM (Hồ Chí Minh) với✅ thời gian từ 20 - 25 ngày/keywords/maps.✅ Đảm bảo 100{f61553d2ddff11a2b1d5bf3cb166c41700b522126bc0515194f0e3b06b601295} đạt top,✅ Phí từ 5 triệu VNĐ/Tháng/10 maps.✅ Dịch vụ xác nhận Google…
Đọc thêm
Tuyển dụng SEO

Tuyển dụng việc làm SEO tại TPHCM

Nhân Viên SEO Marketing - Mức lương 3 - 5 triệu Làm mới: 22/10/2016 Hạn nộp: 31/10/2016 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG Tuyển dụng SEO Mức lương: 4 - 6 triệu ( Hoa Hồng > 10 triệu.... ) Kinh…
Đọc thêm
Công ty seo idichvuseo

Đào tạo SEO Master tại TPHCM – Tư vấn chiến lược SEO cho doanh nghiệp

iDichvuseo cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược SEO, đào tạo seo, Digital Marketing cho các doanh nghiệp và áp dụng ngay thực tế các công việc đang làm cho doanh nghiệp để phổ biến các kiến thức mới…
Đọc thêm
Dịch vụ seo tổng thể

Quy trình seo

Quy trình seo tổng thể bao gồm 6 bước: Tư vấn khách hàng xây dựng chiến lược SEO dành cho daonh nghiệp,Tối ưu hóa cấu trúc website,Tối ưu onpage,Lên chiến lược nội dung,Lên chiến lược quảng bá web,Chiến lược xây…
Đọc thêm
Top dịch vụ seo tại Việt Nam

Dịch vụ SEO Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp 0989 258 963

Dịch vụ seo Đà Nẵng iDichvuseo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tối ưu lợi nhuận với phương pháp SEO tổng thể tại Đà Nẵng hoặc SEO từ khóa tại Đà nẵng tốt và đúng mục tiêu nhất.
Đọc thêm