Hướng dẫn các bước để đào bitcoin gold hiệu quả

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để đào bitcoin gold hiệu quả, một phiên bản của bitcoin. Đây là đồng tiền hứa hẹn sẽ có tiềm năng phát triển lớn và sẽ bùng nổ trong tương lai.

Bước đầu tiên để đào Bitcoin Gold là bạn phải tạo ví Bitcoin Gold

Cách mở ví bitcoin Gold (BTG)


Ở đây, mình sẽ hướng dẫn cho Các bạn cách tạo ví bitcoin Gold chuẩn y một áp dụng trên smartphone (mình sẽ hướng dẫn trên hệ điều hành Android). Nó cũng hao hao như ví Jaxx vậy, Anh chị em vào trong cửa hàng áp dụng của điện thoại sau đó nhập “coinomi” vào mục kiếm tìm như ảnh dưới, và nhấn vào “INSTALL” để chuyên chở nó về :
– Sau khi vận chuyển về điện thoại xong Các bạn mở ứng dụng lên và nhấn chọn vào “CREATE A NEW WALLET” :
Anh chị em chú ý, trong áp dụng này có rất nhiều Coin khác nhau. Thế nên, khi tạo ví Các bạn hãy chọn Bitcoin Gold (BTG) nhé! Chứ kẻo mai mốt đào Coin lại không biết dữ trữ ở đâu nữa!

– Tiếp tục, sau khi đã tạo ví xong, Anh chị em nhớ lưu lại phần “RECOVERY PHRASE” và cất nó đâu đó cẩn thận đừng để mất, vì đó là mã khóa để đăng nhập để mua bán eth đấy!

Cách đào bitcoin gold

Bitcoin Gold sử dụng thuật toán Equihash chống Asic mining, nên chúng ta sẽ dùng những phương tiện sau để đào : Tool EWBF, Tool Claymore, Tool Dstm (công cụ này đào nhanh hơn những loại kia nhưng chỉ dùng được cho trâu xanh VGA Nvidia)


Anh chị vào đường link tin tức bitcoin hôm nay sau để pool : btgmine.org hoặc có thể vào trong trang chính của Bitcoin Gold để pool : bitcoingold.org

Tại trang chủ của btgmine.org, Anh chị em kéo thanh công cụ xuống sẽ thấy mục “HOW TO MINE”, gồm :

– Sever : btgmine.org, btgmine.org, btgmine.org, nếu Anh chị em muốn đường truyền của mình được tốt thì hãy chọn đường truyền đặt tại Asia (Châu Á)

– Stratum Port : cổng kết nối 3032 cho mọi sever

– Hai mục Username và Password là địa chỉ ví và password của sever, cái này Các bạn bỏ qua
Tại “MINER SOFTWARE” sẽ gồm các tool : EWBF Miner (dành cho hệ điều hành Window), Claymore’s Miner (dành cho hệ điều hành Window), Optiminer Miner (dành cho hệ điều hành Linux), EWBF Miner (dành cho hệ điều hành Linux)
Trên đây là bài viết chỉ dẫn về cách bán bitcoin ở việt nam và cách đào đồng tiền này. Hy vọng bài viết này sẽ có ích với Anh chị. Chúc Các bạn thành công nhé !

Hướng dẫn các bước để đào bitcoin gold hiệu quả
Đánh giá bài viết