Google cũng phải chịu tác vụ thủ công liên kết không tự nhiên

Khi đọc thoáng qua tiêu đề này bạn đang nói tôi chắc là đang giỡn – hoặc là giật tít câu view nghệ thuật của giới SEO. Nhưng khoan hãy đọc bài này và sau đó bạn sẽ chắc chắn rằng điều tôi nói đang hoàn toàn chính xác.

Như các bạn đã biết trình duyệt Chrome của Google là một trong những Browser nổi tiếng nhất trên thế giới.

Ngày trước khi Google chưa cập nhật phạt tác vụ thủ công do đặt link fullsite hay đặt textlink allpage về từ khóa nhằm tăng hạng website thì từ khóa “browser” Googlechrome đang đứng top 1. Nhưng hiện nay thì:

Google bị phạt rớt hạng từ khóa
Google bị phạt rớt hạng từ khóa

Bạn có thể dễ dàng thấy trong 5 page đầu tiên của Google không hề còn thấy kết quả của Google.com/chrome.

Khi Google là một công cụ tìm kiếm được ưa dùng nhất thế giới nó cũng mắc phải một số vụ kiện tụng liên quan tới việc thao túng kết quả tìm kiếm nhằm mục đích: “đưa các trang dịch vụ của Google được ưu tiên khi tìm kiếm từ khóa”. Điều này đã khiến Google bị thua kiện và phải chịu phạt hàng tỷ USD tại một số bang ở Mỹ. Để người dùng tin vào độ minh bạch trong cách xếp hạng từ khóa Google đã phạt chính mình vì thế bạn đừng ngạc nhiên khi bạn bị phạt bởi tác vụ thủ công liên kết không tự nhiên vào tháng 9/2016.

Bạn muốn SEO lên top và không cần lo lắng? Hãy gọi ngay Hotline: 0989.258.963 hoặc email qua: info@idichvuseo.com.vn để được hỗ trợ.

Google cũng phải chịu tác vụ thủ công liên kết không tự nhiên
4 (80%) 2 Đánh giá!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *