Digital Marketing 2016 nhiều thứ mới cho dân trong nghề

Lĩnh vực Digital Marketing không chỉ yêu cầu sự cập nhập thông tin nhanh chóng, liên tục mà còn phải biết đón đầu xu thế và áp dụng linh hoạt vào công việc. Với sự bùng nổ của các trang mạng xã hội và kênh truyền thông mới như hiện nay, nhà truyền thông chỉ có thể đạt hiệu quả nhất khi nắm vững các xu thế sau:

Bùng nổ nhiều công cụ mới trong Digital Marketing 2016

Bùng nổ nhiều công cụ mới trong Digital Marketing 2016

Tìm kiếm và thương mại điện tử đang dần chuyển sang các kênh mạng xã hội, điển hình như khách hàng thường sử dụng Facebook và Twitter để tương tác với người bán hơn bởi tính thuận tiện và nhanh chóng của nó.

Snapchat – kênh marketing mới hỗ trợ tối đa việc tạo ra những thông điệp mới hướng trực tiếp đếngiới trẻ, đặc biệt hữu dụng cho thương hiệu và sản phẩm dành cho tuổi teen.

Video Streaming là công cụ thiết yếu cho mọi thương hiệu giúp thực hiện một phần chiến dịch marketing và kết nối mật thiết giữa thương hiệu và khách hàng nhờ những trải nghiệm sống động.

Instagram lấn sân vào quảng cáobằng các ứng dụng quảng cáo giá rẻ giúp thương hiệu tiết kiệm ngân sách mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Identity-Based Pay-Per-Click Marketinglà bước chuyển mình mạnh mẽ của hình thức quảng cáo trong tương lai bởi sự trực tiếp quảng cáo nội dung và thông điệp tới chính xác đối tượng công chúng mục tiêu của thương hiệu qua điện thoại và email.

công cụ mới

Công nghệ Wearable Technologyhỗ trợ đắc lực Marketer khám phá nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng hơn, từ đó đáp ứng tốt các mong muốn về sức khỏe người tiêu dùng thông qua sản phẩm của thương hiệu.

Pinterest cung cấp hàng loạt thông tin khách hàng qua những bức ảnh  như thói quen tiêu dùng, sở thích,… giúp quá trình tìm hiểu khách hàng được đơn giản hóa.

Người tiêu dùng chính là những Marketer có giá trị tin cậy và hữu ích nhất của thương hiệu bởi thông tin họ truyền đạt dễ dàng được tiếp nhận nhất.

Omni chanel – giải pháp tăng độ phủ sóng cho thương hiệu, phương thức marketing này quản lý và phối hợp các kênh nhất quán, nâng cao tầm vóc thương hiệu và thúc đẩy doanh số đáng kể.

Content marketing bùng nổ hơn trong năm 2016 các giá trị của Content marketing không hề giảm mà còn phát triển hơn nữa bởi tầm quan trọng của nó trong các chiến dịch marketing của thương hiệu.

Digital Marketing 2016 nhiều thứ mới cho dân trong nghề
5 (100%) 1 Đánh giá!

Xác nhận Maps

Dịch vụ SEO Địa Điểm – Dịch vụ SEO Google Maps #1 TPHCM (Hồ Chí Minh)

Dịch vụ SEO Địa Điểm - Dịch vụ SEO Google Maps #1 TPHCM (Hồ Chí Minh) với✅ thời gian từ 20 - 25 ngày/keywords/maps.✅ Đảm bảo 100% đạt top,✅ Phí từ 5 triệu VNĐ/Tháng/10 maps.✅ Dịch vụ xác nhận Google…
Đọc thêm
Tuyển dụng SEO

Tuyển dụng việc làm SEO tại TPHCM

Nhân Viên SEO Marketing - Mức lương 3 - 5 triệu Làm mới: 22/10/2016 Hạn nộp: 31/10/2016 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG Tuyển dụng SEO Mức lương: 4 - 6 triệu ( Hoa Hồng > 10 triệu.... ) Kinh…
Đọc thêm
Công ty seo idichvuseo

Đào tạo SEO Master tại TPHCM – Tư vấn chiến lược SEO cho doanh nghiệp

iDichvuseo cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược SEO, đào tạo seo, Digital Marketing cho các doanh nghiệp và áp dụng ngay thực tế các công việc đang làm cho doanh nghiệp để phổ biến các kiến thức mới…
Đọc thêm
Dịch vụ seo tổng thể

Quy trình seo

Quy trình seo tổng thể bao gồm 6 bước: Tư vấn khách hàng xây dựng chiến lược SEO dành cho daonh nghiệp,Tối ưu hóa cấu trúc website,Tối ưu onpage,Lên chiến lược nội dung,Lên chiến lược quảng bá web,Chiến lược xây…
Đọc thêm
Top dịch vụ seo tại Việt Nam

Dịch vụ SEO Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp 0989 258 963

Dịch vụ seo Đà Nẵng iDichvuseo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tối ưu lợi nhuận với phương pháp SEO tổng thể tại Đà Nẵng hoặc SEO từ khóa tại Đà nẵng tốt và đúng mục tiêu nhất.
Đọc thêm
Cách hiển thị lượt tìm kiếm chính xác trung bình / tháng ở Keyword Planner Google adwords

Cách hiển thị lượt tìm kiếm chính xác trung bình / tháng ở Keyword Planner Google adwords

Dạo gần đây Google Adwords đã không còn hiển thị lượt tìm kiếm trung bình / tháng bằng một con số chính xác mà sử dụng ước lượng ví dụ: 1N-10N (1000-10.000). Nhân đây dịch vụ seo sẽ giúp bạn phương…
Đọc thêm