Dịch vụ SEO website và chi phí thực hiện SEO

Dịch vụ SEO và chi phí thực hiện SEO

Dịch vụ seo website ( Dịch vụ seo Cốc Cốc Google Bing Yahoo )là việc tối ưu hóa website của bạn với công cụ tìm kiếm – Googlebot và hấp dẫn đối với khách hàng ( độc giả) nhằm đưa website có thứ hạng cao nhất trên các trang tìm kiếm như: Google, Bing, Yahoo Search, Cốc Cốc.

Dịch vụ seo Cốc Cốc Google Bing Yahoo
Dịch vụ seo Cốc Cốc Google Bing Yahoo

Thời gian trước đây (năm 2013) dịch vụ seo bắt đầu thịnh hành tại Việt Nam khi xu thế phát triển doanh nghiệp Online rầm rộ hơn bao giờ hết. Đi kèm với sự nở rộ dịch vụ seo là việc ra đời hàng loạt công ty seo – đơn vị seo – seo cá nhân giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

  • Công ty seo uy tín thường là sự lựa chọn hấp dẫn của các cá nhân, doanh nghiệp lớn. Vì ở đây bạn sẽ được bảo đảm phương thức thực hiện SEO cũng như cách thức phát triển doanh số công ty một cách an toàn nhất. Mặt khác uy tín đi kèm với giá tiền – hầu hết các công ty SEO sẽ đưa ra giá mắc hơn cá nhân và nhóm SEO độc lập.
  • Nhóm SEO – SEO cá nhân là một hình thức mới nổi – Một số cá nhân SEO xuất sắc sẽ tách mình độc lập khỏi các công ty để nhận về các dự án và thực hiện SEO các dự án đó lên top Google với kiến thức cũng như kinh nghiệm tích lũy được sau thời gian SEO dự án trước đó.

Có thể nói khách hàng SEO bây giờ được lựa chọn một cách thoải mái hơn khi mà ngày càng có nhiều đơn vị đưa ra các dịch vụ seo giá rẻ, uy tín chất lượng khác nhau.

Còn với dịch vụ SEO tại iDichvuseo chúng tôi không đưa ra dịch vụ seo giá rẻ – kém chất lượng. Luôn tự hào mình là đơn vị SEO biết cách tối ưu hóa vốn bỏ ra cho khách hàng và lấy về lợi nhuận cao nhất để khách hàng có thể tin tưởng và gắn bó lâu dài với chúng tôi.

Ở công ty SEO iDichvuseo chúng tôi cập nhật hằng ngày những sai lầm của đơn vị SEO khác cũng như các thuật toán mới nhất của Google để báo cáo với khách hàng nhằm để các khách hàng – Tự seo không bị dính các thuật toán trên..

Chi phí thực hiện Dịch vụ SEO là bao nhiêu?

Dịch vụ SEO tổng thể top 1-3 giá rẻ
Dịch vụ SEO tổng thể top 1-3 giá rẻ

Chi phí làm dich vụ seo của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  1. Số lượng và tính cạnh tranh của các từ khóa mà bạn yêu cầu.
  2. Yêu cầu của bạn về thứ hạng của website trên Google. Thứ hạng thường thấy là: top 1, Top 3, Top 5, Top 10 Google tìm kiếm.
  3. Loại công cụ tìm kiếm mà bạn muốn tiến hành tối ưu hóa, bao gồm: Google( Việt nam, Anh, Pháp, Nhật…), Yahoo,Bing ( Bạn có thể chọn một hoặc tất cả các bộ máy này).
  4. Bản thân Website của bạn và Domain mà bạn muốn SEO.
  5. Nghành nghề hay sản phẩm bạn đang kinh doanh.
  6. Các đối thủ cạnh tranh với doanh nghiệp của bạn (qua website).

Để được Tư vấn dịch vụ SEO vui lòng liên hệ với chúng tôi: vui lòng liên hệ: Hỗ Trợ Kỹ Thuật Truyền Thông Nhất Việt

Để biết quy trình thực hiện dịch vụ SEO chuyên nghiệp của iDichvuseo vui lòng đọc thêm tại: Quy trình thực hiện dịch vụ SEO tại iDichvuseo

Dịch vụ SEO website và chi phí thực hiện SEO
Đánh giá bài viết

One thought on “Dịch vụ SEO website và chi phí thực hiện SEO

  1. Pingback: dich vu seo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *