Dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Google adwords

hiện đang là kênh quảng cáo mang lại hiệu quả tiếp cận, bán hàng cao nhất thời điểm hiện tại.

Dịch vụ quảng cáo google adwords

giá rẻ và hiệu quả tại tphcm và hà nội đang là một ngành thu hút sự quan tâm đặc biệt của đại đa số các doanh nghiệp.

Quảng cáo Google Adwords

là gì?

Quảng cáo google adwords

Quảng cáo google adwords

Quảng cáo Google Adwords là hình thức đưa website của bạn lên đầu kết quả search ở mục hiển thị QC của google khi người dùng sử dụng bộ máy tìm kiếm Google search. Ngoài ra Google cũng hợp tác với các trang tìm kiếm khác để hiển thị nội dung quảng cáo Google Adwords lên các kênh quảng cáo như: mạng hiển thị ( Quảng cáo hình ảnh), mạng tìm kiếm ( các đối tác của google) và đặc biệt Google mới phát triển thêm các hệ thống quảng cáo như: Email Ads, Google địa điểm Ads, Google Marketplace……

Khách hàng được lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords?

  1. Sản phẩm của bạn sẽ được quảng bá tới khách hàng một cách trực tiếp và hiển thị đầy đủ thông tin chi tiết như : khuyến mãi, dịch vụ hậu mãi và các chính sách đi kèm. Điều này giúp quý doanh nghiệp sẽ có nhiều khách hàng hơn và dễ dàng mở rộng chiến dịch PR thương hiệu doanh nghiệp tới người dùng hơn.
  2. Dịch vụ quảng cáo Google Adwords giúp bạn tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng và nhờ các công cụ đi kèm như: Thống kê truy cập, thống kê nhân khẩu học, live chat… sẽ giúp doanh nghiệp tìm hiểu rõ hơn về nhu cầu của người dùng cũng như điểm mạnh yếu trong sản phẩm chủ lực của doanh nghiệp.
  3. Khi quảng cáo Google Adwords vô tình bạn đã giúp website của mình thân thiện với Google hơn và làm cho công việc SEO sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

google adwords

 

Với nhiều lợi ích như thế thì tại sao doanh nghiệp lại bỏ qua dịch vụ quảng cáo Google Adwords ở tại tphcm hà nội được ????
Quy trình

Quảng cáo Google Adwords giá rẻ

 

– Giới thiệu sơ qua về tính năng và các yếu tố liên quan giữa website – Google Adwords.

-Phân tích các từ khóa, tư vấn từ khóa và cách thức quảng cáo để tối thiểu chi phí và tối đa hóa lợi nhuận.

– Dựa vào chi phí của khách hàng mà đội ngũ kỹ thuật viên của Zodigital sẽ giúp bạn chọn từ khóa phù hợp và đạ hiệu quả cao.

– Tối ưu hóa quảng cáo để giúp: mẫu quảng cáo thu hút và khác biệt, điểm chất lượng 9-10/10 tăng tỉ lệ CTR để giảm phí đấu thầu từ khóa với Google Adwords.
-Theo dõi và báo cáo hàng tháng về hoạt động của tài khoản cũng như đưa ra các chính sách hợp lý hơn dựa vào các cụm keywords phát sinh trong quá trình chạy dịch vụ quảng cáo google adwords giá rẻ cho người dùng.

diemchatluong

diemchatluong

Lưu ý:
Với gói dịch vụ trọn gói:
Quảng cáo của quý khách sẽ luôn được hiển thị 24/7 tại vị trí mà chúng tôi đã cam kết với những từ khóa do quý khách lựa chọn.
Quý khách chỉ phải thanh toán phí trọn gói/tháng và không phải thanh toán bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào khác.

dịch vụ quảng cáo google adwords tại tphcm

Với gói dịch vụ theo click:
Quý khách sẽ được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn về từ khóa, ngân sách, thời gian, nội dung phù hợp nhất để chiến dịch quảng cáo của quý khách đạt hiệu quả cao nhất.
Quý khách sẽ nhận được báo cáo tự động hàng ngày do Google gửi tới. Nội dung báo cáo gồm các từ khóa, số lần hiển thị, số lần click, tỷ lệ click, giá bình quân mỗi click, tổng số tiền quảng cáo,…
Quý khách cần đặc biệt lưu ý là số liệu báo cáo được gửi tự động từ hệ thống của Google vào email của Quý khách chứ không phải là bản dữ liệu exel được gửi từ email của công ty làm dịch vụ gởi như một số công ty đang thực hiện (dữ liệu này hoàn toàn có thể bị gian lận khi gởi cho quý khách)
Chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền cho bạn nếu không thực hiện được đúng như cam kết.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords
3.7 (73.33%) 3 Đánh giá!

Liên hệ: Mr Hoàng - 0989.258.963
Tuyển dụng SEO

Việc làm thêm cho sinh viên Khu vực Làng Đại Học Thủ Đức

Việc làm thêm cho sinh viên Khu vực Làng Đại Học Thủ Đức lương từ 2-4 triệu mỗi ngày các em sẽ phải bỏ ra từ 2-4 tiếng và anh chỉ tuyển 4-6 bạn duy nhất không đa cấp không…
Đọc thêm
Xác nhận Maps

Dịch vụ SEO Địa Điểm – Dịch vụ SEO Google Maps #1 TPHCM (Hồ Chí Minh)

Dịch vụ SEO Địa Điểm - Dịch vụ SEO Google Maps #1 TPHCM (Hồ Chí Minh) với✅ thời gian từ 20 - 25 ngày/keywords/maps.✅ Đảm bảo 100% đạt top,✅ Phí từ 5 triệu VNĐ/Tháng/10 maps.✅ Dịch vụ xác nhận Google…
Đọc thêm
Tuyển dụng SEO

Tuyển dụng việc làm SEO tại TPHCM

Nhân Viên SEO Marketing - Mức lương 3 - 5 triệu Làm mới: 22/10/2016 Hạn nộp: 31/10/2016 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG Tuyển dụng SEO Mức lương: 4 - 6 triệu ( Hoa Hồng > 10 triệu.... ) Kinh…
Đọc thêm
Công ty seo idichvuseo

Đào tạo SEO Master tại TPHCM – Tư vấn chiến lược SEO cho doanh nghiệp

iDichvuseo cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược SEO, đào tạo seo, Digital Marketing cho các doanh nghiệp và áp dụng ngay thực tế các công việc đang làm cho doanh nghiệp để phổ biến các kiến thức mới…
Đọc thêm
Dịch vụ seo tổng thể

Quy trình seo

Quy trình seo tổng thể bao gồm 6 bước: Tư vấn khách hàng xây dựng chiến lược SEO dành cho daonh nghiệp,Tối ưu hóa cấu trúc website,Tối ưu onpage,Lên chiến lược nội dung,Lên chiến lược quảng bá web,Chiến lược xây…
Đọc thêm
Top dịch vụ seo tại Việt Nam

Dịch vụ SEO Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp 0989 258 963

Dịch vụ seo Đà Nẵng iDichvuseo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tối ưu lợi nhuận với phương pháp SEO tổng thể tại Đà Nẵng hoặc SEO từ khóa tại Đà nẵng tốt và đúng mục tiêu nhất.
Đọc thêm