CONTENT CÓ THỰC SỰ QUAN TRỌNG SEO

Một câu hỏi mà ở thời điểm hiện tại không ít những bàn luận và tranh luận xảy ra. Câu hỏi đặt ra là Content có thật sự quan trọng trong SEO. SEO là thuật ngữ không còn xa lạ nữa trong thời đại Online ngày này. Nổi lên như một công cụ Marketing Online vô cùng quan trọng, SEO cùng với Google Ads hay Facebook Ads,…đang chiếm giữ một vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển Marketing Online.

SEO là viết tắt của từ (Search Engine Optimization) tức là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đó là công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Cốc Cốc, Bing,….và nhiều công cụ tìm kiếm khác như ở thị trường Việt Nam khi nói đến SEO người ta sẽ nghĩ ngay đến công cụ tìm kiếm Google. Nhiệm vụ của 1 SEOer là làm sao cho website của họ đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Google. Trong SEO có hai phần quan trọng là xây dựng Onpage và Offpage. Onpage bao gồm quá trình xây dựng Content, tối ưu các thẻ quan trọng, Offpage xây dựng hệ thống liên kết cho website. Vậy câu hỏi đặt ra?

Là Content có thực sự quan trọng trong SEO? Hôm nay công ty SEO iDichvuseo Media sẽ chia sẻ cho các bạn những kiến thức cơ bản Content cũng như phân tích vai trò của Content trong SEO các bạn nhé!

Content co quan trong khong
                                         Content co quan trong khong

Content thực sự rất quan trọng trong SEO

Nếu bạn là SEOer bạn mới hiểu được một vai trò cực kì quan trọng của Content trong SEO là như thế nào? Khi các thuật toán của Google ngày càng tinh vi và thông minh hơn thì các liên kết backlink đã không còn có vai trò quan trọng như trước nữa. Khi mà số lượng SEOer gia tăng, thị trường Online phát triển thì Google tìm mọi cách để nâng cao thuật toán nhằm mang lại chính xác nhất kết quả tìm kiếm khi người dùng search một thông tin bất kì nào đó. Vì thế Content được xem như yếu tố then chốt và quyết định sự thành bại của một công ty kinh doanh Online.

Nếu bạn có một sản phẩm muốn bán. Tôi lấy ví dụ: Bạn kinh doanh cho thuê văn phòng giá rẻ chất lượng ở trung tâm Sài Gòn như quận 1, quận 3, quận 5 hay là bán một sản phẩm về làm đẹp hay giảm cân nhưng bạn lại không có kiến thức về những mặt hàng bạn bán, bạn cung cấp. Bạn cho thuê văn phòng nhưng bạn không có Content về bất động sản, bạn muốn bán sản phẩm làm đẹp nhưng bạn lại không có kiến thức về mỹ phẩm thì làm sao bạn bán hàng làm sao bạn tối ưu công cụ tìm kiếm. Phân tích như thế để thấy được vai trò của Content là như thế nào? Ở phần 1 chúng ta chỉ tìm hiểu sơ qua về Content trong SEO. Ở phần 2 dịch vụ SEO iDichvuseo sẽ cùng chia sẻ cho các bạn Content quan trọng như thế nào nhé!

CONTENT CÓ THỰC SỰ QUAN TRỌNG SEO
5 (100%) 1 Đánh giá!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *