Chúng tôi là một trong những sàn mua tiền điện tử trực tiếp tốt nhất hiện nay

Chúng tôi là một trong những sàn mua tiền điện tử trực tiếp tốt nhất hiện nay, nhà đầu tư sẽ trực tiếp giao dịch với sàn qua hệ thống của chúng tôi, chúng tôi sẽ là người trực tiếp đặt giá và thanh toán, không thu chi phí giao dịch, lợi nhuận dựa vào chêch lệch mua và bán.

Ưu điểm của sàn mua tiền điện tử

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Sẵn sàng phục vụ 24/24 việc mua bán ethereum giá rẻ tương trợ mua bán 4 loại tiền điện tử: Bitcoin, Ethereum, Litecoi và USDT. Không mất chi phí giao dịch. Giao dịch đơn giản, tiện lợi, không cần đăng nhập.

Khớp lệnh và thanh toán ngay tức thì, không cần chờ đợi.

Số lượng mua/bán tối thiểu là: 0,01 btc/0,05 eth/10 btc-e code.

Tỷ giá cạnh tranh, theo sát tỉ giá thế giới, với nhiều ưu đãi cho khách hàng giao dịch thường xuyên và giao dịch lớn.

Hệ thống tỉ giá chỉnh tự động theo thị trường quốc tế.

Nhược điểm của sàn mua tiền điện tử

thời gian giao dịch chỉ có 10 phút. Nếu bạn là khách hàng mới có thể chưa theo kịp, phải đặt lại lệnh mới, lệnh cũ quá thời kì sẽ tự hủy.

Tỉ giá tự động mua bán bitcoin uy tín, vì thế đôi lúc tỉ giá cao hoặc thấp hơn với thị trường trong nước. Do vậy, khi thấy giá chênh lệch quá mức, người dùng nên góp ý để đội ngũ tương trợ check lại giá tốt nhất tại thời khắc giao dịch.

Mua, bán, giao dịch BTC/ETH/LTC/USDT trên sàn TiktakBTC

Quy trình thực hiện một lệnh giao dịch BTC/ETH/LTC/USDT là giống nhau, chỉ có địa chỉ ví của từng loại coin là khác nhau nên Các bạn hãy chú ý sử dụng đúng địa chỉ ví của từng loại coin bạn muốn mua.

Trước khi bắt đầu giao dịch tại sàn thì Anh chị phải có những thứ sau:

Trước hết Anh chị em cần phải có địa chỉ ví. Nếu chưa có, bạn có thể xem các tham khảo dưới đây về một số thương hiệu ví tốt:

Cần có tài khoản Vietcombank có thể thanh toán trực tuyến qua hệ thống Internet Banking.

hiện giờ mình sẽ hướng dẫn Các bạn thực hiện giao dịch tại sàn, cụ thể sẽ là giao dịch BTC.

Mua BTC

Các bạn vào link sau để mua BTC tại sàn: ĐÂY, chọn “Mua BITCOIN”

Điền đầy đủ thông báo vào từng ô.

Nhấn vào “Tiếp Tục” để sang bước tiếp theo.

Sau khi chuyển trang, hệ thống sẽ hiển thị cho bạn biết các bước tiếp theo để thực hiện việc chuyển khoản.

Ở đây bạn sẽ thấy một mã xác nhận trên sàn giao dịch bitcoin, Anh chị em hãy lưu nó lại cho đến khi hoàn tất việc giao dịch, để đề phòng trường hợp có sự cố gì xảy ra, bạn hãy liên quan với bên tương trợ tại sàn để được giúp đỡ.

Nhìn xuống dưới 1 chút là các thông báo về trương mục Vietcombank của sàn, Các bạn hãy thực hành việc chuyển tiền qua hệ thống tính sổ trực tuyến của Vietcombank.

Chúng tôi là một trong những sàn mua tiền điện tử trực tiếp tốt nhất hiện nay
Đánh giá bài viết

Tuyển dụng SEO

Việc làm thêm cho sinh viên Khu vực Làng Đại Học Thủ Đức

Việc làm thêm cho sinh viên Khu vực Làng Đại Học Thủ Đức lương từ 2-4 triệu mỗi ngày các em sẽ phải bỏ ra từ 2-4 tiếng và anh chỉ tuyển 4-6 bạn duy nhất không đa cấp không…
Đọc thêm
Xác nhận Maps

Dịch vụ SEO Địa Điểm – Dịch vụ SEO Google Maps #1 TPHCM (Hồ Chí Minh)

Dịch vụ SEO Địa Điểm - Dịch vụ SEO Google Maps #1 TPHCM (Hồ Chí Minh) với✅ thời gian từ 20 - 25 ngày/keywords/maps.✅ Đảm bảo 100{f61553d2ddff11a2b1d5bf3cb166c41700b522126bc0515194f0e3b06b601295} đạt top,✅ Phí từ 5 triệu VNĐ/Tháng/10 maps.✅ Dịch vụ xác nhận Google…
Đọc thêm
Tuyển dụng SEO

Tuyển dụng việc làm SEO tại TPHCM

Nhân Viên SEO Marketing - Mức lương 3 - 5 triệu Làm mới: 22/10/2016 Hạn nộp: 31/10/2016 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG Tuyển dụng SEO Mức lương: 4 - 6 triệu ( Hoa Hồng > 10 triệu.... ) Kinh…
Đọc thêm
Công ty seo idichvuseo

Đào tạo SEO Master tại TPHCM – Tư vấn chiến lược SEO cho doanh nghiệp

iDichvuseo cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược SEO, đào tạo seo, Digital Marketing cho các doanh nghiệp và áp dụng ngay thực tế các công việc đang làm cho doanh nghiệp để phổ biến các kiến thức mới…
Đọc thêm
Dịch vụ seo tổng thể

Quy trình seo

Quy trình seo tổng thể bao gồm 6 bước: Tư vấn khách hàng xây dựng chiến lược SEO dành cho daonh nghiệp,Tối ưu hóa cấu trúc website,Tối ưu onpage,Lên chiến lược nội dung,Lên chiến lược quảng bá web,Chiến lược xây…
Đọc thêm
Top dịch vụ seo tại Việt Nam

Dịch vụ SEO Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp 0989 258 963

Dịch vụ seo Đà Nẵng iDichvuseo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tối ưu lợi nhuận với phương pháp SEO tổng thể tại Đà Nẵng hoặc SEO từ khóa tại Đà nẵng tốt và đúng mục tiêu nhất.
Đọc thêm