Chế độ bảo hành vps và hosting

Hôm nay, dịch vụ thiết kế website iDichvuseo xin giới thiệu các bạn bài tiếp theo:.

Fb-Button

Capture

 Thông tin bảo hành và rule VPS:

  • Email: admin@nguyenquockhanh.org
  • Yahoo: nguyenquockhanh_org

Click !Liên hệ thanh toán và hỗ trợ!

  • Chế độ bảo hành VPS:

– vps die trong 3 ngày đầu refund 100{f61553d2ddff11a2b1d5bf3cb166c41700b522126bc0515194f0e3b06b601295} nếu bạn yêu cầu. Sau 3 ngày, nếu vps die mình sẽ đổi vps mới hoặc refund trừ số ngày sử dụng, tùy lựa chọn của mỗi người.
– Không bảo hành cho các trường hợp sử dụng vps bị shutdown hay quá tải cpu (thường do các bạn chơi ptu hoặc làm một cái gì đó download nhiều mà lại mua plan nhỏ) dẫn đến không kết nối vào vps được.
– Đã mua VPS rồi không được trả lại ngoại trừ vps sai cấu hình hoặc không đúng với thông tin trên trang sell.
– Không refund cho những khách đã mua nhưng sau đó lại không có nhu cầu sử dụng VPS. Các bạn nên đọc kỹ các quy định trước khi quyết định mua.
– Các bạn sau khi nhận VPS có thể change pass hoặc không vì mỗi 1 vps là pass riêng. Mình sẽ không bảo hành cho các trường hợp không vào được VPS vì sai pass.
– Bạn nào dùng muốn gia hạn thì phải báo trước 1 ngày trước khi hết hạn. Có thể mình sẽ xoá vps không báo trước đâu nhé.
– Ví dụ: Bạn mua vps plan tuần từ ngày 11. Trước ngày 18 bạn phải chủ động pm mình gia hạn. Nếu ko thấy bạn yêu cầu gia hạn hết ngày 18 vps sẽ bị xoá không báo trước. Plan tháng thì tính từ 11 tháng trước đến 11 tháng sau, không nhất thiết phải là 30 ngày.

  • Chế độ bảo hành Domain – Hosting:
– Domain được bảo hành 2 tháng (hỗ trợ khách hàng chuyển tên miền đến các công ty khác) sau 2 tháng tên miền gặp vấn đề thì LTGR không giải quyết.
– Tên miền dưới 2 tháng có vấn đề trục trặc sẽ được bảo hành 1 đổi 1 hoặc refund lại số tiền đã thanh toán (khách hàng thanh toán thế nào thì refund thế đó).
– Host được bảo hành 100{f61553d2ddff11a2b1d5bf3cb166c41700b522126bc0515194f0e3b06b601295} số thời gian sử dụng.
– Được 1 đổi 1 khi host có trục trặc hoặc refund lại số tiền trừ đi số tháng đã sử dụng.

Lời nói thêm:


-Thưa quý khách hàng,

-Lý do mình chỉ áp dụng bảo hành Domain trong vòng 2 tháng đầu tiên, các bạn nên hiểu rõ, các bạn chỉ phải chi ra 1 khoản tiền 50.000 VND cho 1 tên miền giá rẻ. Trong khi 1 tên miền công ty tương đương giá có thể lên tới hơn 200.000 VND, tức là gấp hơn 4 lần giá các bạn mua tên miền của mình.
-Nếu mình bảo hành FULL TIME (việc này là quá dễ với mình) nhưng nó tạo ra 1 sự bất hợp lý giữa giá thành, giữa các thương hiệu với nhau. Mình chỉ là 1 cá nhân nhỏ không thể đem so sánh với 1 công ty, 1 tổ chức lớn. Đó là một thực tế không thể chối cãi. Nên việc bảo hành FULL TIME 1 cái tên miền có vẻ như là không đúng, không hợp lý, phải ko các bạn?
-Mình chỉ đang cố gắng tạo ra 1 sự hợp lý trong quan hệ mua bán, mong các bạn hiểu và luôn ủng hộ

– Không hack,crack,attack, ddos, spam mail.
– Nếu kéo torrent về xong cần del file ngay, ko đc giữ seed
– Lưu ý plan thấp khi treo download thấy tốc độ quá nhanh nên xem lại CPU. Nếu cpu quá cao thì giảm speed và số luồng download xuống. Không là rất dễ dẫn đến tình trạng quá tải.

Thân!
Nguyễn Quốc Khánh

Cám ơn quý khách đã đến website Nguyễn Quốc Khánh Nếu quý hài lòng về dịch vụ vui lòng Like để ủng hộ

VPS Quốc Tế Giá Rẻ


Nguyễn Quốc Khánh Chuyên Cung Cấp VPS giá rẻ
Các bài viết về dịch vụ seo sẽ được chúng tôi cập nhật tại dịch vụ seo hcm giá rẻ
Liên hệ bằng MXH

[vc_social_links size=”big” facebook=”https://www.facebook.com/hd.isuit” twitter=”https://twitter.com/dichvuseogoogle” google=”https://plus.google.com/+hoangdoanisuit” linkedin=”#”][vc_separator icon=”star” type=”invisible”] [vc_column_text]

Thông tin liên hệ

[/vc_column_text][vc_contacts address=”6 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Ho Chi Minh City, Việt Nam” phone=”+84 989 258 963″ email=”info@idichvuseo.com.vn”]
Chế độ bảo hành vps và hosting
Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *