BÍ KÍP TĂNG SỨC SỐNG CHO NỘI DUNG CỦA BẠN – Phần 2

Ở phần 1 dịch vụ SEO uy tín và giá rẻ của công ty iDichvuseo Media đã chia sẻ cho các bạn bí quyết đầu tiên trong việc tăng thêm sức sống cho nội dung Marketing của bạn là phải liên tục phấn đấu không ngừng nghỉ tiến về phía trước đừng bao giờ cho mình thắng cuộc mà phải CHIẾN liên tục, thì hôm nay tiếp nối dòng chia sẻ về Content Marketing chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm các bí kíp còn lại nhé.

Bi kip tang suc song cho web
                                                                              Bi kip tang suc song cho web

1)Bí kíp thứ hai trong việc tăng sức sống cho nội dung của bạn là hãy tập nhẫn nại hơn một chút, đừng vội vàng.

Một chiến dịch Content Marketing sẽ thật sự hiệu quả nếu bạn đánh đúng vào đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn một cách dần đều. Một kết quả tìm kiếm của Google chỉ thật sự tối ưu nếu bạn có khoảng thời gian trung bình từ 4-6 tháng. Khoảng thời gian này được xem là cần thiết nhất cho một chiến dịch Content Marketing phát huy được tác dụng của mình. Việc bạn lo lắng và dùng mọi phương thức để di chuyển một cách nhanh chóng kết quả tìm kiếm của Google sẽ chỉ làm cho chiến dịch Content của bạn không gây hiệu quả hơn mà thôi, bạn đừng cố gắng ép buộc, hối thúc hay tìm đủ cách để vượt mặt Google bạn không bao giờ lừa được Google cả bạn chỉ có thể làm tốt việc tối ưu nếu bạn làm đúng theo những gì Google đã đưa ra mà thôi. Đợi chờ là hạnh phúc hãy tập trung vào phát triển nội dung tốt nhất, và khi bạn có được lượng tìm kiếm từ từ đến từ các nguồn khác nhau lúc đó tự nhiên Content Marketing của bạn sẽ được tối ưu tốt hơn và sẽ tiếp cận được nhiều hơn khách hàng mục tiêu tiềm năng của bạn.

Steve Jobs có nói: “Việc bạn không ra quyết định một việc gì đó nó cũng quan trọng như bạn đưa ra một quyết định quan trọng”.

2) Bí kíp thứ ba trong việc tăng sức sống cho nội dung của bạn là có ích hơn và thông tin hữu dụng hơn

Content Marketing của bạn sẽ thật sự là hiệu quả nếu bạn đánh đúng đối tượng khách hàng mục tiêu tiềm năng của mình, hãy dùng những ngôn từ, những cách viết, hãy lên những nội dung mà khách hàng mục tiêu của bạn họ cần và họ muốn đọc nhất.

Lấy một ví dụ:  Bạn bán xe hơi, khách hàng mục tiêu của bạn là những đại gia, dân chơi những người có thu nhập ca, họ là giám đốc những công ty những tập đoàn lớn. Họ muốn mua xe hơi cho công việc hay là thể hiện đẳng cấp. Nếu khách hàng của bạn là thế mà Content của bạn lại nhắm đến tầng lớp thu nhập thấp, thu nhập trung bình và không nghiên cứu hành vi của họ thì tất nhiên Content của bạn được gọi là kém chất lượng. Hãy nhớ trước khi cho ra một Content Marketing thì hãy lên kế hoạch và phân tích chân dung khách hàng mục tiêu của mình. Quan trọng hãy tìm hiểu về khách hàng mục tiêu của bạn càng sâu càng tốt.

Công ty SEO iDichvuseo Media đã chia sẻ cho các bạn những bí quyết giúp cho nội dung của bạn hữu ích và đa dạng hơn giúp bạn đánh đúng vào đối tượng khách hàng mục tiêu của mình hơn. Cùng tìm hiểu thêm những chia sẻ tiếp theo nhé!

BÍ KÍP TĂNG SỨC SỐNG CHO NỘI DUNG CỦA BẠN – Phần 2
5 (100%) 1 Đánh giá!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *