Chọn mua bàn văn phòng làm việc cần lưu ý những gì?

Bàn văn phòng làm việc là một trong những vật dụng không thể thiếu ở bất cứ văn phòng công ty nào. Sở hữu những chiếc bàn văn phòng chất lượng, được sắp xếp hợp lý sẽ tạo nên càm giác thoải mái cho các nhân viên, giúp tăng hiệu quả công việc. Nếu bạn đang cần mua sản phẩm bàn làm việc, hãy đến ngay với Nội thất Hòa Phát, bàn ghế hòa phát đa dạng về kiểu dáng cũng như chất liệu, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Chọn bàn làm việc phù hợp là nỗi băn khoăn của không ít người vì thực tế có rất nhiều loại bàn khác nhau tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng như theo chức danh nhân viên, hình dáng, màu sắc,…

Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi bạn có nhu cầu chọn mua bàn làm việc:

chon-mua-ban-van-phong-lam-viec

Về màu sắc bàn văn phòng

Có thể thấy, một chiếc bàn làm việc tốt không chỉ đơn giản là vật dụng thông thường mà nó có là sản phẩm rất quan trọng, là điểm nhấn, là nơi chứa đựng hầu hết năng lượng không gian làm việc của bạn, hỗ trợ bạn làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn. Do đó, bạn cũng nên chọn màu sắc bàn làm việc thích hợp, hợp với mệnh theo ngũ hành sẽ là yếu tố tương sinh trong công việc.

Về kiểu dáng

Kiểu dáng của bàn làm việc cũng được thiết kế khác nhau nhằm đáp ứng sở thích của người dùng. Bạn có thể thoải mái sắp xếp và bài trí theo ý mình tạo nên một không gian làm việc hợp lý nhất. Một số kiểu bàn làm việc văn phòng phổ biến:

  • Bàn tròn: Thường dùng làm bàn họp với ý nghĩa mang lại sự gắn kết sâu sắc, hài hòa.
  • Bàn vòm: Phù hợp với những cuộc nói chuyện, trao đổi với nhau.
  • Bàn hình vuông: Tạo cảm giác tôn trọng khách/đối tác. Thường dùng khi có số lượng người ít (dưới 10 người).
  • Bàn chữ nhật: Phù hợp với phòng họp có số lượng nhiều hay quan trọng, nghiêm trang.

luu-y-khi-chon-mua-bam-van-phong

Về giá thành

Xu hướng chọn bàn làm việc cao cấp giá rẻ cũng là một trong những tiêu chí khá dễ thấy ở nhiều khách hàng khi chọn mua cho gia đình hoặc công ty. Chọn bàn làm việc chất lượng cũng chính là yếu tố giúp nâng cao hiệu quả công việc của mỗi thành viên trong công ty.

Về kích thước

Một chiếc bàn làm việc tốt nên có kích thước và độ rộng phù hợp với không gian phòng. Bạn có thể kiểm tra kích thước của chiếc bàn xem có phù hợp với vóc dáng của mình hay không. Cụ thể, một chiếc bàn có kích thước phù hợp nếu khi đứng bạn có thể chống hai tay lên mặt bàn, cổ tay thẳng; khi ngồi trên ghế, bạn vẫn có thể vươn tới phía trước bàn và tới hai đầu bàn. Hơn nữa, đối với bất cứ bàn làm việc nào cũng vậy, mặt bàn cần có đủ rộng cần thiết để bạn có thể thoải mái khi làm.

Về chất liệu

Bàn làm việc có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Dựa vào nhu cầu và mục đích bạn có thể lựa chọn chất liệu mà bạn muốn. Với nhiều cửa hàng nội thất trên thị trường hiện nay bạn có thể tìm mua cho mình những sản phẩm nội thất nhưng bạn sẽ mua ở đâu để có thể tìm được những sản phẩm chất lượng và đúng giá cả. Hãy liên hệ ngay với noi that hoa phat để có những sản phẩm nội thất tốt nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thêm ý tưởng trong việc lựa chọn bàn văn phòng

 

Chọn mua bàn văn phòng làm việc cần lưu ý những gì?
Đánh giá bài viết