Cung cấp dịch vụ và thợ làm mái tôn tại quận 5 uy tín-chất lượng

Cung cấp dịch vụ và thợ làm mái tôn tại quận 5 uy tín-chất lượng

Đội thợ làm mái tôn tại quận 5 với tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng, cực kì uy tín và giá rẻ luôn sẵn sàng phục vụ khi khách hàng cần đến. Đội thợ làm mái tôn tại quận 5 luôn đảm bảo hoàn thành đúng theo tiến độ công trình và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đồng thời chúng tôi cũng đưa ra những lựa chọn hợp lý và hiệu quả nhất.

Kết quả hình ảnh cho thợ làm mái tôn tại quận 5

Thợ làm mái tôn quận 5 chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm đội ngũ thợ lợp mái tôn của chúng tôi có thể tiếp nhận hầu hết các yêu cầu hay là dịch vụ có liên quan đến làm mái tôn mà khách hàng đưa ra như là lợp mái tôn chống nóng, lợp mái tôn chống ồn, lắp đặt mái tôn giả ngối, lắp đặt mái tôn vồn, tôn kẽm hay là làm mái tôn cách nhiệt, mái tôn inox, mái tôm olympic. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cho tất cả các yêu cầu đề ra bởi chúng tôi luôn có đầy đủ nhân lực cho từng loại dịch vụ khác nhau.

Thợ làm mái tôn tại quận 5 của chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực làm, lắp đặt hay là sửa chữa mái tôn. Đội ngũ luôn có tinh thần trách nhiệm trong công việc, luôn đảm bảo an toàn từng chi tiết trong quá trình thi công. Ngay từ khâu khảo sát báo cáo chúng tôi kiểm tra một cách nghiệm ngặt, đo lường và ướt tính cụ thể tại nơi thực thi công trình, đảm bảo tuyệt đối không xảy ra rủi ro và mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng, cho đến khâu thực thi lắp đặt đội ngũ cũng sẽ kiểm tra và chuẩn bị đầy đủ từ nguyên vật liệu như khung và mái, các dụng cụ đồ nghề cần thiết. Đội ngũ chúng tôi luôn có ý thức giữ gìn vệ sinh tránh các trường hợp ốc vít, mạ sắt làm ảnh hưởng đến chất lượng của mái sau này khiến mái bị dột hoặc giảm tuổi thọ.

Dịch vụ làm mái giá rẻ từ thợ làm mái tôn quận 5

Kết quả hình ảnh cho thợ làm mái tôn tại quận 5

Đội ngũ chúng tôi có cung cấp tới khách hàng các dịch vụ làm mái tôn trọn gói giá rẻ bao gồm cả nguyên vật liệu như là:

  • Làm mái tôn chống nắng nhà xưởng
  • Làm mái tôn chống nắng dày 3 rem, 4 rem, 5 rem nhà xưởng.
  • Làm mái tôn vòm

Chúng tôi sử dụng vật liệu có chất lượng và đảm bảo an toàn cao với giá rẻ. Để khách hàng có sự lựa chọn vật liệu phù hợp, đội ngũ chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp một số thông tin như về hình dáng mẫu mã và chức năng của các loại tôn tốt nhất như:

  • Tôn giả ngối: thường được ứng dụng thi công cho các công trình có nhiều mái như biệt thự, hoặc những ngôi nhà có kết cấu mái có độ dốc lớn.
  • Tôn lạnh: loại tôn này có khả năng phản xạ tối đa tia nắng bức xa mặt trời nhờ bề mặt sáng bóng của nó, do vậy những ngôi nhà lắp đặt loại tôn này thường khá mát mẻ.
  • Tôn cách nhiệt: Công dụng của nó là ngăn nhiệt lượng từ bên ngoài đi vào bên trong công trình. Tôn cách nhiệt được cấu thành từ 3 lớp: Lớp tôn, lớp PU chống cháy, lớp màng PVC.

Đội ngũ chúng tôi luôn tỉ mỉ trong quá trình thi công và lắp đặt mái tôn. Chúng tôi luôn thực hiện đúng theo quy trình kỹ thuật. Đầu tiên là lắp đặt miếng viền bao xung quanh, phải tính toán số liệu về độ cong hay là chiều ngang chiều rộng hợp lý cho mái, đinh dùng để đóng mái là loại 1 ¼ inch. Việc lắp đặt tôn luôn thực hiên ở trên đỉnh của mái tôn trước rồi tiến dần đến mép mái cố định bằng đinh có đệm cao su và có khoảng khách hợp lý tránh việc tôn bị nghiêng làm dột khi mưa, các tấm tôn ở dưới tầm đầu được gối lên nhau và để chắc chắn việc các tấm tôn khít vào nhau, bạn có thể dùng keo silicone để nối các tấm tôn với nhau đúng quy trình kỹ thuật.

Với trách nhiệm trong công việc cực kì cao, đội ngũ thợ làm mái tôn tại quận 5 luôn kỹ lưỡng cho đến giai đoạn hoàn chỉnh. Chúng tôi sẽ kiểm tra để đảm bảo rằng các tấm tôn đã phủ lên toàn bộ mái, các mối nối phải khít với nhau, đinh cố định không được thiếu và đặt biệt kiểm tra kỹ tại mái tránh tình trạng đọng nước và dột. Cuối cùng là quét dọn sạch sẽ mái.

Thợ lợp mái tôn của chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, với độ hiệu quả làm việc mà chúng tôi nhắc bên trên cũng làm cho bạn thấy được chúng tôi là một đội ngũ uy tín-chất lượng và tay nghề già dặn như thế nào. Chúng tôi luôn quan tâm đến khách hàng, dù đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cao nhưng vẫn không quên giữ mức chi phí ở mức thấp cho khách hàng.
Trường hợp khách hàng cần lấy nguyên vật liệu từ chúng tôi ngoài việc tư vấn, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về giá của vật liệu như:

-Khung thép mái tôn 2 mái, 1 mái thái kèo V40x40 xà gồ V4 , sử dụng Tôn Việt Nhật, Tôn Hoa Sen: Giá từ 290,000đ-350,000đ tùy độ dày
-Khung thép mái tôn 2 mái,1 mái thái kèo V50x50 xà gồ V5, sử dụng Tôn Việt Nhật, Tôn Hoa Sen: Giá từ 350,000đ-410,000đ tùy độ dày
-Khung thép mái tôn 2 mái, 1 mái thái kèo V40x40 xà gồ V4, sử dụng Tôn SSC: Giá từ 310,000đ-370,000đ tùy độ dày
-Khung thép mái tôn 2 mái,1 mái thái kèo V50x50 xà gồ V5, sử dụng Tôn SSC: Giá từ 360,000đ-420,000đ tùy độ dày
-Khung thép mái tôn 2 mái, 1 mái thái kèo V40x40 xà gồ V4, sử dụng Tôn Olympic: Giá từ 360,000đ-430,000đ tùy độ dày
-Khung thép mái tôn 2 mái,1 mái thái kèo V50x50 xà gồ V5, sử dụng Tôn Olympic: Giá từ 380,000đ-470,000đ tùy độ dày
-Khung thép mái tôn 2 mái, 1 mái thái kèo V40x40 xà gồ V4, sử dụng Tôn mat ( sốp cứng): Giá từ 370,000đ-430,000đ tùy độ dày
-Khung thép mái tôn 2 mái,1 mái thái kèo V50x50 xà gồ V5, sử dụng Tôn mat ( sốp cứng): Giá từ 390,000đ-450,000đ tùy độ dày.

LIÊN HỆ MÁI TÔN MINH HÙNG
Địa Chỉ : 54 C, Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Hotline: 0938531274

Đánh giá bài viết

[random_post]
Tuyển dụng SEO

Việc làm thêm cho sinh viên Khu vực Làng Đại Học Thủ Đức

Việc làm thêm cho sinh viên Khu vực Làng Đại Học Thủ Đức lương từ 2-4 triệu mỗi ngày các em sẽ phải bỏ ra từ 2-4 tiếng và anh chỉ tuyển 4-6 bạn duy nhất không đa cấp không…
Đọc thêm
Xác nhận Maps

Dịch vụ SEO Địa Điểm – Dịch vụ SEO Google Maps #1 TPHCM (Hồ Chí Minh)

Dịch vụ SEO Địa Điểm - Dịch vụ SEO Google Maps #1 TPHCM (Hồ Chí Minh) với✅ thời gian từ 20 - 25 ngày/keywords/maps.✅ Đảm bảo 100% đạt top,✅ Phí từ 5 triệu VNĐ/Tháng/10 maps.✅ Dịch vụ xác nhận Google…
Đọc thêm
Tuyển dụng SEO

Tuyển dụng việc làm SEO tại TPHCM

Nhân Viên SEO Marketing - Mức lương 3 - 5 triệu Làm mới: 22/10/2016 Hạn nộp: 31/10/2016 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG Tuyển dụng SEO Mức lương: 4 - 6 triệu ( Hoa Hồng > 10 triệu.... ) Kinh…
Đọc thêm
Công ty seo idichvuseo

Đào tạo SEO Master tại TPHCM – Tư vấn chiến lược SEO cho doanh nghiệp

iDichvuseo cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược SEO, đào tạo seo, Digital Marketing cho các doanh nghiệp và áp dụng ngay thực tế các công việc đang làm cho doanh nghiệp để phổ biến các kiến thức mới…
Đọc thêm
Dịch vụ seo tổng thể

Quy trình seo

Quy trình seo tổng thể bao gồm 6 bước: Tư vấn khách hàng xây dựng chiến lược SEO dành cho daonh nghiệp,Tối ưu hóa cấu trúc website,Tối ưu onpage,Lên chiến lược nội dung,Lên chiến lược quảng bá web,Chiến lược xây…
Đọc thêm
Top dịch vụ seo tại Việt Nam

Dịch vụ SEO Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp 0989 258 963

Dịch vụ seo Đà Nẵng iDichvuseo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tối ưu lợi nhuận với phương pháp SEO tổng thể tại Đà Nẵng hoặc SEO từ khóa tại Đà nẵng tốt và đúng mục tiêu nhất.
Đọc thêm