CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ ĐỔI TRẢ

Công ty seo tổng thể iDichvuseo

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ ĐỔI TRẢ

1. Chính sách bán hàng của công ty:

+ Giá bán niêm yết trên mạng ( Website) và tại các cửa hàng có địa chỉ trên website là giá bán đã bao gồm thuế GTGT. Giá bán thống nhất 1 giá duy nhất trên toàn quốc. Các hàng bán ra đều được xuất hoá đơn tài chính thuế GTGT (khách liên lạc trực tiếp với cửa hàng hay thông tin trên website để yêu cầu xuất hoá đơn cho doanh nghiệp nếu có)

+ Giá Bán trên cửa hàng và website chỉ đảm bảo cho giao hàng tại khu vực TP.HCM, các đơn hàng ngoài tỉnh sẽ phải chi trả thêm phí vận chuyển tuỳ từng khu vực.

Chi tiết liện hệ với trung tâm phân phối : tel: 0888.793.111.

+ Hệ thống cửa hàng và website thỉnh thoảng  có chương trình khuyến mãi từ 10% đến 20%. Quý khách hàng cần tham khảo thông tin khi chọn mua hàng.

2.Chính Sách Đổi / Trả Hàng – Hoàn Tiền.

* Việc đổi / trả hàng chỉ thực hiện cho các hoá đơn mua hàng tại website idichvuseo.com.vn và tai các cửa hàng phân phối  tai Việt Nam.

* Thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng trong khu vực TPHCM là 1 tuần (7 ngày) và ngoại tỉnh là 02 tuần ( 14 ngày ) kể từ ngày quý khách nhận hàng. 

Làm thế nào để đổi trả hàng?   

Trước khi gởi lại một sản phẩm cho công ty dược phẩm Hoàng Phúc , quý khách vui lòng tham khảo Chính sách đổi trả hàng của chúng tôi nhằm đảm bảo sản phẩm của quý khách có đủ điều kiện để hoàn trả.

Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền tại công ty cổ phần dịch vụ seo Hoàng Gia là như thế nào?

Công ty dược phẩm Hoàng Phúc  chấp nhận cho khách hàng trả lại một/một vài sản phẩm trong đơn hàng, và có thể lựa chọn nhận lại tiền hoặc đổi lại sản phẩm thay thế.

Quý khách có thể yêu cầu đổi/trả sản phẩm trong đơn hàng của mình vì bất cứ lý do gì trong danh sách liệt kê bên dưới:

-Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt  trên website tại thời điểm đặt hàng.

-Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

-Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ …trong quá trình vận chuyển

* Thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng là 01 tuần (7 ngày ) đối với  khu vực TPHCM và 02 tuần (14 ngày) đối với  khu vực ngoại tỉnh kể từ ngày quý khách nhận hàng.

* Quý khách còn giữ xác nhận về việc đã mua hàng  (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng…. )

* Sản phẩm phải còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển) và quà tặng kèm (nếu có) 

Tại công ty dược phẩm Hoàng Phúc , chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối từ chất lượng sản phẩm cho đến dịch vụ khách hàng. Vì vậy, trong thời gian quy định kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách cảm thấy chưa hài lòng với sản phẩm của mình vì bất cứ lý do gì, dù là ý muốn của cá nhân hay nguyên nhân khách quan, chúng tôi rất sẵn sàng hỗ trợ quý khách đổi/trả hàng.

* Các sản phẩm nào không được áp dụng đổi trả?

Các sản phẩm nằm trong danh mục khuyến mãi giảm giá do cận date  sẽ không được áp dụng đổi trả

Điều kiện bắt buộc nào khi đổi trả hàng tại công ty cổ phần dịch vụ seo Hoàng Gia ?

-Sản phẩm phải được gửi kèm hóa đơn mua hàng tại Công ty cổ phần dịch vụ seo Hoàng Gia Việt nam.

-Sản phẩm thuộc danh mục mặt hàng được đổi trả.

-Sản phẩm có Hóa đơn mua hàng tại Công ty cổ phần dịch vụ seo Hoàng Gia Việt nam còn trong hạn được phép đổi/trả hàng.

Sau bao lâu tôi có thể nhận được kết quả đổi trả hàng của tôi?

Việc gửi sản phẩm thay thế hoặc hoàn tiền chỉ được bắt đầu sau khi chúng tôi đã hoàn tất việc kiểm tra đánh giá sản phẩm quý khách gửi lại.

Quy trình đánh giá chất lượng sản phẩm này có thể cần khoảng 1-2 ngày làm việc.

Công ty cổ phần dịch vụ seo Hoàng Gia có thanh toán tiền phí vận chuyển cho sản phẩm đổi trả?

Phí vận chuyển /phí EMS khi gửi lại sản phẩm đổi/trả cho công ty do Quý khách hàng thanh toán cho đơn vị vận chuyển.

Công ty dược phẩm Hoàng Phúc  không hoàn trả chi phí vận chuyển đổi / trả hàng này cho Quý khách.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ ĐỔI TRẢ
5 (100%) 1 Đánh giá!

[random_post]
Tuyển dụng SEO

Việc làm thêm cho sinh viên Khu vực Làng Đại Học Thủ Đức

Việc làm thêm cho sinh viên Khu vực Làng Đại Học Thủ Đức lương từ 2-4 triệu mỗi ngày các em sẽ phải bỏ ra từ 2-4 tiếng và anh chỉ tuyển 4-6 bạn duy nhất không đa cấp không…
Đọc thêm
Xác nhận Maps

Dịch vụ SEO Địa Điểm – Dịch vụ SEO Google Maps #1 TPHCM (Hồ Chí Minh)

Dịch vụ SEO Địa Điểm - Dịch vụ SEO Google Maps #1 TPHCM (Hồ Chí Minh) với✅ thời gian từ 20 - 25 ngày/keywords/maps.✅ Đảm bảo 100% đạt top,✅ Phí từ 5 triệu VNĐ/Tháng/10 maps.✅ Dịch vụ xác nhận Google…
Đọc thêm
Tuyển dụng SEO

Tuyển dụng việc làm SEO tại TPHCM

Nhân Viên SEO Marketing - Mức lương 3 - 5 triệu Làm mới: 22/10/2016 Hạn nộp: 31/10/2016 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG Tuyển dụng SEO Mức lương: 4 - 6 triệu ( Hoa Hồng > 10 triệu.... ) Kinh…
Đọc thêm
Công ty seo idichvuseo

Đào tạo SEO Master tại TPHCM – Tư vấn chiến lược SEO cho doanh nghiệp

iDichvuseo cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược SEO, đào tạo seo, Digital Marketing cho các doanh nghiệp và áp dụng ngay thực tế các công việc đang làm cho doanh nghiệp để phổ biến các kiến thức mới…
Đọc thêm
Dịch vụ seo tổng thể

Quy trình seo

Quy trình seo tổng thể bao gồm 6 bước: Tư vấn khách hàng xây dựng chiến lược SEO dành cho daonh nghiệp,Tối ưu hóa cấu trúc website,Tối ưu onpage,Lên chiến lược nội dung,Lên chiến lược quảng bá web,Chiến lược xây…
Đọc thêm
Top dịch vụ seo tại Việt Nam

Dịch vụ SEO Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp 0989 258 963

Dịch vụ seo Đà Nẵng iDichvuseo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tối ưu lợi nhuận với phương pháp SEO tổng thể tại Đà Nẵng hoặc SEO từ khóa tại Đà nẵng tốt và đúng mục tiêu nhất.
Đọc thêm