Dịch vụ SEO website và chi phí thực hiện SEO

Dịch vụ seo Cốc Cốc Google Bing Yahoo

Dịch vụ SEO website và chi phí thực hiện SEO

Dịch vụ SEO và chi phí thực hiện SEO

Dịch vụ seo website ( Dịch vụ seo Cốc Cốc Google Bing Yahoo )là việc tối ưu hóa website của bạn với công cụ tìm kiếm – Googlebot và hấp dẫn đối với khách hàng ( độc giả) nhằm đưa website có thứ hạng cao nhất trên các trang tìm kiếm như: Google, Bing, Yahoo Search, Cốc Cốc.

Dịch vụ seo Cốc Cốc Google Bing Yahoo
Dịch vụ seo Cốc Cốc Google Bing Yahoo

Thời gian trước đây (năm 2013) dịch vụ seo bắt đầu thịnh hành tại Việt Nam khi xu thế phát triển doanh nghiệp Online rầm rộ hơn bao giờ hết. Đi kèm với sự nở rộ dịch vụ seo là việc ra đời hàng loạt công ty seo – đơn vị seo – seo cá nhân giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

  • Công ty seo uy tín thường là sự lựa chọn hấp dẫn của các cá nhân, doanh nghiệp lớn. Vì ở đây bạn sẽ được bảo đảm phương thức thực hiện SEO cũng như cách thức phát triển doanh số công ty một cách an toàn nhất. Mặt khác uy tín đi kèm với giá tiền – hầu hết các công ty SEO sẽ đưa ra giá mắc hơn cá nhân và nhóm SEO độc lập.
  • Nhóm SEO – SEO cá nhân là một hình thức mới nổi – Một số cá nhân SEO xuất sắc sẽ tách mình độc lập khỏi các công ty để nhận về các dự án và thực hiện SEO các dự án đó lên top Google với kiến thức cũng như kinh nghiệm tích lũy được sau thời gian SEO dự án trước đó.

Có thể nói khách hàng SEO bây giờ được lựa chọn một cách thoải mái hơn khi mà ngày càng có nhiều đơn vị đưa ra các dịch vụ seo giá rẻ, uy tín chất lượng khác nhau.

Còn với dịch vụ SEO tại Thần Thám chúng tôi không đưa ra dịch vụ seo giá rẻ – kém chất lượng. Luôn tự hào mình là đơn vị SEO biết cách tối ưu hóa vốn bỏ ra cho khách hàng và lấy về lợi nhuận cao nhất để khách hàng có thể tin tưởng và gắn bó lâu dài với chúng tôi.

Ở công ty SEO Thần Thám chúng tôi cập nhật hằng ngày những sai lầm của đơn vị SEO khác cũng như các thuật toán mới nhất của Google để báo cáo với khách hàng nhằm để các khách hàng – Tự seo không bị dính các thuật toán trên..

Chi phí thực hiện Dịch vụ SEO là bao nhiêu?

Dịch vụ SEO tổng thể top 1-3 giá rẻ
Dịch vụ SEO tổng thể top 1-3 giá rẻ

Chi phí làm dich vụ seo của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  1. Số lượng và tính cạnh tranh của các từ khóa mà bạn yêu cầu.
  2. Yêu cầu của bạn về thứ hạng của website trên Google. Thứ hạng thường thấy là: top 1, Top 3, Top 5, Top 10 Google tìm kiếm.
  3. Loại công cụ tìm kiếm mà bạn muốn tiến hành tối ưu hóa, bao gồm: Google( Việt nam, Anh, Pháp, Nhật…), Yahoo,Bing ( Bạn có thể chọn một hoặc tất cả các bộ máy này).
  4. Bản thân Website của bạn và Domain mà bạn muốn SEO.
  5. Nghành nghề hay sản phẩm bạn đang kinh doanh.
  6. Các đối thủ cạnh tranh với doanh nghiệp của bạn (qua website).

Để được Tư vấn dịch vụ SEO vui lòng liên hệ với chúng tôi: vui lòng liên hệ: Hỗ Trợ Kỹ Thuật Truyền Thông Nhất Việt

Để biết quy trình thực hiện dịch vụ SEO chuyên nghiệp của Thần Thám vui lòng đọc thêm tại: Quy trình thực hiện dịch vụ SEO tại Thần Thám

Đánh giá bài viết

[random_post]
Tuyển dụng SEO

Việc làm thêm cho sinh viên Khu vực Làng Đại Học Thủ Đức

Việc làm thêm cho sinh viên Khu vực Làng Đại Học Thủ Đức lương từ 2-4 triệu mỗi ngày các em sẽ phải bỏ ra từ 2-4 tiếng và anh chỉ tuyển 4-6 bạn duy nhất không đa cấp không…
Đọc thêm
Xác nhận Maps

Dịch vụ SEO Địa Điểm – Dịch vụ SEO Google Maps #1 TPHCM (Hồ Chí Minh)

Dịch vụ SEO Địa Điểm - Dịch vụ SEO Google Maps #1 TPHCM (Hồ Chí Minh) với✅ thời gian từ 20 - 25 ngày/keywords/maps.✅ Đảm bảo 100% đạt top,✅ Phí từ 5 triệu VNĐ/Tháng/10 maps.✅ Dịch vụ xác nhận Google…
Đọc thêm
Tuyển dụng SEO

Tuyển dụng việc làm SEO tại TPHCM

Nhân Viên SEO Marketing - Mức lương 3 - 5 triệu Làm mới: 22/10/2016 Hạn nộp: 31/10/2016 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG Tuyển dụng SEO Mức lương: 4 - 6 triệu ( Hoa Hồng > 10 triệu.... ) Kinh…
Đọc thêm
Công ty seo idichvuseo

Đào tạo SEO Master tại TPHCM – Tư vấn chiến lược SEO cho doanh nghiệp

iDichvuseo cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược SEO, đào tạo seo, Digital Marketing cho các doanh nghiệp và áp dụng ngay thực tế các công việc đang làm cho doanh nghiệp để phổ biến các kiến thức mới…
Đọc thêm
Dịch vụ seo tổng thể

Quy trình seo

Quy trình seo tổng thể bao gồm 6 bước: Tư vấn khách hàng xây dựng chiến lược SEO dành cho daonh nghiệp,Tối ưu hóa cấu trúc website,Tối ưu onpage,Lên chiến lược nội dung,Lên chiến lược quảng bá web,Chiến lược xây…
Đọc thêm
Top dịch vụ seo tại Việt Nam

Dịch vụ SEO Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp 0989 258 963

Dịch vụ seo Đà Nẵng iDichvuseo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tối ưu lợi nhuận với phương pháp SEO tổng thể tại Đà Nẵng hoặc SEO từ khóa tại Đà nẵng tốt và đúng mục tiêu nhất.
Đọc thêm

One thought on “Dịch vụ SEO website và chi phí thực hiện SEO

  1. Pingback: dich vu seo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *