Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ( SEO ) và tìm kiếm ngữ nghĩa

Dịch vụ tăng G+ cho website

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ( SEO ) và tìm kiếm ngữ nghĩa

Có vẻ như là có rất nhiều sự hiểu lầm xung quanh cách mà tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và tìm kiếm ngữ nghĩa của từ khóa. Đó không phải là những khái niệm hoàn toàn riêng biệt mà chúng có ràng buộc hết sức chặt chẽ với nhau.

Chắc chắn , SEO và tìm kiếm ngữ nghĩa có mối quan hệ đan xen , nhưng chìa khóa thành công nằm ở chỗ tìm cách kết hợp chúng lại với nhau , để chúng bổ sung cho nhau , chứ không phải chỉ đơn giản là xếp chồng chúng lên nhau.

.1.1

Nhiều người thậm chí còn tách các từ khóa tiếp thị nhồi nhét vào các nội dung tối ưu hóa , như thế mọi người đều có thể đủ khả năng họ thành công độc lập trong một dự án SEO nhất định. Nhưng SEO với Google không làm việc theo cách đó.

Vì khả năng tìm kiếm ngữ nghĩa của Google Bot tiếp tục phát triển , nó sẽ trở nên ngày càng quan trọng để ngăn chặn tập trung vào các từ khóa chính xác và hy vọng rằng công cụ tìm kiếm sẽ nhận ra các từ đồng nghĩa có liên quan. Nhưng quan trọng hơn , điều này cũng làm tăng khả năng của dịch vụ seo tại Thần Thám so với các công ty khác. Vì chúng tôi quan trọng việc tạo nội dung cho người dùng hơn là chú trọng về từ khóa chính xác trong SEO để lấy tiền từ khách hàng.

Nhưng làm thế nào để chúng tôi làm điều đó?

Thành phần của SEO + Tìm kiếm ngữ nghĩa

SEO

Các bước cần thiết đầu tiên là phải xác định những gì chúng tôi áp dụng như một định nghĩa về SEO. Tôi nghi ngờ rằng 10  công ty dịch vụ SEO khác nhau sẽ có 10 quan niệm khác nhau về những gì SEO đòi hỏi. Khả năng dao động từ chỉ đơn giản là đạt được thứ hạng công cụ tìm kiếm cao với các điều kiện tìm kiếm cụ thể để bất cứ điều gì để cải thiện dòng dưới cùng của trang web .

Mỗi người chúng ta có ý tưởng của chúng ta về những gì nó đòi hỏi, nhưng cuối cùng , tôi nghĩ rằng nó có thể được khái quát như một cách tiếp thị cho người dùng. Các công cụ và chiến thuật chúng tôi sử dụng có thể khác nhau , nhưng mục tiêu (đối với khách hàng của chúng tôi ) là website của họ được tối ưu hóa hiệu suất tổng thể của trang web.

Ngữ nghĩa

Từ điển Oxford định nghĩa ngữ nghĩa là ” phân tích nghĩa của từ và quan hệ giữa chúng . ” Chúng tôi đang quan tâm đến ngữ nghĩa từ vựng , mặc dù một cuộc tranh cãi có thể được thực hiện mà Google ít nhất một phần quan tâm đến ngữ nghĩa hợp lý . Ngữ nghĩa giao dịch từ vựng với các từ cá nhân và ý nghĩa tổng hợp của họ , trong khi ngữ nghĩa hợp lý có nhiều hơn để làm với ý nghĩa của họ.

Chuẩn bị

Giống như bất kỳ nỗ lực tối ưu hóa khác , có một danh sách  của đặc điểm kỹ thuật và vạch ra chiến lược phải được thực hiện ngay từ đầu ví như việc: xây nhà trước khi cho thuê phòng trọ hày là việc bạn sẽ không phải chờ đợi cho đến khi một loạt các khách ăn tối đến trước khi đưa ra một ý nghĩ đến những gì bạn sẽ phục vụ họ , phải không?

Một khi bạn cảm thấy bạn đã có trang web đã sẵn sàng cho cả hai: công cụ tìm kiếm và người sử dụng , có nhiều thời gian để quảng cáo và bắt đầu đưa vào sử dụng.

Có nhiều đơn vị ngừng tư vấn thêm các từ khóa ngách trong SEO và các từ khóa chiến lược phù hợp với dự án của khách hàng. Mà đơn thuần họ chỉ tập trung vào việc làm chính xác từ mà khách hàng yêu cầu. Nhưng đây chính là sai lầm: Bạn phải mang lại lợi ích – doanh thu cho khách hàng thì bạn mới mong chờ sự hợp tác lâu dài của khách hàng,

Đây chính là phương trâm làm việc tại công ty dịch vụ seo thần thám.

Phục vụ

Giả sử bạn đang viết một mảnh trên báo đốm Mỹ ở Brazil. Trước đây, nếu bài viết của bạn đã được viết tốt, bạn có thể sử dụng báo đốm , báo, hoặc mèo rừng để  cho thấy một số từ ngữ đa dạng và một số từ đồng nghĩa.

Nhưng nếu sử dụng cách viết cho người dùng sẽ được càng nhiều lợi ích hơn ví như: tài liệu tham khảo như động vật ăn thịt đáng sợ nhất trong khu vực Pantanal hoặc mèo lớn thứ ba trên thế giới.

1,2

Điều này có đạt được lợi ích cho bạn?

Nó cho phép bạn tập trung hơn vào việc cung cấp người dùng của bạn với một chi thú vị và nhiều thông tin, mà không cần peppering bản sao của bạn với báo đốm … báo đốm … báo đốm , quảng cáo nauseum.
Nó quan hệ bài viết của bạn để dữ liệu khác, mở rộng các khả năng của phù hợp với nội dung của bạn với điều kiện tìm kiếm như “kẻ thù Pantanal ” hay ” mèo lớn nhất ” .
Vì tìm kiếm ngữ nghĩa chủ yếu dựa trên các thuật toán học , nó cung cấp kiến thức logic hơn và tương tác người dùng một cách chính xác hơn.

Schema RDFAYou’ll thấy rằng chúng tôi thậm chí không đề cập đến đánh dấu ngữ nghĩa . Đó không phải để nói rằng schema.org hoặc RDFa sẽ không đem lại lợi ích – ngược lại . Nhưng họ không cần thiết để tận dụng lợi thế của công nghệ tìm kiếm ngữ nghĩa.

Đánh dấu ngữ nghĩa chắc chắn có thể giúp đỡ bạn hơn trong việc tìm kiếm khách hàng và cũng giúp bạn có thể giữ chân khách hàng nếu bạn biết sử dụng chúng đúng cách.

Liên hệ bằng MXH

[/vc_column_text][vc_social_links size=”big” facebook=”https://www.facebook.com/hd.isuit” twitter=”https://twitter.com/dichvuseogoogle” google=”https://plus.google.com/+hoangdoanisuit” linkedin=”#”][vc_separator icon=”star” type=”invisible”][vc_column_text]

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH KHAI THÁC VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THẦN THÁM

[vc_contacts address=”68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh” phone=”+84 989 258 963″ email=”faceseo.vn@gmail.com”][/vc_column][vc_column width=”2/3″]
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ( SEO ) và tìm kiếm ngữ nghĩa
3 (60%) 2 Đánh giá!

[random_post]
Tuyển dụng SEO

Việc làm thêm cho sinh viên Khu vực Làng Đại Học Thủ Đức

Việc làm thêm cho sinh viên Khu vực Làng Đại Học Thủ Đức lương từ 2-4 triệu mỗi ngày các em sẽ phải bỏ ra từ 2-4 tiếng và anh chỉ tuyển 4-6 bạn duy nhất không đa cấp không…
Đọc thêm
Xác nhận Maps

Dịch vụ SEO Địa Điểm – Dịch vụ SEO Google Maps #1 TPHCM (Hồ Chí Minh)

Dịch vụ SEO Địa Điểm - Dịch vụ SEO Google Maps #1 TPHCM (Hồ Chí Minh) với✅ thời gian từ 20 - 25 ngày/keywords/maps.✅ Đảm bảo 100% đạt top,✅ Phí từ 5 triệu VNĐ/Tháng/10 maps.✅ Dịch vụ xác nhận Google…
Đọc thêm
Tuyển dụng SEO

Tuyển dụng việc làm SEO tại TPHCM

Nhân Viên SEO Marketing - Mức lương 3 - 5 triệu Làm mới: 22/10/2016 Hạn nộp: 31/10/2016 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG Tuyển dụng SEO Mức lương: 4 - 6 triệu ( Hoa Hồng > 10 triệu.... ) Kinh…
Đọc thêm
Công ty seo idichvuseo

Đào tạo SEO Master tại TPHCM – Tư vấn chiến lược SEO cho doanh nghiệp

iDichvuseo cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược SEO, đào tạo seo, Digital Marketing cho các doanh nghiệp và áp dụng ngay thực tế các công việc đang làm cho doanh nghiệp để phổ biến các kiến thức mới…
Đọc thêm
Dịch vụ seo tổng thể

Quy trình seo

Quy trình seo tổng thể bao gồm 6 bước: Tư vấn khách hàng xây dựng chiến lược SEO dành cho daonh nghiệp,Tối ưu hóa cấu trúc website,Tối ưu onpage,Lên chiến lược nội dung,Lên chiến lược quảng bá web,Chiến lược xây…
Đọc thêm
Top dịch vụ seo tại Việt Nam

Dịch vụ SEO Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp 0989 258 963

Dịch vụ seo Đà Nẵng iDichvuseo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tối ưu lợi nhuận với phương pháp SEO tổng thể tại Đà Nẵng hoặc SEO từ khóa tại Đà nẵng tốt và đúng mục tiêu nhất.
Đọc thêm

13 thoughts on “Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ( SEO ) và tìm kiếm ngữ nghĩa

 1. Pingback: dich vu seo

 2. coconut oil a says:

  I am really loving the theme/design of your weblog.
  Do you ever run into any internet browser compatibility issues?
  A few of my blog visitors have complained about my site not
  operating correctly in Explorer but looks great in Firefox.
  Do you have any recommendations to help fix this issue?

 3. plenty of fish dating site says:

  Greetings from Los angeles! I’m bored at work so I decided to check out your blog on my iphone during
  lunch break. I love the information you provide here and
  can’t wait to take a look when I get home. I’m
  shocked at how quick your blog loaded on my phone
  .. I’m not even using WIFI, just 3G .. Anyhow, amazing
  site!

 4. ps4 games says:

  I’m not that much of a internet reader to be honest but your blogs really nice,
  keep it up! I’ll go ahead and bookmark your site to come back in the future.

  Many thanks

 5. ps4 games says:

  My partner and I absolutely love your blog and find the majority of your post’s to be
  exactly I’m looking for. Do you offer guest writers to write content in your
  case? I wouldn’t mind creating a post or elaborating on a lot of
  the subjects you write related to here. Again, awesome web log!

 6. ps4 games says:

  Excellent beat ! I wish to apprentice whilst you amend your website, how can i subscribe for a blog site?
  The account helped me a acceptable deal. I have been a little bit acquainted of this
  your broadcast offered bright clear concept

 7. ps4 games says:

  Howdy! I could have sworn I’ve been to this blog before but after reading through some of the post I realized it’s new to me.
  Anyhow, I’m definitely happy I found it and I’ll be bookmarking and checking
  back frequently!

 8. ps4 games says:

  Do you mind if I quote a few of your articles as long as I provide credit and sources back
  to your site? My blog is in the exact same niche as yours and my visitors would truly benefit from some of the information you present here.
  Please let me know if this ok with you. Cheers!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *